Độc Sủng - Bé Con, Anh Hai Thương Em

Chương 72: Khiêm, Em Yêu Anh Cả Đời


Qua bao ngày không vui cuối cùng hôn lễ của hai người cũng suôn sẻ diễn ra, hôm nay Châu Giản Dao phải thức dậy từ sớm để trang đểm và làm tóc cô ngồi pử bàn trang điểm mà hai mắt vẫn nhắm nghiền vì còn chưa tỉnh ngủ hẳn, Châu Chấn Khiê vì không nỡ mà cùng cũng cô thức dậy từ sớm anh ngồi ở sofa giải quyết nốt vài công việc lâu lâu vẫn ngẩng đầu nhìn về phía cô.

Thợ trang điểm cho Châu Giản Dao được anh thuê đến là người có giới trong ngàng làm đẹp để thuê được đội ngũ của cô ta Châu Chấn Khiêm phải bỏ ra gần một tỷ, nói là đội ngũ nhưng cũng chỉ có vn vẹn ba người phụ nữ, một người chịu trách nhiệm về trang phục, một người là về trang điểm và một người là làm tóc.

Châu Giản Dao chỉ mới được ăn một cái bánh tiramisu để lấy sức thấy cô mắt nhắm mắt mở người đàn ông có chút xót.

Qua bao nhiêu chuyện xảy ra hôn lễ của bọn họ cũng được diễn ra một cách êm đểm, Châu Chấn Khiêm vẫn không ngừng cầu nguyện rằng ngày hôm nay có thể sẽ diễn ra tốt đẹp, anh muốn cho cô gái nhỏ của mình một hôn lễ khó quên, khiến bao nhiêu người phụ nữ ngoài kia phải ghen tị, ngưỡng mộ với cô. Đời người phụ nữ chỉ có một lần anh không muốn quan loa, Châu Chấn Khiêm chỉ cần cô gài nhỏ này của anh vui thì có là gì anh cũng sẽ làm cho cô.

"Khiêm,.em lại đói rồi "

Châu Giản Dao liếc nhẹ mắt nhìn về phía anh lúc này thợ trang điểm vẫn còn đang phủ phấn cho cô gương mặt chỉ mới thực hiện được vài bước trang điểm cơ bản, dù có ngồi không cũng khiến cô thấy rất nhanh đói, đối với cô một cái bánh tiramisu còn không đủ để lót bụng.Châu Chấn Khiêm đã chuẩn bị đầy đủ đổ ăn chỉ cần cô đói liền sẽ ngay tức khắc có cho cô, anh mang đến ba cái bánh bánh quy phô mai cỡ lớn, đây là loại bánh Châu Giản Dao thích nhất. Riêng thứ này trong tủ lạnh của bọn họ cũng chất đầy gần như có thể kinh doanh được.

Những người xung quanh nhìn thấy cô được anh chăm sóc tận tâm, chu đáo như tế cũng thầm ước mình sẽ gặp được một người đàn ông như anh, Châu Chấn Khiêm chính là mẫu đàn ông tất cả phụ nữ đều ao ước chỉ tiếc bọn họ không phải là Châu Giản Dao, vì anh chỉ thuộc về Châu Giản Dao.

Châu Giản Dao đúng là không phải người quá hoàn hảo nhưng người đàn ông của cô lại chính là một người hoàn hảo không tì vết, nếu là bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ có những lúc nghĩ rằng tại sao một người như Châu Giản Dao lại có được trái tim của người đàn ông này nhưng bọn họ làm sao biết Châu Chấn Khiêm từ đầu đã chọn cô, là anh chọn cô trước vậy nên dù Châu Giản Dao có là người kém cỏi thế nào trong mắt anh cô vẫn cứ là cô vẫn là người phụ nữ anh muốn cả đời.

Vậy nên đừng chỉ biết đứng một bên tị nạnh với người khác vì đời mỗi người một khác đều có số phận của riêng mình rồi cũng sẽ gặp được một người đàn ông hợp với mình đừng nên chỉ dành thời gian vào việc nhòm ngó người dàn ông của người khác thứ không thuộc về mình có đổi bằng máu cũng không bao giờ có được.

"Ngài Châu đúng là đối tốt với cô thật, ngài ấy thật sự rất yêu cô "

Châu Giản Dao hấc mặt kiêu ngạo, cười tươi đáp lại thợ trang điểm.

