Đầu Gấu Đu Idol

Chương 61: Con gái kẻ thù


Từ sau cuộc gặp mặt đó Lý Linh San chưa từng có ý định quay về Eternal, cô ta dùng tất cả mối quan hệ lẫn tiền bạc để điều tra Võ Đông Thăng cuối cùng thật sự đã phát hiện chút manh mối.

Ngồi trên chiếc taxi, tài xế đưa cô ta vào một con đường nhỏ, con đường ngợp bóng cây xanh mát nhà cửa nơi này có phần thưa thớt nhưng xem qua rất yên bình.

Lý Linh San lẩm bẩm

“ Nghe nói Đông Thăng là dọn tới chỗ này, là chê kí túc xá nhỏ sao nên mới thuê nhà. “

Cô ta ngồi dậy cầm lấy túi xách

“ Bác tài, dừng ở đây được rồi. “

Lý Linh San mở cửa xe bước xuống không quên dặn dò tài xế

“ Chú ở đây đợi tôi, tôi vào đó một chốc sẽ trở ra “

“ Được thưa cô “

Lý Linh San bước xuống xe, cô ta cảm nhận được không khí trong lành và yên bình của khu vực này. Con đường nhỏ dẫn vào một khu dân cư với những ngôi nhà kiểu cũ, vườn cây xanh tươi và không gian yên tĩnh. Cô ta bước đi một cách thận trọng, đôi mắt không ngừng tìm kiếm ngôi nhà mà Võ Đông Thăng có thể đang ở.

Sau một hồi tìm kiếm, Lý Linh San dừng chân trước một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, với hàng rào gỗ trắng và khu vườn tràn ngập hoa. Cô ta bước tới gần, trái tim đập mạnh. Cô ta đứng trước cổng, nhìn vào bên trong và thấy Võ Đông Thăng đang ngồi ngoài hiên, chăm chú đọc sách. Bên cạnh anh là Khả Ny, cô đang cười nói vui vẻ.

Đôi lúc Võ Đông Thăng lại choàng tay sang cổ Tống Khả Ny kéo sát cô vào lòng rồi chỉ vào cuốn sách nói về nội dung anh vừa đọc được.

Lý Linh San nép sát vào góc không muốn bị người khác không thấy, cô ả tập trung quan sát máu nóng trong người sôi sục móng tay bấu vào lòng bàn tay đau điếng

Cô ta trông thấy Khả Ny ngồi trong lòng anh cười nói

“ Hôm nay anh muốn ăn cái gì? “

Võ Đông Thăng hôn tóc cô mỉm cười hạnh phúc

“ Hôm nay anh nấu, em không phải động tay. “Khả Ny vỗ tay vào ngực anh, trách cứ.

“ Đã nói là thay phiên nhau mà, anh cứ nấu suốt như vậy. Chê thức ăn của em à? “

“ Không phải em nói bụng không khỏe sao? Anh sợ em vất vả. Anh làm sao dám chê chứ, còn không sợ em tìm chú rể khác sao “

Khả Ny mỉm cười đắc ý

“ Tốt nhất là như vậy “

Lý Linh San chứng kiến toàn bộ quá trình, cơ thể dường như mềm nhũn không chút sức lực. Hóa ra hai người bọn họ vậy mà đã sống cùng nhau rồi. Ả ta nhìn gương mặt trắng trẻo không lưu lại chút tì vết kia càng thêm chán ghét, nghiến răng nghiến lợi

“ Tống Khả Ny, đừng đắc ý vội. Người của tôi không dễ cướp thế đâu “

Mắt Linh Linh San nổi lên tơ máu vội vàng rời khỏi nơi đó. Khả Ny vô tình trông thấy bóng người liền ngoái nhìn theo

