Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3755: C3760: Trước đó


Lâm Nhất gi ết chết sáu yêu nghiệt trên Kim bảng bằng một chỉ, sau đó kiêu ngạo xuất hiện ở quảng trường Phong Lăng khiến mọi người hoảng sợ.

Khí thế ngạo mạn không địch thủ của hắn khiến người ta kinh ngạc, song sự kh ủng bố của hắn cũng làm người ta khó hiểu không thôi.

Đây hoàn toàn không giống như người đến chịu chết!

Trước đó, giới tử Thần U khẳng định chắc. bò vào. Nhưng giờ, có vẻ hơi khác so với những gì gã nói.

"Kiếm ý mạnh ghê!"

Song điều khiến người ta kinh ngạc hơn hết là kiếm ý trên người Lâm Nhất. Ban nấy họ đã cảm nhận được nó từ xa, nhưng khi đứng gần thì mới hãi hùng kiêng ky không thôi. Sức mạnh của kiếm ý Thông Thiên hơn xa sức tưởng tưởng của họ, dẫn đến ánh mắt họ nhìn về phía Lâm Nhất đều hơi nhút nhát.


Đây tuyệt đối là một thiên tài kiếm đạo ngàn năm có một.

Nếu không có Lâm Nhất thì việc hiểu được kiếm ý Thông Linh trên con đường thông thiên đã là cực giỏi, có thể tu luyện đến viên mãn càng được cho rằng là yêu nghiệt kiếm đạo.

Nhưng Lâm Nhất lại hiểu được kiếm ý Thông Thiên viên mãn khiến những kiếm khách khác đều lu mờ trước mặt hắn.

Kiếm ý khủng khiếp ấy khiến cho không ai dám nhìn thẳng vào hắn quá lâu, khí thế đó quả thật có một không hai. Nó chính là phong mang của kiếm ý Thông Thiên viên mãn, làm người ta sợ hãi từ tận đáy lòng.

Trong lòng mọi người đều đang đoán, nếu hôm nay Lâm Nhất có thể sống sót và ngâm Thánh Tuyền Linh Trì, chưa biết chừng hẳn còn có thể tiến vào bảng xếp hạng của các giới tử.

€ó người lén ngó tam đại giới tử, thấy sắc mặt của họ đều rất khó coi, đặc biệt là giới tử Thần U, cau mày cực kỳ khó chịu.

Giới tử Thần U mấp máy môi, mặt mày khó coi, cười lạnh nói: "Đến chịu chết còn kiêu ngạo như vậy, ngươi cũng có chút bản lĩnh đấy, ngăn hắn lại cho ta!"

Xoetl

Giữa không trung lập tức xuất hiện vô số bóng người, họ là những chiến tướng và yêu nghiệt trên Kim bảng khác dưới trướng các giới tử. Tất cả mọi người đều đứng chắn trước mặt Lâm Nhất.

"Vậy mà lại dám đến thật!" Có chiến tướng vẻ mặt âm u, lạnh lùng quát.


"Lâm Nhất, tên ma đầu nhà ngươi, dám gi ết chết nhiều chiến tướng của ba chiến giới lớn như thế, quả thật tội ác tày trời. Thấy giới tử còn không quỳ xuống xin tha?", có yêu nghiệt trên Kim bảng quát, tiếng quát như tiếng sấm vang vọng khắp khung trung.

€ó tam đại giới tử ở đây nên họ cũng không sợ Lâm Nhất, cả đám thay nhau quát mắng.

Lâm Nhất nhìn thoáng qua, phát hiện đội hình còn khá lớn, không ngờ trong số những người chặn đường hắn giữa không trung lại có rất nhiều yêu nghiệt trên Kim bảng.

Có vẻ như ngoài giới tử khác thì toàn bộ yêu nghiệt trên Kim bảng đều tụ tập ở đây, không muốn bỏ qua "Sự kiện" hôm nay.

"Ta không muốn ân oán giữa mình và ba chiến giới liên lụy đến những người khác... Gi đi, ta có thể thả cho các ngươi một con đường sống!", Giọng nói của Lâm Nhất không lớn, nhưng lại tràn đầy khí thế, ánh mắt sắc bén, cả người rực rỡ lấp lánh kiếm quang.

"Hừ! Cùng nhau xông lên nghiền nát hắn!"


€ó chiến tướng điên cuồng hét lên, mọi người đồng loạt lấy bí bảo ra và chúng đều là những đạo khí có nguồn gốc phi phàm.

Bọn họ cũng không kiêng ky hay sợ hãi trước khí thế vô địch mạnh mẽ trên người Lâm Nhất, vì bất cứ một ai trong tam đại giới tử đều có thể giế t chết hẳn. Tam đại giới tử đồng loạt ra tay thì chẳng ai trên con đường thông thiên có thể ngăn cản nổi, trừ khi xuất hiện kỳ tích. Nếu không, sau hôm nay trên đời này chắc chắn sẽ không có ai tên Lâm Nhất nữa.

Trận chiến diễn ra hết sức căng thẳng, không hề có chút nương tay nào.

Vô số bí bảo bùng nổ phát ra ánh sáng k hủng bố khiến cả quảng trường Phong Lăng bị bao phủ bởi đủ mọi màu sắc, xuất hiện dị tượng.

Ánh sáng rực rỡ làm cho cả không gian dập dờn hình thành những gợn sóng mà mắt thường có thể thấy được, mỗi một vòng đều tỏa ra sức mạnh khủng khiến người ta run rẩy.

Những người khác trên quảng trường biến sắc, không ngờ chiến đấu lại diễn ra nhanh như vậy, vội vàng chạy ra xa.