"Đương nhiên rồi, vì anh ấy là chồng của tôi, sau này anh ấy còn phải đối tốt với tôi nhiều nữa cơ "Sự tự tin này đúng là khiến người khác không khỏi ao ước dễ gì tìm được người đàn ông khiế mình tự tin khoe với người khác như thế, Châu Giản Dao về tất cả mọi mặt đều không thể chê vào đầu được, anh không hể có nhược điểm trong mắt Châu Giản Dao anh tốt đến mức chính cô cũng cảm thấy khó chịu vì không có lý do nào để được một lần trách mắng anh.

"Tình cảm của hai người tốt thật chúng tôi thật sự cũng muốn có được một người chồng như vậy "

Thợ làm tóc cũng nói vào vài cầu, giọng nói cùng ánh mắt chứa chan sự ngưỡng mộ mà nhìn Châu Giản Dao đang thầm nghĩ trong đầu nếu mình cũng có được một người chồng như Châu Chấn Khiêm không biết sẽ có cảm giác thế nào.

Châu Giản Dao cười khúc khích vừa nhai miếng bánh trong miệng vừa nói .

" Cô chỉ có thể gặp được một người bằng một nửa anh ấy mà thôi rất khó để có thể gặp được người đàn ông hoàn hảo như anh ấy "

Bảy tiếng sau

Hôn lễ của hai người được tổ chức trên một hòn đảo, Châu Chấn Khiêm trong một lần tham gia đấu giá đã mua được chỉ để với mục đích này. Đây là hòn đảo đứng dưới tên Châu Giản Dao xem như là một món quà cưới anh tặng cho vợ của mình.Châu Gián Dao khi nghe A Từ nói mới biết hòn đáo này chính là cúa mình, cô chí nghĩ đơn gián nơi này được

Châu Chấn Khiêm thuê để tổ chức hôn lễ không ngờ anh lại mua luôn hòn đảo lớn thế này, chắc chắn là đã mất không ít tiền.

Hôn lễ đã đến những giây phút bắt đầu, hơn ba ngàn khác được mời đến hôm nay có những người không được gửi thiệp nhưng vì quá xem trọng Châu Chấn Khiêm nên đã gọi điện xin anh được phép đến tham gia, với số lượng khách đông như thế trong phốc chốc đã khiến người của anh không kịp thời đón tiếp hết được.

Cũng may hòn đảo này lớn nên với số lượng khách khổng lồ như thế cũng không phải là vấn để.

Thời khắc tất cả mọi người mong đợi nhất cũng đã đến, Châu Giản Dao chầm chậm tiến vào lễ đường phía sau làHiểu Khê và Châu Châu làm phù dầu, thời khắc này ánh hoàng hôn chiếu rọi vào cô trông Châu Giản Dao xinh đẹp vô cùng, cơn gió nhè nhẹ thồi qua mái tóc người phụ nữ Châu Giản Dao đang một lúc tiến gần hơn về bến đổ của mình cùng với những sự cảm thán lặng thầm của khác mời chính bọn họ cũng không ngờ cô lại xinh đẹp đến thế.

Hôn lễ này là hôn lễ nhất từ trước đến nay không chỉ có khách mời trong nước phần lớn đều là những khách mời là những đối tác làm ăn của Châu Chấn Khiêm ở nước ngoài.

Người dẫn hôn, bắt đầu đọc lời tuyên thệ theo đó là lời thể của chú rẻ dành cho cô dâu và ngược lại, sau mỗi lần phát biểu là những tiếng vỗ tay mạnh mẽ và tán dương vang lên.

Châu Giản Dao hạnh phúc đến phát khóc, cô mếu máo trông rất khó coi nhưng cũng hết đổi đáng yêu, một tay nắm chặt bó hoa cưới tay kia được Châu Chấn Khiêm nắm chặt lấy, anh có thể cảm nhận rõ cô đang run rẩy thế nào.

Châu Chấn Khiêm dịu dàng nói vào micro.

"Bé con, đời này em sẽ mãi là vợ của anh, Châu Chấn Khiêm anh hứa với em rằng sẽ cùng em già đi "

Châu Giản Dao cười lên hạnh phúc cô nhận micro từ anh, cố gắng nén lại nước mắt, dõng dạc nói với anh rằng.

"Khiêm, em yêu anh cả đời "

***

Vote! Vote! Vote

Cho Ly một bình luận và một like để tiếp thêm động lực ra chap mới nhé ạ.

Cảm ơn mọi người ạ.