Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3758: C3763: Thật mạnh


Vô số long ảnh nổ tung, trời đất u ám, chân nguyên sôi trào, lúc này có vài †ên nhân tài kiệt xuất đã bị ảnh hưởng, thân thể thoáng chốc trở thành bột phấn, khiến cho lòng người sợ hãi, quá đỗi kinh hoàng.

Thật mạnh!

Cao thủ giao đấu bực này có thể nói là trước nay chưa từng gặp, quả thật vượt ngoài sức tưởng tượng.

Mỗi một quyền của hai người đều ẩn chứa uy lực Thánh Linh, vượt trên Tạo Hóa, mạnh đến mức khiến người ta sôi gan.

PHỐC thử!

Cuối cùng, giới tử Huyền Long phun ra một ngụm máu tươi, bị đánh văng ngược ra ngàn mét, kế đó rơi xuống đất, khiến mặt đất trực tiếp sụp xuống. Đây. là cảnh tượng cực kỳ đáng sợi!

Đáng giận!

Giới tử Huyền Long siết chặt nằm đấm, khiến năm ngón tay cắt vào da thịt, máu tươi tuôn ra, sắc mặt hắn ta trở nên hung ác và đây phẫn nộ hơn bao giờ. hết.

Hắn ta vậy mà lại bị người ta dùng một quyền đánh bay!


Thánh giáp Thương Long trên người Lâm Nhất đã rách nát, khóe miệng hắn rỉ ra máu tươi, sắc mặt cũng tái nhợt, tình trạng của hắn lúc này không quá khả quan... nhưng hắn vẫn quyết không lùi bước. Tóc dài bay loạn trong gió, phong thái vô địch trên người không hề suy giảm mảy may.

Nếu như trước đó, khi Lâm Nhất nghiền ép yêu nghiệt Kim bảng, vẫn chưa có ai đánh đồng hắn cùng Giới Tử, nhưng giờ phút này, trời đất cô tịch, ánh mắt mọi người khi nhìn hắn đều lộ vẻ khó có thể tin được.

Trong một khoảnh khắc với tốc độ ánh sáng, hắn giao đấu cùng hai yêu nghiệt lớn của Kim bảng, nhưng hào quang vẫn sáng rọi như trước, không hề có dấu hiệu rơi xuống hạ phong, khiến người ta khó mà tưởng tượng nổi.

Ầm ầm!

Đột nhiên, trời đất rung chuyển, một con Khổng Tước bảy màu khổng lồ xuất hiện sau lưng giới tử Thần U. Ánh mắt hắn ta tối sầm, lộ vẻ bễ nghễ thiên hạ, uy áp không cách nào tưởng tượng được quét ngang mặt đất, khiến tất cả mọi người cảm thấy tim đập nhanh từng hồi, khiếp sợ không thôi.

“Thánh Linh!”

Khi nhìn thấy con Khổng Tước bảy màu kia, đồng tử mọi người nhanh chóng co rút lại, vô cùng hoảng sợ.

Là võ học Thánh Linh!


Đây là võ học Thánh Linh hàng thật giá thật, chớ không phải chỉ là da lông. Uy lực Thánh Linh hùng mạnh gần như khiến mọi người muốn quỳ rạp xuống.

"Không biết sống chết!" Sắc mặt giới tử Thần U rét lạnh, ngạo khí bộc phát, thân thể hắn ta lơ lửng giữa trời, từ trên cao nhìn xuống Lâm Nhất với ánh mắt lạnh lùng mang theo sự

khinh thường.

Hào quang bảy màu chiếu rọi vòm trời, con Khổng Tước kia giang rộng cánh, diễn hóa thành dị tượng Khổng Tước xòe đuôi.

Âm ầm!

Vô số hào quang bảy màu thoáng cái phủ lên nền trời, dưới hào quang bực này, giới tử Thần U tựa như thần linh, khiến người ta không dám nhìn thẳng.

Bịch!

Rốt cuộc có người không chịu nỗi, quỳ sụp xuống, sắc mặt trông vô cùng khó coi.

Phanh! Phanh! Phanh!

Kế đó là một chuỗi âm thanh quỳ xuống không ngừng vang lên, rất nhiều người vây quanh quảng trường không cách nào khống chế được mà quỳ sụp xuống.

“Uy lực Thánh Linh!”