Con Rể Quyền Quý

Chương 2555
 

Chương 2595

Ông Dương vừa định ra tay, đột nhiên nghe thấy âm thanh này, ông ta trợn mắt trừng Trương Thác một cái xong, tản đi dòng khí trong tay, đi ra khỏi cửa phòng. Cửa phòng vừa mới mở ra, chỉ thấy bóng dáng mấy con rối xông về phía mình, ông Dương đánh ngã mấy con rối, chỉ trong thời gian ngăn, trong hâm trú ẩn đã hoàn toàn lộn xộn.

“Chạy! Chạy maul” Bông nhiên Từ Trọng Vinh hét to một tiếng.

Mọi người còn ngây ngốc ở trong phòng, lúc này giống như ong vỡ tổ xông ra ngoài cửa, con rối tới đây, trốn trong căn phòng này sẽ phải chết không thể nghi ngờ.

Từ Trọng Vinh cũng xông tới bên cạnh vợ con, ôm lấy vợ.

“Đi” Trương Thác nói với Từ Trọng Vinh, sau đó quay đầu ra khỏi phòng.

“Đầu đi theo tôi!” Từ Trọng Vinh vung cánh tay lên, vừa rồi ông Dương ở đây, đều có người dám nói chuyện thay Từ Trọng Vinh, có thể thấy lực kêu gọi của Từ Trọng Vinh mạnh tới mức nào?

Cộng thêm hôm nay đã có chuẩn bị, tất cả người trong ký túc xá đều đi theo Từ Trọng Vinh.

“Từ Trọng Vinh, thế nào rồi! Con rối đã đánh tới!” Người trong ký túc xá bên cạnh xông tới cửa chỗ Từ Trọng Vinh, lo lắng kêu lên.

“Đều đi theo tôi đi.” Từ Trọng Vinh nói.

“Được, bây giờ tôi đi kêu gọi người!”

Trương Thác nhìn thấy cảnh này, không khỏi lại liếc mắt nhìn Từ Trọng Vinh một cái, người này, mỗi một hành động một việc làm đều mang theo khí chất của người đứng đầu, là một nhân tài, nếu có thể, có thể bồi dưỡng một chút.

Trương Thác ra khỏi cửa ký túc xá, thì thấy Úc Trí Doãn nhanh chóng chạy về phía mình.

“Đi” Trương Thác ra hiệu với Úc Trí Doãn xong, thì xông thẳng tới chỗ cống thoát nước.

Hàng loạt con rối giết vào trong hầm trú ẩn, cả hầm trú ẩn đã trở nên hỗn loạn.

“Đừng hoảng loạn, tất cả đừng hoảng loạn! Giết cho ông đây, người nào cũng không được phép chạy!” Ông Dương gầm lên giận dữ.

“Nhanh, chạy đi! Nghe nói con đường thông ra ngoài trấn Lôi Cực đã được đả thông, có thể trực tiếp rời đi, không cần ở lại liều mạng nữa.”

“Chạy maul”

Trong đám người, không biết là người nào kêu lên như vậy, đám người đi theo ông Dương chuẩn bị liều mạng, gần như không có bất cứ do dự gì, quay đầu bỏ chạy.

Ở trong hầm trú ẩn này, mọi người vì sinh tôn mới tạm thời ôm ấp nhau sưởi ấm, nhưng đến bây giờ, sống đang bị đe dọa, không người nào nguyện ý ở lại vì người khác. Bây giờ mọi người hiểu rất rõ, mình không cần chạy nhanh hơn tà túy, chỉ cần chạy nhanh hơn người khác là được.

Ở trong hầm trú ẩn, ít nhất cư trú hơn hai trăm người, lúc này tất cả đều xông về phía con đường dưới lòng đất, con đường vốn không rộng lập tức bị chen lách nước không lọt qua được.

“Phía trước cút ngay!” Một Hóa Hình hậu kỳ trực tiếp ra tay, đánh nát người phụ nữ mới vào Ngự Khí, sau đó anh ta chạy về phía trước.

Lúc này không có cái gọi là tình cảm, tính mạng mới quan trọng nhất.

Trương Thác và Từ Trọng Vinh là người quen thuộc địa hình, dẫn theo người chạy ở hàng đầu, tốc độ của bọn họ rất nhanh.

“Biến, đều cút ngay!”

Dòng khí cuồng bạo đột nhiên xuất hiện trong đường cống ngầm, lúc này tình hình rất loạn, ông Dương không có cách nào lựa chọn tiếp tục ở lại, ông ta dùng thực lực mạnh đẩy mọi người ra, xông về phía trước.