Con Rể Quyền Quý

Chương 2563
Chương 2603:

Công kích do Anh Linh của hai người làm ra, bị một kiếm này của Kiếm Bảo Đinh phá sạch sẽ.

“Ông trời của tôi ơi, tên này Toàn Cảnh Thiên trợn to mắt hơi khó xơi, anh trai, tới giúp đi!”

Chiến Linh do Trương Thác ngưng tụ mà thành lại đâm ra một kiếm, vô cùng mạnh mẽ, nhìn như một kiếm đâm thẳng bình thường, nhưng không có dấu vết để tìm kiếm, một kiếm một chiêu này thực sự rất mạnh.

Đối mặt với tấn công của Chiến Linh màu đỏ, khóe miệng Kiếm Bảo Đinh hơi nhếch lên nụ cười khinh thường: “Kiếm chiêu không tệ, nhưng uy lực này không xứng với kiếm chiêu này: Kiếm Bảo Đinh vung tay lên, kiếm quang do Chiến Linh màu đỏ đâm ra biến mất trong hư không.

“Muốn dùng một chiêu thương tổn Kiếm Bảo Đinh tôi hai lần, không khỏi có ý nghĩ kỳ lạ quá rồi” Kiếm Bảo Đinh giang hai tay ra: “Chiêu thức của các người tôi đều từng thấy, không bằng đến lượt tôi đi”

Sau khi Kiếm Bảo Đinh nói xong, phía sau ông ta xuất hiện thần kiếm màu trắng, thần kiếm trôi nổi trên đầu trong hư không Kiếm Bảo Đinh, sau đó chia làm ba, lần lượt nhắm ngay đám người Trương Thác.

Thần kiếm này chỉ nhỏ cỡ bảo kiếm thông thường, nhưng nhìn kỹ lại, chỗ thần kiếm, không khí đều xuất hiện vặn vẹo, có thể thấy trong thần kiếm ẩn chứa uy lực kh ủng bố tới mức nào.

Kiếm Bảo Đinh vươn ngón tay ra chỉ, tùy ý vung lên, ba thần kiếm lần lượt bay về phía đám người Trương Thác.

Khi thần kiếm tới gần Trương Thác, Trương Thác chỉ cảm thấy không khí xung quanh đều như bị xé rách, ở trên mặt anh, chẳng biết lúc nào đã xuất hiện vết máu, công kích của Kiếm Bảo Đinh là công kích mãnh liệt nhất Trương Thác từng thấy trong cuộc đời này.

Đối mặt với thần kiếm chia ra làm ba, Trương Thác cảm nhận được áp lực hơn bình thường rất nhiều, loại áp lực này khiến cơ bắp toàn thân anh đều căng lên.

Trương Thác múa may thần kiếm màu tím trong tay: Diệt Thế Ma Kiếm!”

Ngay vừa rồi, Trương Thác đã nuôi lực ngưng tụ ra một thanh Diệt Thế Thần Kiếm, đây là chiêu thức mạnh nhất Trương Thác có thể bày ra lúc này, từ cường độ công kích mà nói, còn đáng sợ hơn Chiến Linh.

Diệt Thế Ma Kiếm trong tay Trương Thác, va chạm với thần kiếm do Kiếm Bảo Đinh chém ra.

Sau khi va chạm, một dòng khí mắt thường có thể thấy được lan ra xung quanh, chỉ thấy ngọn núi to kia bắt đầu lay động, mức độ của loại công kích này, ít nhất có thể bằng một phần mười hạt nhân nổ!

“Bùm!”

Một âm thanh vang lên.

Đám người Từ Trọng Vinh chỉ cảm thấy lúc này lỗ tai mất đi thính giác, bầu trời vốn đen xì chỉ trong nháy mắt sáng như ban ngày, lại một giây sau, đám người Từ Trọng Vinh đều không thấy rõ trước mắt xảy ra chuyện gì.

Quá trình như vậy giằng co hơn một phút, trong quá trình này, núi đong đưa như động đất, giống như diệt thế.

Sau khi mọi thứ qua đi, lại nhìn xung quanh, cả ngọn núi sập xuống, trên mặt đất tràn ngập vết cắt.

Mà thần kiếm chém về phía Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà, trên mặt đất mở ra một cái hố sâu, đường kính cái hố hơn ba mươi mét, sâu ít nhất tới năm mươi mét, đây là năng lượng của thần kiếm bị Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà triệt tiêu một mức độ nhất định, nếu không càng thêm k hủng bố.

Kiếm Bảo Đinh lấy một địch ba, một tia kiếm quang hóa thành ba mà có uy lực mạnh mẽ như thế, nếu là kiếm quang độc nhất, vậy uy lực khó có thể tưởng tượng!

Kiếm Bảo Đinh! Chỉ nghe tên đã biết có thực lực mạnh tới mức nào!

Trương Thác nhìn Kiếm Bảo Đinh trôi nổi trước mặt, miệng há to thở hổn hển, một kích Diệt Thế Ma Kiếm rất mạnh của mình, vậy mà chỉ có uy lực ngang nhau với một kích tùy ý của đối phương!

“Tên nhóc, cậu không phải là đối thủ của tên này, thần ý của ông ta ít nhất đã thức tỉnh tầng ba, mà thần ý của cậu chỉ tới tầng một, cho dù có Chiến Linh giúp đỡ, cũng khó mà đạt tới tầng hai, chênh lệch giữa cậu và ông ta quá lớn, người này cho dù là cả văn minh tâm trái đất, cũng là cường giả đứng đầu”

Giọng nói của Tà Thần vang lên bên tai Trương Thác.