Con Rể Quyền Quý

Chương 2547
Chương 2587:

“Cậu có thể” Người đàn ông trung niên nhìn về phía Trương Thác: “Tuy cậu nhìn có vẻ trẻ tuổi, nhưng trong mắt cậu có ổn trọng không hợp với tuổi, nếu cậu đồng ý giúp tôi chiếu cố vợ con, tôi sẽ chắn giúp cậu.”

Trương Thác khẽ lắc đầu: “Thôi, tôi tự do quen rồi, loại chuyện này tôi không làm được”

Người đàn ông trung niên hít sâu một hơi: “Nếu là như vậy, mỗi người tùy số mệnh đi!”

Sau khi người đàn ông trung niên nói xong, dùng lực múa may thanh đao.

Con rối mà tà túy khống chế đã đạt tới tám mươi phần trăm nhân số ở trấn Lôi Cực, vừa tới ban ngày, những con rối này đều ẩn nấp ở mỗi góc trong thành phố, số lượng những con rối này nhiều lắm, liên tục không ngừng.

Thanh đao trong tay đám người Trương Thác đã chém tới mức cong lưỡi dao, những con rối này vẫn đang không ngừng nhào lên, lúc này dưới chân Trương Thác giãm lên không phải nước đục, từng thi thể đã làm đệm lót cho bọn họ.

“Không được, tôi không muốn chết ở đây, tôi phải đi về, tôi phải đi về!” Có người không chịu nổi áp lực, ném thanh đao trong tay muốn chạy về.

“Không thể chạy!” Người đàn ông trung niên hét to một tiếng, quay đầu chém một đao, trực tiếp chạy trốn tới giữa phía sau: “Vợ con tôi đều ở chỗ đó, không thể mang nguy hiểm qua đó, người nào dám chạy tôi giết người đó!”

“Mạng của vợ con ông là mạng, chúng tôi thì không phải sao?” Lại có một người phụ nữ rống to: “Tôi cũng có con kìa, tôi muốn đi về!”

Người phụ nữ này trực tiếp bùng nổ ra khí của mình, là một cao thủ Hóa Hình.

“Tôi nói rồi, không thể chạy!” Người đàn ông trung niên đỏ mắt, cũng bùng nổ ra khí của mình, thực ra là một cao thủ Ngưng Khí.

Người phụ nữ đạt tới Hóa Hình, chỉ trong nháy mắt đã bị người đàn ông đánh gục.

Lúc này thanh đao trong tay người đàn ông trung niên đã bị vứt bỏ, biến thành thanh đao khí.

“Giết hết những con rối này, hoặc là đầu chết cả ở đây!”

Người đàn ông trung niên hét to một tiếng.

Đám người còn thừa lại, tất cả đều rụt cổ.

Ở nơi này, Ngưng Khí là cao thủ tuyệt đối, không người nào là đối thủ của người đàn ông trung niên, lúc này nhìn người đàn ông trung niên đã sốt ruột tới mức đỏ mắt, người nào cũng không dám chạy, tất cả đều bộc lộ ra khí của mình, bắt đầu ra tay.

Sau khi dùng khí xong, áp lực của mỗi người nhỏ đi nhiều, những con rối này lần lượt ngã xuống, đến cuối cùng, Số lượng con rối đã càng ngày càng ít, nhưng trên mặt mỗi người đều không nhìn thấy vẻ mặt mừng rð, trong lòng bọn họ biết rõ, nếu không dùng khí tà tùy còn không cảm nhận được tới nơi này, chỉ khi nào động vào khí, tà túy sẽ biết ngay.

Nhưng bây giờ bọn họ không có lựa chọn nào khác.

Cống thoát nước đã bị thi thể bao bọc khắp nơi, mọi người ngồi trên đống thi thể, há to miệng thở hổn hển, vốn đi hơn mười người, bị người đàn ông trung niên giết hai người, còn có mấy người chết trong tay con rối, bây giờ còn thừa lại chỉ có tám người, bảy nam một nữ.

Nghỉ ngơi gần nửa tiếng xong, người đàn ông trung niên đứng dậy, mở miệng nói: “Đi thôi, không thể kéo dài nữa, hành trình kế tiếp phải tăng tốc độ, nhìn xem có thể thăm dò con đường xong trước khi con rối tìm tới nơi này hay không”

Người đàn ông trung niên ra lệnh xong, đám người còn lại đều im lặng đứng dậy, nghiêm nhiên trải qua trận chiến vừa rồi, người đàn ông trung niên đã trở thành người đứng đầu của nhóm nhỏ này.

Lại hành động, tốc độ của tám người nhanh hơn nhiều, nhanh chóng tiến lên, thỉnh thoảng còn có một hai người muốn trốn về, lại bị người đàn ông trung niên vung tay gi ết chết.

Lại quá nửa tiếng, mọi người đã tiến lên ba kilomet, nhìn trên bản đồ, bọn họ chỉ còn một đoạn đường cuối cùng, trong lòng mỗi người đều có chút vui Sướng.

“Đi thôi, tăng tốc độ, sớm kết thúc để về sớm đi!” Người phụ nữ trong đội ngũ có chút hưng phấn nói.