Con Rể Quyền Quý

Chương 2694
Chương 2736

Người giữ trật tự ở trong sân muốn đi tới, kết quả còn chưa tới trước mặt Trương Thác, thì đã bị Toàn Cảnh Thiên và đám người Bạch Trình chặn lại, bị những tên sát tỉnh này chặn trước mặt, ngoại trừ học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc ra, thì có ai dám nhúng tay vào?

Nhưng Kiếm Cốc và Học viện Thiên Vũ đang duy trì mối quan hệ vi diệu với Hoành Sơn Thất Thái Bảo, nên bọn họ cũng chẳng muốn quan tâm chuyện liên quan đến Võ Vương này.

Hiện giờ, hoàn toàn không có người nào trị được Trương Thác.

Võ Vương nhìn về phía Trương Thác đang ngồi với vẻ mặt u ám, không nói một câu nào, nhưng nếu ánh mắt có thể giết người, thì chỉ sợ Trương Thác sắp bị ánh mắt thù hận của anh ta giết chết vô số lần rồi.

“Làm mất hết cả thể diện của phủ Võ Vương tal” Phía sau Võ Vương có một người đàn ông trung niên thoạt nhìn tâm hơn năm mươi tuổi: “Chuyện này, cần một lời giả “Bác hai yên tâm” Võ Vương thấp giọng đáp: “Đợi đến khi thử luyện bắt đầu, cháu sẽ khiến bọn họ phải trả giá.”

“Tốt nhất là như vậy!” Sau khi người đàn ông trung niên nói xong, lại cúi thấp đầu, hoàn toàn không có người nào chú ý đến ông ta, ở nơi này, cảm giác tồn tại của ông ta cực thấp.

Sau khi các đại thế lực vào sân, ở nơi cao nhất trên đài diễn võ có một người cầm micro xuất hiện.

¡, hội đàm một năm một lần lại đến rồi, các vị anh hùng hào kiện tề tụ một chỗ, chính là chuyện may mắn ở khu Vạn Sơn ta.

Người này xuất hiện, nói một đống lời của phía chính phủ, sau đó mới tiến vào vấn đề chính.

“Mỗi một lần hội đàm đều có quy tắc khác nhau, lần này cũng thế. Sau buổi hội đàm lần này, chúng ta sẽ tiến hành một trận thử luyện đối kháng. Các đại thế lực, có thể phái mười tinh anh bên mình ra để lên sân thử luyện. Ở trên đó, sẽ sắp xếp cho mỗi vị một nhiệm vụ chung, dựa vào mức độ hoàn thành nhiệm vụ, để tiến hành phân cấp bậc năm nay. Lần thử luyện này, không yêu cầu giới tính, không yêu cầu tuổi tác, cũng không yêu cầu thực lực, mong rằng mọi người đều có thể bày ra trạng thái tốt nhất của mình”

Khi lời nói vừa dứt, gân như ánh mắt của tất cả mọi người đều nhìn về phía đám người Trương Thác, trong lòng bọn họ biết rất rõ, quy tắc không giới hạn độ tuổi lần này, được chuẩn bị cho đảo Ánh Sáng và Hoành Sơn Thất Thái Bảo.

Hai thế lực này là lực lượng mới xuất hiện, một bước nhảy vọt sắp biến thành siêu thế lực ở khu Vạn Sơn. Nếu bọn họ có thể lấy được thành tích tốt ở lần thử luyện này, chắc chắn sẽ thăng lên làm siêu thế lực, đây là chuyện ván đã đóng thuyền, ai cũng muốn biết người đứng sau lưng hai thế lực mới xuất hiện này rốt cuộc là ai?

Đối mặt với ánh mắt của mọi người và quy tắc lần này, đám người Bạch Trình vẫn làm việc của mình như cũ, hoàn toàn không để tâm đến. Mà Trương Thác thì lại vẫn luôn nhìn Lâm Ngữ Lam ở bên cạnh, dường như ngay cả quy tắc cũng chẳng thèm nghe.

“Ngông cuồng!” Trong đội ngũ của học viện Thiên Vũ truyền tới một tiếng hừ lạnh.

Thái độ của đám người Trương Thác và Bạch Trình rõ ràng không coi tất cả mọi người ra gì.

Mà người có thể tới đây ngày hôm nay, người nào cũng đều là tinh anh, trong lòng có ngạo khí, những thế lực nhỏ đó không dám hé răng, nhưng loại siêu thế lực như học viện Thiên Vũ, vẫn dám nói ra những lời trong lòng mình.

“Được rồi, các vị, về phần địa điểm thử luyện, trước khi trời tối sẽ thông báo sau, tất cả mọi người cũng sẽ cùng đi tới địa điểm thử luyện vào lúc đó. Hiện giờ, mời đại diện của các đại thế lực tiến hành hội đàm, khu Vạn Sơn cũng vì có các vị mới có thể ổn định dài lâu” Người trên đài cao chậm rãi đi xuống.

Chỉ nhìn thấy trong sân diễn võ, trong mỗi một thế lực đều có một đại diện đứng dậy, tiến vào trong sảnh tiệc sâu bên trong sân diễn võ.

Trương Thác nhìn thấy Lâm Ngữ Lam đứng dậy, anh đi theo phía sau cô, một đường đi vào sảnh tiệc.

Khi sắp đi vào trong sảnh tiệc, Lâm Ngữ Lam đột nhiên dừng bước chân, xoay người lại, nhìn về phía Trương Thác: “Em sắp đi thay quần áo, anh cũng dự định đi theo sao?”

“Ừ” Trương Thác gần như không hề do dự mà gật đầu, đáp lời.

“Họ Trương kia, cậu đừng được đẳng chân lân đằng đầu!”

Một tiếng quát vang lên phía sau anh.