Đánh Rớt Quang Hoàn Vai Chính

Chương 90: Thế giới thứ 7: Con nuôi là nữ chính ngôn tình 12


Thiếu niên lướt tin tức trên điện thoại, cảm thấy không thú vị tắt nguồn ném qua một bên. Doãn Nhu hắn có lời khen dành cho nàng. Chỉ có hai ngày trôi qua những gì thuộc về nàng ở trên các trang mạng xã hội đều biến mất không thấy.

Có thể là Doãn phụ và Doãn Kỳ đã giúp nàng, có thể là Kim Vũ và những kẻ thầm ngưỡng mộ nàng. Cho dù có là như thế tiếng xấu đã được tạo thành, nói không bị ảnh hưởng là giả tạo. Trường học mấy ngày nay không có sự xuất hiện của Doãn Nhu, nghe được nhóm sinh viên bát quái nàng đã xin nghỉ học.

Những ai từng ái mộ Doãn Nhu nên sớm tỉnh ngộ. Trong nước người không ai không biết tiếng vang của nàng, lần này bị tung video gian lận. Một sớm một chiều không thể xoá sạch âm dư trong lòng người khác. Chỉ có một cách, Doãn Nhu ra nước ngoài.

Chính là Doãn Nhu lòng tham không đáy. Nàng có được sự yêu thương, cưng chiều cùng đùm bọc của Doãn gia. Nhưng nhiêu đó xa xa không thể là đủ đối với nàng. Doãn Nhu như một cái đĩa, bám chặt vào ai sẽ hút máu kẻ đó cho đến chết!

Doãn gia không bỏ rơi nàng đó đã là nhân tình trượng nghĩa. Doãn Nhu việc ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của Doãn thị. Vậy mà Doãn Nhu nàng không biết hối cải, chăm chăm vì bản thân mà chu toàn mà thôi.

Doãn Nhu cả ngày bám lấy Kim Vũ. Nói nàng thích hắn như thế nào, yêu hắn ra sao. Kim Vũ bị lời ngon tiếng ngọt của nàng vui sướng không ngơi. Cuối cùng đâu, hắn không thể tự kiềm chế mà phát sinh quan hệ với nàng.

Kim Vũ thích Doãn Nhu không giả, lần này nước đẩy thuyền lên. Hắn sẽ đối với Doãn Nhu phụ trách. Doãn Nhu hoa lê đái vũ dựa vào lồng ngực của hắn, bên trong từ khi nào đã nở nụ cười chiến thắng.

Thiếu niên nhàm chán, chạy vào bên trong thư phòng. Thấy được thành thục, ổn trọng nam nhân chăm chú làm việc. Bất giác nhớ đến ái nhân. Bạch Trần Tinh không phủ nhận, hắn xem Kim tam gia là thế thân.

Nam nhân nâng mắt nhìn thấy hắn. Thiếu niên do dự một chút đi đến, như đã làm vô số lần đặt mông lên đùi nam nhân, ngồi xuống. Kim tam gia cho hắn trợ lực rất lớn, có hắn chống lưng Doãn phụ cùng Doãn Kỳ có muốn gặp hắn đều không thể nào.

Kim tam gia cho hắn chỗ dựa vững chắc, có là nam chính Kim Vũ cũng chẳng là thứ gì! Trong nguyên tác, Kim Vũ có thể trở thành thương giới bá chủ nhiều nhất công lao của vị tam thúc thúc này.

Kim tam gia cuối đời không thê không tử. Sau khi chết tài sản quyên vào từ thiện, còn lại cho Kim Vũ cháu trai kế thừa. Kim Vũ xác thực có tài kinh doanh, nhưng để có thể đứng vững trên thương trường là điều không thể. Kim tam gia vì Kim Vũ làm không ít chuyện, dẹp sạch cản trở trên đường đi của hắn. Nói thật, Kim tam gia cũng quá tốt với cháu trai này rồi.Nhưng mà Kim Vũ không có bao nhiêu thật lòng kính trọng Kim tam gia a. Hắn từ lâu đã mở ước tiền tài cùng quyền lực của thúc thúc. Có nằm mơ cũng mong Kim tam gia chết sớm đi cho rồi.

Kim Vũ cùng Doãn Nhu đúng thật là tuyệt phối. Tốt nhất đừng ai làm kế xấu tách hai người bọn họ ra. Để trừ hại cho hắn.

“ Vài ngày nữa là sinh thần của phụ thân ta. Ta muốn mang ngươi đến giới thiệu với bọn họ, có thể chứ? “ Hít lấy mùi hương chanh sữa tắm trên người thiếu niên. Nam nhân bàn tay to nắm lấy mềm mại bàn tay nhỏ, đặt xuống một nụ hôn.

“ Ta…” Thiếu niên ấp úng chưa thể trả lời ngay. Này lời nói của Kim tam gia hắn tất nhiên hiểu rõ. Hắn có chút cảm thấy có lỗi với Kim tam gia a. Tình cảm Kim tam gia dành cho hắn là thật. Mà hắn đâu, hắn tình kiếm sự dịu dàng thông qua người này.

“ Không vội. “ Nam nhân ánh mắt ám ám, hắn sẽ không gượng ép thiếu niên. Chỉ là, hắn không thể chờ lâu lắm. “ Cho ngươi vài ngày thời gian. “

“ Ta đi. “ Nam nhân bất ngờ, thiếu niên vươn tay ôm lấy cổ họng. Có chút làm nũng thanh âm, lặp lại. “ Ta đi. “ Nam nhân vừa vui lại không vui, vỗ vỗ vai thiếu niên.

“ Không cần gượng ép bản thân. “ Thiếu niên lắc đầu, đôi mắt trong veo nhìn nam nhân.

“ Sẽ đi cùng ngươi. “ 001 nhìn chủ nhân nói dối mặt không đỏ tìm không đập. Trình độ đã nâng tầm cao mới. Tại hạ, khâm phục xát đất.

001 bay qua lượn lại trước mặt hai người. Nó đánh một cái co rúm, đôi mắt nam nhân như nhìn thấy nó giống nhau. Đáng sợ cực kỳ. 001 tâm thần không yên, biến mất.

Kim tam gia cho người thiết kế lễ phục cho thiếu niên. Hắn muốn người thân biết hắn tương lai bạn lữ là như thế nào người. Như thế nào xinh đẹp cùng loá mắt. Hắn phụ thân mẫu thân luôn lo về chung thân đại sự của hắn, lần này cũng nên làm hai lão nhân an tâm.

Doãn thị không ổn, Doãn phụ dù sao cũng là phụ thân của thiếu niên. Dù có xảy ra hiềm khích nhưng không muốn thiêu