Con Rể Quyền Quý

Chương 2699
Chương 2741

Ba vị Chí Tôn ở Kiếm Cốc đều chào hỏi, tỏ vẻ cung kính.

Thực lực của Kiếm Bảo Đinh tuyệt đối có thể áp đảo.

Khống Linh bình thường, nên được người tôn kính cũng là chuyện không phải không có khả năng.

“Được rồi, các vị, thử luyện đã bắt đầu, tiếp sau đây, chúc mọi người may mắn” Người phía chính phủ lên tiếng, sau đó biến mất ở nơi này, chỉ còn lại các đại thế lực tham gia hội đàm lần này.

Các đại thế lực đưa mắt nhìn nhau một hồi, sau đó có người xuất phát, dẫn đầu tiến vào trong phạm vi Hoành Sơn.

Một thế lực lên đường, nên những thế lực khác cũng không cam lòng yếu thế, nhao nhao vọt vào trong Hoành Sơn.

Hai đại thế lực học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc cũng hòa vào trong đại quân tiến vào Hoành Sơn.

“Chúng ta đi thôi” Lâm Ngữ Lam vung tay, dẫn người của cô tiến vào trong Hoành Sơn.

Sau khi thử luyện bắt đầu, sinh tử chưa rõ, chẳng ai biết bên trong sẽ xảy ra chuyện gì, cũng không ai chắc chắn những đồng minh vừa rồi còn trò chuyện rất vui vẻ với nhau, liệu có đột nhiên đâm một nhát sau lưng mình vào thời điểm hoàn thành nhiệm vụ hay không. Nhưng có một điểm có thể chắc chắn, đó là tiến vào trước rồi tìm hiểu rõ địa hình trước, như vậy chắc chắn sẽ càng chiếm ưu thế hơn. Cho dù sau khi tiến vào chẳng làm gì hết, cứ trực tiếp đánh lén, vẫn sẽ nắm được quyền chủ động hơn những người tiến vào sau.

Võ Vương dẫn theo chín người, liếc mắt nhìn Trương Thác, sau khi phát ra một tiếng cười lạnh, cũng đi vào trong phạm vi Hoành Sơn.

“Lão đại, mấy con hàng này có sát khí rất nặng, anh thấy thế nào?” Bạch Trình hỏi Trương Thác.

“Sát khí nặng thì đã sao, từ phương diện thực lực bên ngoài mà nói thì chúng ta có mười lăm Khống Linh, là một đội mà không một thế lực nào trong bọn họ đối phó nổi. Vừa rồi học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc đã thể hiện thái độ trước khi tiến vào, bọn họ sẽ không bắt tay với phủ Võ Vương đối phó với chúng ta. Chỉ dựa vào một mình phủ Võ Vương, không phải là đối thủ của chúng ta, phủ Võ Vương sẽ tìm kiếm đồng minh vào khoảng thời gian này. Mà vào thời điểm phủ Võ Vương tìm kiếm đồng minh, cũng chính là cơ hội để chúng ta ra tay”

Trương Thác híp mắt lại, nhìn vào trong phạm vi Hoành Sơn, người quen biết anh sẽ biết, lúc này có một kế hoạch đã hình thành trong lòng anh.

“Lão đại, dáng vẻ này của anh là muốn giết người đây mà”

Alex đi đến phía sau anh: “Chúng ta sẽ giết tên nào đây?”

Trương Thác không hề do dự chút nào mà phun ra mấy chữ: “Học viện Thiên Vũ”

“Học viện Thiên Vũ?” Mọi người phát ra tiếng nghi ngờ vì quyết định của Trương Thác.

“Không sai” Anh gật đầu: “Học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc liên thủ, lần này mục tiêu của bọn họ chính là vị trí của Anh Linh điện. Cho dù bọn họ đã có được thứ gì bên dưới trấn Lôi Cực, thì chúng ta cũng không thể để mặc bọn họ lang thang trong Hoành Sơn, một khi bị bọn họ phát hiện ra thứ đồ hữu dụng, đối với chúng ta mà nói chính là điểm bất lợi, cho nên phải giải quyết Học viện Thiên Vũ trước”

“Được” Đám người Bạch Trình gật đầu mà không hề hỏi quá nhiều, rất đơn giản thôi, Trương Thác nói gì thì bọn họ đi làm cái đó, cho dù nói nhầm thì cũng vẫn sẽ đi làm.

Sau khi đưa ra quyết định tiếp theo xong, mấy người không hề chần chừ mà bước vào trong Hoành Sơn.

Hoành Sơn chính là địa bàn của đám người Bạch Trình.

Khi Bạch Trình chuẩn bị liên hệ với tai mắt ngầm của anh †a, để tìm tung tích của học viện Thiên Vũ, thì lại nhận được tin tức, lúc này, các thế lực cường đạo lớn nhỏ ở Hoành Sơn đều đang tiến vào trạng thái bị thanh trừng. Những tinh anh của các đại thế lực đó xông vào trong phạm vi Hoành Sơn, cứ nhìn thấy thế lực cường đạo, đều sẽ trực tiếp ra tay mà không hề kiêng dè. Bởi vì bọn họ giương cao khẩu hiệu thử luyện, ngay cả Thất Thái Bảo cũng đang nằm trong phạm vi thử luyện.