Con Rể Quyền Quý

Chương 2698
Chương 2740

Bạch Trình mở ra nhìn, hừ lạnh nói chưa bao giờ nhìn thấy chí bảo này cả, đây là muốn diệt trừ thế lực Hoành Sơn ngay trước mặt chúng ta đây mà. Nếu chúng ta ngăn cản, sẽ trở thành kẻ địch của toàn bộ khu Vạn Sơn, nhưng nếu không ngăn, thì còn có thể đi giúp bọn họ tiêu diệt thế lực của mình được chắc?”

“Không đơn giản như vậy đâu” Trương Thác hơi lắc đầu: “Vị trí của một trong những chí bảo được đánh dấu nằm trong phạm vi thuộc về Anh Linh điện, e rằng lân này có người muốn thăm dò tin tức về Anh Linh điện, đoán chừng bọn họ đã có được gì đó bên dưới trấn Lôi Cực, nên mới đưa ra quyết sách như vậ “Quan tâm đến nó làm gì” Alex nhếch miệng: “Dù sao thì chúng ta cũng có sợ cái khỉ gì đâu, quan tâm những thứ quần què đó làm gì, chọc vào chúng ta thì cứ giết hết, không giữ lại tên nào hết!”

Vị Lai nhìn về phía Học viện Thiên Vũ và những thế lực khác, chỉ thấy một nữ học viên của học viện Thiên Vũ làm ra động tác tay cắt cổ với cô ta.

“Ôi, vốn tưởng rằng đảo Ánh Sáng còn có chút này nọ, nhưng hiện giờ xem ra, chẳng qua cũng chỉ như vậy thôi” Đội ngũ Võ Vương mở miệng: “Ba Chí Tôn, tôi sợ là nhiệm vụ còn chưa bắt đầu thì họ đã chết ở trong đó Người trong đội ngũ Võ Vương vừa mới nói xong, chỉ thấy có mấy bóng người từ trên trời giáng xuống, phía sau người nào cũng mang theo một anh linh, chính là cường giả Chí Tôn.

“Mong Trương đại nhân thứ tội, chúng tôi tới muộn” Sau khi mấy bóng người này đáp xuống đất, tất cả đều quỳ một gối trước mặt anh.

Mấy người này, chính là năm Chí Tôn ở thành Ác Nhân, Nhậm Giai Kỳ, Hồng Thư, Tôn Minh, Hải Vũ, và Đan Kiệt.

Khi năm người này xuất hiện, đảo Ánh Sáng lập tức biến thành tám Chí Tôn có mặt ở đây, trong nháy mắt đã trở thành bên có thực lực mạnh nhất, không gì sánh bằng. Dù sao thì cho dù học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc, ở bên ngoài cũng không có nhiều Chí Tôn như vậy. Ba vị Chí Tôn ở Kiếm Cốc, và năm vị ở học viện Thiên Vũ cộng lại cũng chỉ mới tám người.

Ánh mắt của những thế lực nhỏ đó nhìn vào đảo Ánh Sáng lập tức trở nên tràn ngập vẻ kiêng dè.

Cũng ngay đúng lúc này, một thanh trường kiếm từ trời giáng xuống, cắm thẳng vào chính giữa khu đất, rồi một bóng người màu trắng giống như tiên giáng trần, dáng vẻ phóng khoáng, đứng bằng một chân trên chuôi kiếm hướng nghiêng về phía chân trời, anh ta có mái tóc dài, gương mặt anh tuấn, sự xuất hiện của anh ta khiến mọi người đều trừng to mắt, cho dù là người của học viện Thiên Vũ cũng nhíu mày lại.

“Kiếm Bảo Đinh!” Võ Vương nhìn chăm chằm vào người tới, lẩm bẩm cái tên này.

Thường thường sẽ có người lôi Võ Vương ra so sánh với Kiếm Bảo Đinh, nói Võ Vương còn cần bao lâu nữa mới có thể đuổi kịp bước chân của Kiếm Bảo Đinh, đối với Võ Vương mà nói thì Kiếm Bảo Đinh chính là một sự tồn tại giống như một cơn ác mộng, là đối tượng mà anh ta đuổi theo trong miệng người khác.

Kiếm Bảo Đinh vẫn luôn là quân địch giả của Võ Vương.

Sự xuất hiện của Kiếm Bảo Đinh khiến anh ta lập tức trở thành trung tâm của nơi này. Cái tên Bảo Đinh cũng đủ để chứng minh chỗ đáng sợ của Kiếm Bảo Đinh, trong lòng anh ta, bản thân mình là vô địch, ở toàn bộ khu Vạn Sơn, cái tên của Kiếm Bảo Đinh đã sớm không có người nào không biết, chiến lực khủng khiếp của anh ta cũng đã sớm đi sâu vào lòng người. Anh ta giống như một trích tiên, phiêu dật thoát tục, thanh kiếm bên hông của anh ta chỉ sợ còn chưa ra khỏi vỏ đã khiến người ta cảm giác được sự sắc bén của nó rồi.

“Lão đại, con hàng này có hơi mạnh” Bạch Trình đứng ở bên cạnh Trương Thác, thấp giọng nói.

Toàn Cảnh Thiên và Ngọc Hà đều nhìn Kiếm Bảo Đinh với vẻ mặt căng thẳng, hai người bọn họ đã từng đánh nhau với anh ta, biết rõ sự đáng sợ của người này. Sau ngày hôm đó, Toàn Cảnh Thiên không còn gặp Kiếm Bảo Đinh nữa, còn tưởng rằng người này đã chết rồi. Nhưng bây giờ lại gặp một lần nữa, khiến cậu ta như gặp phải đại địch, ngay cả đồ ăn vặt trong tay cũng ngừng nhét vào trong miệng.

Trương Thác híp mắt lại, âm thầm gật đầu, xem ra Tà Túy đã dung hợp với cơ thể này của Kiếm Bảo Đinh, xem như cũng không tệ, vô cùng khí thế.

Kiếm Bảo Đinh liếc mắt nhìn xung quanh, những người bị anh ta nhìn trúng, đều vô thức cúi đầu, đây là phản ứng vô thức cúi đầu khi đối với cường giả.

Sự xuất hiện của Kiếm Bảo Đinh khiến những người thuộc Kiếm Cốc đều tăng thêm sĩ khí.

“Bảo Đinh sư huynhI”