Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3759: C3764: Song linh đồng tu


Vẫn còn người kiên trì, cắn chặt răng chống đỡ. Sắc mặt bọn họ trông rất đau đớn, phải nói, uy áp bực này quả thực quá đáng sợ.

"Ha ha ha!"

Giới tử Thần U cười khoái chí, giọng hắn ta rét lạnh: “Lâm Nhất, đến đây được rồi!”

Uy áp của hắn ta vô cùng đáng sợ, giờ phút này, không ai cho rằng Lâm Nhất là đối thủ của giới tử Thần U, bởi lẽ, hắn ta đã bày ra hoàn toàn nội tình kh ủng bố của một giới tử.

“Dừng ở đây? Giới tử Thần U, ngươi quỳ xuống chịu chết cho ta!”

Nhưng đúng lúc này, một luồng ánh sáng vàng xé rách bầu trời, một luồng sáng bạc phá vỡ hư không, một tiếng gầm vang vọng chín tầng trời.

Giới tử Thần U, quỳ xuống chịu chết!

Tiếng gầm của Lâm Nhất khiến tim mọi người nảy lên từng hồi. Hai luồng sáng từ trong cơ thể hắn b ắn ra, màu vàng là Thánh Linh Kim Ô, màu bạc là Thánh Linh Ngân Hoàng. Hai Thánh Linh đồng thời phá thể mà ra, thoáng cái, xé nát toàn bộ hào quang bảy màu bao quanh Lâm Nhất.


“Sao có thể chứ?”

“Võ học Thánh Linh, Lâm Nhất cũng có võ học Thánh Linh, mà còn là song linh đồng tu, việc này... thật khó mà tưởng tượng nổi!”

“Trời

Dị tượng đột ngột xuất hiện đã ngăn cản uy lực Thánh Linh của giới tử Thần U, khiến áp lực mà mọi người đang chịu được giảm đi rất nhiều. Cả đám đều lộ vẻ cực kỳ ngạc nhiên, ánh mắt khi nhìn Lâm Nhất đã gần như khó có thể tin được.

Võ học Thánh Linh!

Lâm Nhất vậy mà lại nắm giữ võ học Thánh Linh, hơn nữa còn đồng thời khống chế hai đại Thánh Linh, một là Kim Ô, một là Ngân Hoàng, bất kể là loại nào thì cũng mạnh hơn nhiều so với Thánh Linh mà giới tử Thần U gọi ra.

“Song linh đồng tu?”

Sắc mặt giới tử Thần U thay đổi, trong mắt lóe lên tia khác thường. Thân là Giới Tử, hắn có được sự tự tin vô địch, nhưng khi nhìn thấy hai Thánh Linh đồng thời rạch phá nền trời, từ sâu trong lòng hắn ta không khỏi chấn động, khiếp sợ không thôi. Thật đáng sợ, người này còn đáng sợ hơn so với tưởng tượng của hắn ta, e rằng đánh phục bảo cốt Thương Long vốn không có bất kỳ may mắn nào.


Lòng vô địch của hắn ta đã xuất hiện một vết rạn, hiện tại chỉ uy áp của hai đại Thánh Linh đã chấn cho xương cốt hắn ta kêu r3n từng hồi, chân nguyên sôi trào không ngớt.

Lại nói, đồng tu hai loại Thánh Linh tuy uy lực cực mạnh, nhưng chưa chắc có thể khống chế thuần thục.

Âm ầm!

Trời đất bắt đầu chao đảo, võ đạo Thánh Linh của hai bên điên cuồng giao đấu. Hào quang bảy màu cùng tia sáng vàng và bạc lan ra khắp bốn phía, mỗi người điều khiển Thánh Linh của mình, không ngừng đối kháng.

Với trận chiến khốc liệt bực này, e rằng hào quang lan ra thôi cũng đủ tạo

thành chấn động trên nền trời.

Trên quảng trường Phong Lăng, tất cả mọi ánh mắt đổ dồn về phía dị tượng trên nền trời, bọn họ có thể cảm nhận rất rõ ẩn chứa trong đủ loại hào quang là uy lực ngập trời. Võ học Thánh Linh giao thủ cũng chỉ là Thánh Linh giao tranh, vậy mà lại khiến mọi người khiếp sợ không thôi.

Hô!

Lâm Nhất thở hắt ra một hơi, hắn ngẩng đầu nhìn đối phương bằng ánh mắt lạnh lùng. Giới tử Thần U đang muốn kéo dài thời gian.

Điều động võ học Thánh Linh đòi hỏi tiêu hao khí huyết cực lớn, không thể tùy tiện vận dụng. Đồng thời điều khiển hai đại Thánh Linh chắc chắn sẽ khiến Lâm Nhất tiêu hao gấp nhiều lần so với đối phương, chỉ cần khí huyết hao hết thì có nhiều thủ đoạn hơn nữa cũng chỉ có thể trở thành thịt cá mặc người chém giết.