“ Sao thế? “ Võ Đông Thăng thấy cô thái độ khác lạ liền hỏi

“ Không, chắc là em nhìn nhầm rồi. “

Lý Linh San rời khỏi khu nhà nhỏ với tâm trạng đầy tức tối và căm phẫn. Cô ta biết mình không thể dễ dàng từ bỏ Võ Đông Thăng, người mà cô đã dành cả trái tim. Trên đường trở về, cô ta suy nghĩ rất nhiều về cách làm thế nào để chiếm lại anh từ tay Khả Ny.Trở về nông trại, Lý Linh San đem hết mọi chuyện kể lại cho Đới Kim Giao về cuộc trò chuyện với Võ Đông Thăng lẫn những gì cô ta đã trông thấy. Đới Kim Giao vô cùng tức giận, không ngờ con trai bà lại dám làm trái ý bà và giấu giếm mối quan hệ với Tống Khả Ny không cho ai biết. Bà bước đi qua lại trong phòng khách, ánh mắt lộ rõ sự căm phẫn.

“Trước giờ thằng Thăng không có như vậy, nghỉ lễ không về nhà hẳn là bị Tống Khả Ny kia lôi kéo rồi,” Đới Kim Giao nói, giọng đầy bức xúc.

“ Con bé đó, chẳng hiểu sao lại có thể làm con trai mẹ mê mẩn đến mức này. Phải tìm cách tách nó ra khỏi Đông Thăng ngay.”

Lý Linh San gật đầu đồng tình, tiếp tục thêm dầu vào lửa.

“Cháu cũng nghĩ vậy, bác ạ. Khả Ny rõ ràng là một kẻ cơ hội, muốn lợi Đông Thăng. Nếu không ngăn chặn sớm, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Đới Kim Giao suy nghĩ một lúc rồi nói:“ Con nói chúng nó hiện giờ đang ở đâu? “

“ Để con cho bác xem địa chỉ, con có chụp hình lại ngôi nhà đó “

Lý Linh San lấy hình ảnh ra cho bà xem, Đới Kim Giao nhìn qua nhất thời ngơ người, bà khó khăn hỏi lại

“ Con nói hai đứa nó đang ở đây sao? “

“ Con tận mắt chứng kiến, Đông Thăng ở cùng con nhỏ đó tại ngôi nhà này “

Bàn tay Đới Kim Giao run lên bần bật nhìn lại khung cảnh quen thuộc năm xưa, bà thì thào

“ Đây là nhà ở năm đó của Tống Hoài An mà “

Rồi bỗng dưng nở một nụ cười đáng sợ, Đới Kim Giao nghiến răng

“ Chẳng trách lại mang họ Tống, thì ra là có quan hệ. Từ mẹ tới con ai nấy đều là hồ ly tinh muốn chiếm lấy chồng rồi tới con của tôi. “

Đới Kim Giao nhìn chằm chằm vào bức ảnh mà Lý Linh San đưa cho, trong lòng bà bùng lên một ngọn lửa giận dữ. Bà không thể tin được rằng Võ Đông Thăng lại đang ở cùng với Khả Ny, con gái của kẻ mình căm ghét nhất trên đời.Tâm trí bà quay cuồng với những ký ức của quá khứ, khi mà gia đình bà đã phải chịu đựng biết bao đau khổ từ tay Tống Hoài An. Hôn nhân không trọn vẹn của bà đều là Tống Hoài An ban cho.

Linh San sợ hãi, giọng run run.

“ Chúng ta nên làm sao đây bác? “

Đới Kim Giao cố lấy lại bình tĩnh nhưng trong lòng đã vỡ nát

“ Ta không để cho con gái kẻ thù bước vào ngôi nhà này đâu, cho dù phải trả cái giá đắt cỡ nào. “

Võ Anh Quân từ ngoài cửa bước vào vô tình nghe cuộc trò chuyện của hai người bọn họ đoán chắc chuyện yêu đương của con trai hẳn là bại lộ rồi nhưng ông đã hứa với Hoài An sẽ bảo vệ Tống Khả Ny ông tuyệt đối sẽ không nuốt lời

“ Bà tính là gì 2 đứa nó? “ Ông hỏi Đới Kim Giao bằng thái độ giận dữ

“ Bà định dùng thủ đoạn cũ ép thằng Thăng cưới Linh San sao? Bà lại muốn hủy hoại tụi nhỏ như cách bà từng làm à? “ Ông nói tiếp với Đới Kim Giao, giọng điệu đầy căm phẫn