Con Rể Quyền Quý

Chương 2569
Chương 2609:

Cột băng chọc trời không có bất cứ dấu hiệu gì bùng nổ ra, vô số mảnh băng nhỏ tản ra bốn phía, mảnh băng nhỏ văng tung tóe tạo ra lực sát thương rất mạnh, trong đám người có mấy người bị mảnh băng này tiến vào cơ thể, nhất thời bị đông lạnh cứng ngắc, gần như là khi tiếp xúc với mảnh băng lập tức mất đi tính mạng. Có thể thấy trong mảnh băng này ẩn chứa ý lạnh mãnh liệt tới mức nào, nhưng cho dù như vậy, Kiếm Bảo.

Đinh bị nhốt trong cột băng chọc trời cũng không chết!

Cột băng vỡ vụn, có thể nhìn thấy Kiếm Bảo Đinh trở nên rách nát, trên da thịt tràn ngập vết nứt, toàn thân ông ta đầy vụn băng, mái tóc dài khẽ bay bay, lúc này cũng bị đông cứng, từng nhánh từng nhánh nhìn trông rất chật vật, bảo kiếm trong tay Kiếm Bảo Đinh bởi vì đóng băng, mà gãy ra từng đoạn, ở trong mắt Kiếm Bảo Đinh mang theo hờ hững, đó là coi thường mọi thứ, bao gồm cả sinh mệnh!

“Phiêu Tuyết, một chiêu không tệ” Kiếm Bảo Đinh chậm rãi mở miệng, khi ông ta nói chuyện, trong miệng còn phun ra khí lạnh: “Nhưng mà muốn gi ết chết tôi, vẫn chưa đủ mạnh”

Sắc mặt đám người Trương Thác cùng thay đổi, bọn họ căn bản không ngờ tới, một chiêu cường đại như vậy, vẫn không thể gi ết chết được Kiếm Bảo Đinh, ngay vừa rồi khi Trương Thác vung kiếm ra, Toàn Cảnh Thiên cảm thấy thời gian trên thế giới này đều đã yên lặng, uy lực của một kiếm này, Toàn Cảnh Thiên căn bản không biết nên hình dung như thế nào. Nếu như anh ta đối mặt với một kiếm này, Toàn Cảnh Thiên có thể nghĩ tới kết quả, chỉ có hai chữ mất đi, ở dưới một kiếm như vậy không còn khả năng khác.

Nhưng bây giờ, vậy mà Kiếm Bảo Đinh phá được một kiếm như vậy!

“Một chiêu đó của cậu, thú vị, đáng để tôi nghiêm túc đối đãi một chút” Trên người Kiếm Bảo Đinh phát ra ánh sáng màu trắng, nứt da trên người ông ta cũng đang khép lại với tốc độ mắt thường có thể thấy được, khóe miệng Kiếm Bảo Đinh hơi nhếch lên nụ cười quỷ dị: “Tôi rất vui mừng, lần này ra ngoài có thể gặp một đối thủ như vậy, loại đối thủ này có thể kích phát ý chí chiến đấu của tôi, đương nhiên, sau đó vẫn phải chết, kế tiếp, chuẩn bị nghênh đón tử vong đi”

Ánh sáng màu trắng bao trùm đôi mắt Kiếm Bảo Đinh, lúc này khí thế trên người Kiếm Bảo Đinh đột nhiên tăng lên, tầng băng trên ngọn núi xung quanh đột nhiên bị đánh vỡ, hóa thành bột mịn, phiêu tán ở trong không trung. Ý lạnh ở trong trời đất, cũng hoàn toàn biến mất vào lúc này, trở nên nóng hơn.

Một tia kiếm quang bao trùm toàn thân Kiếm Bảo Đinh, Kiếm Bảo Đinh đứng ở bên trong kiếm quang này.

Chỉ trong nháy mắt, trên người, trên mặt, trên cánh tay.

Trương Thác xuất hiện vô số vết thương rất nhỏ.

Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà cũng như vậy.

Trong mắt tà túy lộ ra sợ hãi, muốn chạy trốn, nhưng nó phát hiện mình không thể cử động được.

“Ông ta đang thiêu đốt lực lượng huyết mạch!” Trong giọng nói của Tà Thần tràn ngập lo lắng: “Chạy mau! Không thể ở lại! Cậu căn bản không phải đối thủ của ông ta, sau khi thiêu đốt huyết mạch, thần ý của ông ta sẽ gần tới tầng bốn vô hạn!

Loại lực lượng này, hoàn toàn không phải cậu hiện giờ có thể đối kháng, chạy maul”

Lời nói của Tà Thần truyền vào trong tai Trương Thác, anh nghiến răng chống đỡ, bây giờ không phải Trương Thác không muốn làm ra phản ứng, mà căn bản không thể, kiếm ý tràn ngập trong không khí, giống như nhà giam phong tỏa Trương Thác thật chặt, đóng đinh tại chỗ. Bây giờ Trương Thác căn bản không thể làm ra động tác gì, dù sao truy tìm căn nguyên, Trương Thác chỉ là một Phú Thần mà thôi!

Cuộc chiến vừa rồi, đã khiến Trương Thác dùng hết toàn lực, muốn thoát đi trong tay Kiếm Bảo Đinh ở trạng thái như vậy, nói thì đơn giản lắm.

“Kiếm của cậu đâu?” Kiếm Bảo Đinh giống như một pho tượng thần, chậm rãi nổi lên cao, từ trên cao nhìn xuống Trương Thác: “Tôi có thể cho cậu một cơ hội vung kiếm nữa”

Trương Thác nghiến răng, khung xương toàn thân anh đều đang rung động, đây là chịu kiếm ý ở xung quanh đè ép.

Nói không khoa trương chút nào, bây giờ Trương Thác còn có thể đứng thẳng, đều là dựa vào lực ý chí chống đỡ, có thể nhìn ra được, chỗ xương sống của Trương Thác đã xảy ra biến dạng, tiếp tục chống đỡ tiếp, có khả năng căn bản không cần Kiếm Bảo Đinh tự mình ra tay, chỉ cần kiếm ý tràn ngập trong không khí này, có thể đánh nát Trương Thác.