Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3756: C3761: Thương long gầm thét


Bọn họ không dám xen vào trận chiến ấy, nhiều đạo khí bùng nổ như vậy, dù là dư chấn của nó thôi cũng đủ để họ bị thương nặng.

Lâm Nhất đứng lơ lững trên không, mặc kệ những bí bảo kia cuốn theo vô vàn dị tượng đánh tới, kiếm ý trong mắt bùng nổ, mái tóc đen bay múa theo gió, trên người chợt phát ra một tiếng rồng ngâm đinh tai nhức óc.

Ầm! Mưu giông bão táp bỗng dưng kéo đến giữa đất trời.

Kiếm của ta như Thương Long, chém ra bão táp chấn động! Thương Long bất diệt, bất diệt Thương Long!

Trên người Lâm Nhất chợt phát ra long uy cuồn cuộn, kia chính là long uy thuần túy nhất, và hoàn toàn dung hợp với kiếm ý Thông Thiên. Một con Thương Long như thật chợt xuất hiện, ngẩng đầu lên trời gầm lên, sấm sét quay cuồng.

'Thoáng chốc, đất trời lập tức tiêu điều. Rõ ràng là long uy cực kỳ bá đạo và ngang ngược, nhưng lại khiến người ta cảm giác không gian chợt trở nên rộng mở.

Kiếm uy Thương Long bất diệt trực tiếp chống khung trời lên, khiến không gian trở nên rộng mở thênh thang. Vô số bí bảo bảo tới lập tức trở nên nhỏ bé trước kiếm uy vô cùng vô tận ấy.

Giờ phút này, trong không gian chỉ còn lại tiếng kiếm ngân, tiếng rồng ngâm và giông tố quay cuồng.


Riêng kiếm quang trên người Lâm Nhất là chiếu sáng khắp đất trời, ngoài ra mọi màu sắc khác đều ảm đạm phai màu!

Lâm Nhất thầm gầm lên một tiếng, trên người bắn thẳng lên vô số luồng kiếm quang. Chúng như những dòng điện xẹt qua không trung, nhìn từ xa trông như những con Thương Long nhỏ dài đang gầm thét.

"Không xong!"

Giới tử Thần U biến sắc, không khỏi hét lên thất thanh.

Kiếm ý Thông Thiên viên mãn đã đủ khiến người ta sợ hãi, giờ đây lại kết hợp. với long uy đã đạt tới một trình độ kh ủng bố có một không hai. Tuy bí bảo mà những chiến tướng và anh tài kiệt xuất trên Kim bảng sở hữu cực kỳ phi phàm,

nhưng tu vi của họ lại không thể phát huy hết sức mạnh của chúng.

Trước kiếm ý kia, mọi vâng hào quang của chúng đều sẽ bị nghiền nát.

Gã muốn lên tiếng bảo họ lùi lại, nhưng đã không còn kịp rồi.


Lâm Nhất lẳng lặng đứng giữa không trung, ánh mắt kiêu ngạo, mỗi bước lại nở rộ ra một đóa hoa, dị tượng động trời, kiếm ý bùng nổ.

Thương Long gầm thét, quét ngang xung quanh!

Rắc!

Chỉ mới gặp thôi mà những bí bảo kia đã bị kiếm quang có dòng điện vờn quanh đánh cho bay tứ tung. Kiếm quang quét qua, thoáng chốc không gì cản nổi.

Giết!

Lâm Nhất dùng kiếm uy Thương Long bất diệt đánh tan những bí bảo kia, sau đó lập tức ra tay, thi triển Trục Nhiệt Thần Quyết. Nó hóa thành một luồng kim quang b ắn ra phong mang sắc bén, nhanh chóng chớp lóe. Ngoài những yêu nghiệt trên Kim bảng ra thì không ai có thể ngăn cản hẳn.

Phụt!

Hắn chợt ngừng lại, lập tức có hoa diên vĩ bay múa đầy trời. Khoảnh khắc chúng nở rộ đều có máu tươi b ắn ra cùng với tiếng hét thảm thiết. Hết anh tài này đến anh tài và chiến tướng khác ngã xuống, trông cực kỳ kh ủng bố.

Nhanh quát

Mọi thứ chỉ xảy ra trong chớp mắt, Lâm Nhất lại bắt đầu một cuộc tàn sát trên quảng trường Phong Lăng, ngay trước mặt tam đại giới tử.

Giờ chỉ mới bắt đầu mà đã có hơn mười người ngoài những yêu nghiệt trên Kim bảng chết.