Con Rể Quyền Quý

Chương 2567
Chương 2607:

Trương Thác có thể cảm nhận được rõ, Diệt Thế Ma Kiếm vốn đã đạt tới năng lượng đỉnh phong, lúc này lại trở nên cường đại hơn với tốc độ rất nhanh.

Diệt Thế Ma Kiếm!

Dựa vào hai chữ diệt thế, đã đủ nói lên uy lực của nó!

Diệt Thế Ma Kiếm! Có thể hội tụ tất cả năng lượng ở xung quanh trời đất, phát ra một kích mạnh nhất, nếu không dựa vào lực lượng của một người, sao có thể gánh nổi hai chữ diệt thết Từ một mức độ nào đó mà nói, uy lực của Diệt Thế Ma Kiếm là rất mạnh! Nếu thực lực của người thi triển đạt tới một mức độ nhất định, cho dù là lực lượng hạt nhân nổ tung, cũng có thể hấp thu toàn bộ hội tụ trên thân kiếm.

Có linh khí của cường giả Khống Linh là Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà rót vào, Diệt Thế Ma Kiếm hơn xa uy lực bất cứ thời nào trước đây. Ở dưới loại uy lực tăng mạnh này, kiếm dài sáu mươi mét chẳng những không tăng lớn lên, trái lại dần thu nhỏ, đây là biểu hiện của hội tụ năng lượng!

Tốc độ Diệt Thế Ma Kiếm hấp thu năng lượng càng lúc càng nhanh, linh khí trên người Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà tiêu hao cũng càng ngày càng nhiều, mãi đến khi gương mặt hai bọn họ đều hơi tái nhợt, mà kiếm trong tay Trương Thác đã phủ kín tơ máu, máu tươi đều tụ tập trên Diệt Thế Ma Kiếm, trên cánh tay Trương Thác xuất hiện vô số vết nứt, ngay cả làn da đều giống như khô kiệt.

Diệt Thế Ma Kiếm, hấp thu toàn bộ năng lượng ở xung quanh, bao gồm bản thân Trương Thác.

Lúc Diệt Thế Ma Kiếm giảm bớt chỉ cỡ thanh trường kiếm bình thường, sương mù do tà túy bao vây Kiếm Bảo Đinh bị phá vỡ hoàn toàn.

Một tia kiếm quang chém từ trong sương mù đen ra, trực.

tiếp chém lên cổ tà túy, cái đầu của tà túy bay lên, cơ thể rơi xuống đất, nhưng không thương tổn tới tính mạng, một cái đầu lẻ loi ở trong không trung, dĩ nhiên là mất đi hơn nửa sức chiến đấu.

“Đường ngang ngõ tắt” Trên mặt Kiếm Bảo Đinh đều là khinh thường.

Sương mù đen tản đi hoàn toàn, Kiếm Bảo Đinh không chịu một chút ảnh hưởng nào, nhưng mà một giây sau, sắc mặt Kiếm Bảo Đinh hoàn toàn thay đổi, phần liều lĩnh, phần tự tin, phần không ai bì nổi của ông ta, chỉ trong nháy mắt đã biến mất sạch, trong mắt Kiếm Bảo Đinh tràn ngập sợ hãi nhìn về phía Trương Thác! Không, nói đúng ra là nhìn về phía thanh kiếm trong tay Trương Thác.

Diệt Thế Ma Kiếm màu tím, lúc này giống như thủy tinh sáng trong, được Trương Thác nắm trong tay, cánh tay Trương Thác cầm kiếm đã hoàn toàn thối rữa, hiện giờ Diệt Thế Ma Kiếm là trạng thái mạnh nhất Trương Thác có thể nắm giữ, cho dù lại có mấy Khống Linh vội tới cung cấp linh khí cho Trương Thác, Trương Thác cũng không dám tiếp tục tăng uy lực của Diệt Thế Ma Kiếm. Lúc này huyết dịch toàn thân Trương Thác đều đang sôi trào, đều luôn tuôn về phía cánh tay, Diệt Thế Ma Kiếm này thậm chí có thể hoàn toàn hút khô người sử dụng.

Bây giờ Diệt Thế Ma Kiếm mạnh tới mức nào, trong lòng Trương Thác không nắm chắc lắm, anh chỉ biết rằng nó rất mạnh! Mạnh tới mức khó có thể tưởng tượng!

Xung quanh Diệt Thế Ma Kiếm đã không có không khí dao động, khu vực này đều vì thanh kiếm này, mà trở thành trạng thái chân không.

Trương Thác tiến về phía trước một bước, mặt đất dưới chân đều đã bắt đầu xảy ra nứt nẻ, biến thành từng mảnh đá vụn, chậm rãi trôi nổi lên, tụ tập về phía thần kiếm, còn chưa đụng tới đã biến thành bột mịn.

Ngay cả cơ thể Trương Thác đều không chịu nổi sắc bén do thần kiếm tỏa ra, huống chỉ là đá vụn như vậy.

Đôi mắt Kiếm Bảo Đinh mở to nhìn chằm chằm thần kiếm trong tay Trương Thác, ở phía sau Kiếm Bảo Đinh, cũng có kiếm quang hội tụ mà thành, uy lực ngăn cách mấy chục mét, đều khiến Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà cảm thấy kh ủng bố.

Cái đầu của tà túy trôi nổi trong không trung lại càng vội vàng chạy trốn, cho dù là năng lượng tụ tập sau lưng Kiếm Bảo Đinh, hay là kiếm trong tay Trương Thác, đều có thể diệt tà túy này chỉ trong nháy mắt.

Vì đối phó Kiếm Bảo Đinh, bốn người ở đây, có thể nói là mỗi người đều dùng hết toàn lực.

Miệng Trương Thác lẩm bẩm: “Uy lực đủ rồi, kiếm chiêu cũng không cần, muốn phối với thanh kiếm này, chỉ cần một loại kiếm ý, mấy lần Phiêu Tuyết Kiếm Ý, bản thân mình quá nhỏ bé, khiến loại kiếm ý mạnh mẽ này mai một, nhưng bây giờ, mới có thể phát huy ra Phiêu Tuyết Kiếm Ý này hoàn toàn”

Chiến Linh màu đỏ phía sau Trương Thác chậm rãi biến mất.