Con Rể Quyền Quý

Chương 2546
Chương 2586:

Dưới mùi tanh tưởi này, mọi người đều đi chân trân giãm vào trong nước đục, tiến lên từng chút một, dọc đường đi không người nào nói chuyện, bầu không khí im lặng dị thường, bởi vì tất cả mọi người biết, chuyến đi này chính là chịu chết, dù sao trước đó có mấy Ngưng Khí hậu kỳ đều chết trong quá trình dò đường, mức độ nguy hiểm ở nơi này khó có thể tưởng tượng, nhưng không đi cũng không sống được.

Đám người một đường tiến về trước, đoạn đường bọn họ thăm dò cơ bản là an toàn, hầm trú ẩn này ở bên cạnh thành phố, đi cũng hơn một tiếng, tốc độ của mọi người dân chậm lại. Dựa theo biểu hiện trên bản đồ, bọn họ đã tới chỗ xa lạ, không có chỗ dò đường, đi về phía trước tràn ngập nguy hiểm không biết.

Nghe nói lúc trước có hai cường giả Ngưng Khí đỉnh phong, chính là vì không cẩn thận tới nơi tụ tập con rối, kết quả bị liên tục tiêu hao chết ở đây.

Lúc này có thể nhìn thấy, mỗi người đều đang run lẩy bẩy, trong lòng phát run, không ngừng sợ hãi, nhưng chỉ có thể kiên trì tiến về trước, hiện giờ bọn họ không yêu cầu xa vời, chỉ mong đoạn đường năm kilomet này có thể bình an vô sự.

Trước đây con đường dài như vậy mọi người đi hơn một tiếng, mà lúc này hơn nửa tiếng trôi qua, tiến độ của bọn họ còn chưa tới năm trăm mét, mỗi khi đi một bước, bọn họ đều dừng một lát.

Thời gian trôi qua từng phút từng giây, tốc độ của mọi người vẫn thong thả như cũ.

Đột nhiên có tiếng “vù vù” vang lên, mười mấy người đều như con thỏ bị dọa sợ, đột nhiên giật mình một cái, lông tơ toàn thân dựng lên.

Nhìn cẩn thận, chỉ là mấy con chuột ở trong cống thoát nước, mọi người nhẹ nhàng thở ra.

“Không thích hợp” Trương Thác trầm giọng mở miệng.

Hơn mười người lập tức nhìn về phía Trương Thác.

Chỉ trong nháy mắt, trước mặt mọi người xuất hiện một vùng bóng người, tất cả đều chạy như điên về phía bọn họ, giảm lên nước phát ra một vùng âm thanh.

“Là con rối!”

Một người kinh hãi kêu lên một tiếng, muốn quay đầu chạy trốn theo bản năng.

“Không thể chạy! Giết!” Lại có một người nói, chỉ thấy anh †a rút thanh đao, xông về phía con rối trước mặt.

Hơn mười người, tất cả đều rút binh khí trong tay, xông về phía trước.

Tuy số lượng con rối rất nhiều, nhưng kinh nghiệm chiến đấu hoàn toàn mất đi, thậm chí phần lớn chỉ là cư dân bình thường, cho dù bọn họ có thực lực Ngự Khí, nhưng kỹ xảo phương diện chiến đấu đã hoàn toàn biến mất, căn bản không phải đối thủ của đám người Trương Thác.

Phải biết rằng ở trong phần lớn hoàn cảnh, Ngự Khí hơn người bình thường ở bề mặt trái đất, người bình thường đối phó người bình thường không có trí tuệ, cầm thanh đao trong tay, đều có thể một đối phó cả đám, càng không nói tới những người cầm thanh đao hiện giờ, đều có kinh nghiệm chiến đấu phong phú, đánh nhau hoàn toàn nghiêng về một bên.

Nhưng cái gọi là nghiêng về một bên, cũng chỉ là trên thực lực cá nhân, số lượng con rối quá nhiều, rất nhanh, hơn mười người này đã bị làn sóng con rối bao phủ ở bên trong cứ tiếp tục như vậy sẽ phải chết!” Người rút thanh đao đầu tiên ra lộ vẻ mặt lo lắng, đây là một người đàn ông hơn bốn mươi tuổi, trên người còn mặc âu phục: “Những con rối này không có trí tuệ, mọi người có thể rời khỏi mộ nhóm trước, người nào giúp tôi chiếu cố vợ và con tôi, tôi sẽ cản cho người đó!”

Người đàn ông trung niên trực tiếp mở miệng, mục đích rất rõ ràng.

Trương Thác liếc mắt nhìn người đàn ông trung niên một cái, không lên tiếng.

“Tôi có thể giúp ông chiếu cố vợ và con ông” Một người thanh niên nhỏ tuổi mở miệng.

“Cậu không được” Người đàn ông trung niên lắc đầt quá nhỏ, không đủ ổn trọng, cậu không làm được”

“Tuổi Trương Thác lại đánh giá cao liếc mắt nhìn người đàn ông trung niên một cái, trong tình huống như vậy người này còn có thể duy trì lý trí như thế, cũng là một nhân tài.