Con Rể Quyền Quý

Chương 2686
Chương 2727

“Lão đại nói đúng” Nguyệt Thần gật đầu: “Sự xuất hiện của chúng ta đối với bọn họ mà nói quá đột ngột, thậm chí ngay cả chúng ta thuộc thế lực nào cũng không rõ. Bây giờ bọn họ chẳng qua chỉ muốn biết rõ rốt cuộc ai đang ở phía sau chống lưng cho chúng ta.”

“Nói đến đây, tôi nhớ tới một chuyện” Trương Thác mở miệng nói với đám người Bạch Trình: “Trước đó tôi có nghe nói, người đứng sau lưng các cậu là thế giới thần thánh, chuyện này có cơ sở không?”

“Có” Bạch Trình trả lời anh một cách nghiêm túc: “Lão đại, chuyện này anh không nhắc đến thì suýt chút nữa tôi quên mất, thế giới thần thánh này, cũng chính nơi ở phía trên kia, bọn họ không hề đơn giản như vậy, ở nơi này tôi đã gặp được Thanh Tiêu!”

Đồng tử của Trương Thác hơi co rút lại: “Thanh Tiêu cũng ở đây sao, vậy chẳng phải nói, bọn họ…”

“Đúng” Bạch Trình đoán ra được anh muốn nói gì, anh ta nhìn Trình Mặc Hàn, Trình Mặc Hàn tự giác rời khỏi đại sảnh.

Sau khi anh ta rời đi, Bạch Trình mới nói: “Lão đại, người của thế giới thần thánh, có thể tự do xuyên qua”

Tự do xuyên quatl Bốn chữ này đối với Trương Thác mà nói, không khác gì sấm đánh giữa trời quang.

Hai nền văn minh tâm Trái Đất và bề mặt Trái Đất tuyệt đối phải tách biệt nhau, nhưng hiện giờ lại có một thế lực có thể tự do xuyên qua giữa tâm Trái Đất và bề mặt Trái Đất, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra với thế giới thần thánh này vậy?

Trong đầu Trương Thác hiện ra bóng người của Thiết Tăng Thiên Á, anh vẫn luôn cho rằng, Thiết Tăng Thiên Á phản bội đảo Ánh Sáng có thể là có nguyên nhân khác, mới đi đầu nhập vào một thế lực khác. Nhưng hiện giờ, Trương Thác không nghĩ như vậy nữa, thậm chí anh đã không thể tưởng tượng ra được đế quốc thần thánh ở trên thế giới này, rốt cuộc đại diện cho một nhân vật như thế nào. Một thế lực có thể tự do xuyên qua hai nền đại văn minh, phải khủng khiếp đến mức nào?

Chủ nhân của thế giới thần thánh có thể thành lập một tổ chức khổng lồ như vậy, thậm chí ở tâm Trái Đất, cũng một bước nhảy vọt thành thế lực lớn thứ năm. Nói một cách không khoa trương, thì bọn họ sở hữu năng lực xuyên qua hai đại văn minh. Nếu chủ nhân của thế giới thần thánh muốn, anh ta thậm chí có thể trở thành chủ nhân của thế giới này!

Bốn chữ mà Bạch Trình truyền đạt lại này khiến Trương Thác lại một lần nữa ý thức được chỗ đáng sợ của thế giới thần thánh!

Tự do xuyên qua hai đại văn minh!

Anh hít một hơi thật sâu: “Nói tiếp đi”

Bạch Trình gật đầu: “Thực ra, trong học viện Thiên Vũ không thiếu gì cao thủ tồn tại, tuy rằng lần nào bảy người chúng ta cũng tạo thế hung mãnh, nhưng đối với học viện Thiên Vũ mà nói, muốn giải quyết chúng ta cũng không phải là chuyện khó khăn gì. Nhưng khi Thanh Tiêu cầm lệnh bài của thế giới thần thánh xuất hiện, thì học viện Thiên Vũ đã rút lui, cũng không còn áp dụng những thủ đoạn hung hãn gì đối với chúng ta nữa, cho nên thế giới này mới có tin đồn, thế giới thần thánh chống lưng cho chúng ta”

Trương Thác hỏi: “Sư huynh có từng nói chuyện gì liên quan đến thế giới thần thánh không”

Bạch Trình gật đầu, rồi lại lắc đầu: “Đối với thế giới thần thánh này, bố tôi cũng không thể nói rõ được, khoảng thời gian ông ấy đã từng biến mất đó, chính là để đi điều tra chuyện có liên quan đến thế giới thần thánh. Nhưng bố tôi cũng không thể nào hiểu thấy được tổ chức này, bọn họ rất thần bí, không có người nào biết thế giới thần thánh thành lập khi nào, tổ chức này dường như đột nhiên xuất hiện trong tâm mắt của tất cả mọi người”

Trương Thác không nói gì, anh đang tiêu hóa những tin tức mà Bạch Trình mang đến.

Vị Lai nói: “Lão đại, em nghĩ, lần này hội đàm đưa ra quyết định như vậy, chắc chắn là muốn xem xem, rốt cuộc chúng ta và thế giới thân thánh có quan hệ gì hay không. Tuy cùng cùng thuộc năm đại thế lực, nhưng có thể nhìn ra được học viện Thiên Vũ vô cùng kiêng dè thế giới thần thánh. Sau lần hội đàm này, e rằng bọn họ sẽ tìm cơ hội ra tay”