Con Rể Quyền Quý

Chương 2700
Chương 2742

Cách làm này đã đụng chạm vào lợi ích trực tiếp nhất của các cường đạo trong phạm vi Hoành Sơn, đồng thời cũng đụng chạm vào lợi ích của bảy người Bạch Trình.

“Lạm dụng quyền hành để gây xung đột đây mà” Bạch Trình tức giận nói, tuy rằng anh ta không có bất cứ cảm giác trung thành nào với tâm Trái Đất, nhưng hiện giờ rõ ràng là bị người ta cưỡi lên đầu ¡ phân mà.

“Đừng phân tâm” Trương Thác liếc mắt nhìn anh ta: “Những người này dám làm như vậy, chắc chắn là đã nhận được ám thị của học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc, thế này chẳng qua là muốn làm phân tán lực chú ý của chúng ta mà thôi. Loại chuyện này khá khó giải quyết, trừ khi làm cho xong một lần, còn chỉ giết gà dọa khỉ thì không mang đến được tác dụng quá lớn gì”

Locke hừ lạnh một tiếng: “Tiêu diệt học viện Thiên Vũ rồi, bọn họ hiển nhiên sẽ ngoan ngoãn hơn”

“Không sai, diệt Học viện Thiên Vũ trước đi.”

“Đi Từ trong miệng của tai mắt ngầm, bọn họ nghe ngóng được địa điểm mà học viện Thiên Vũ đang ở lúc này. Đám người Trương Thác không hề chuẩn bị bất cứ điều gì, chỉ dựa vào mười lăm người bọn họ, muốn giết ai ở nơi này thì có thể giết người đó. Chỉ riêng về mặt số lượng đã có thể áp đảo tuyệt đối rồi. Huống chỉ nơi này là Hoành Sơn, ở đây có Anh Linh điện, một khi bọn họ tiến vào phạm vi của Anh Linh điện, Trương Thác muốn giết chết bọn họ sẽ dễ dàng như nghiền chết một con kiến vậy, không, thậm chí còn dễ dàng hơn cả như vậy.Đọc tại Truyenone.vn để ủng hộ chúng mình ra chương mới nhé!

Sau khi đám người tiến vào Hoành Sơn, người của phủ Võ Vương đã biến mất khỏi tầm mắt của mọi người trong khoảng thời gian ngắn, Hoành Sơn quá lớn, nếu mười người này muốn trốn, vậy tìm bọn họ cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Mà người của học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc lại rất có mục đích, chạy thẳng vào chỗ sâu trong Hoành Sơn.

Lần này, học viện Thiên Vũ phái đi năm vị Chí Tôn, thực lực này không tính là mạnh, nhưng chắc chắn cũng không yếu.

“Phía trên dặn dò nhiệm vụ lần này chỉ cho phép thành công, không cho phép thất bại, tất cả mọi người đều phải xốc.

lại tỉnh thần, thời gian còn lại cho chúng ta không quá nhiều, bên dưới trấn Lôi Cực đã có phản ứng, tàn dư của Anh Linh điện cũng chắc chắn đã nhận được tin tức rồi. Phía bên trấn Lôi Cực cũng đã lén xảy ra ba trận đại chiến, Chí Tôn đã chết không dưới mười người. Đại nghiệp sau này là chuyện quan trọng nhất đối với chúng ta lần này, đã hiểu hết chưa?”

Người dẫn đầu học viện Thiên Vũ thấp giọng quát, vẻ mặt nghiêm túc.

Lần này, Học viện Thiên Vũ và Kiếm Cốc, tiến vào Hoành Sơn có mục đích của riêng mình. Tuy rằng ngoài mặt bọn họ trông có vẻ có cùng mục đích, nhưng hẳn là tiếp nhận nhiệm vụ khác nhau, cho nên từ sau khi tiến vào phạm vi Hoành Sơn, đã chia ra mỗi người một ngả.

Đám người Trương Thác có được tung tích của học viện Thiên Vũ, nhưng cũng không vội ra tay, mà lúc này, rất nhiều thành viên tham gia thử luyện cũng không tách nhau quá xa, mà vẫn tập trung lại một chỗ. Nếu bọn họ trực tiếp ra tay, rất có khả năng sẽ dẫn đến việc các phương tập trung lại tấn công, đối với những thế lực nhỏ đó, Trương Thác cũng không để ý, nhưng nếu phủ Võ Vương và học viện Thiên Vũ tụ hợp, lại thêm mấy tên Kiếm Cốc đó nữa, vậy bọn họ cũng không dễ chịu gì. Đến lúc đó, những thế lực nhỏ đó, chỉ sợ sẽ trở thành một cọng rơm cuối cùng đè ngã con lạc đà như bọn họ.

Người của học viện Thiên Vũ cũng không biết bọn họ đã bị đám người Trương Thác nhìn trúng. Dù sao thì nhìn từ phương diện nào, thì thế lực mà đảo Ánh Sáng và Hoành Sơn Thất Thái Bảo nhắm vào đầu tiên, thể nào cũng là phủ Võ ‘Vương, hoặc là Lâm Ngữ Lam đó.

Giờ phút này, đám người học viện Thiên Vũ, đang dựa theo chỉ thị trên thiết bị liên lạc của mình, đi vào sâu bên trong Hoành Sơn. Tốc độ của bọn họ rất nhanh, trong nửa ngày đã bay hết non nửa phạm vi Hoành Sơn, cách mục tiêu mà bọn họ cần đến càng lúc càng gần.

Mà những thế lực lớn còn lại thì lại vào thời điểm này, lật tung đảo lộn toàn bộ Hoành Sơn.

Liên lạc của đám người Bạch Trình đã sắp vang rồi. Những thế lực này rõ ràng đang nhân cơ hội này cắt giảm số lượng cường đạo ở toàn bộ khu Hoành Sơn, có phía chính phủ thân là người chống lưng, bọn họ hoàn toàn không kiêng dè một chút nào, cho dù những thế lực cường đạo ở Hoành Sơn này có lôi Hoành Sơn Thất Thái Bảo ra, thì bọn họ cũng mắt điếc tai ngơ, trực tiếp thanh trừng.