Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3762: C3767: Thủ đoạn của giới tử


“Ma Tượng Thôn Thiên Chưởng!”

Hào quang bùng nổ, giới tử Huyền Long đánh ra một cái long trảo khổng lồ. Long trảo có ánh sáng vàng huyền bí vờn quanh, thế tới rào rạt, xé rách hư không, ở vị trí trung tâm có vô số sợi linh văn đan xen, hình thành một trận pháp nhỏ cực kỳ đáng sợ, nếu đếm kỹ có thể thấy hơn một ngàn linh văn.

Khi rót vào chân nguyên, những đường vân kia lập tức bộc phát hào quang, khiến cho long trảo càng thêm sắc bén, dường như tồn tại chân thật.

Thủ đoạn của giới tử Thiên Càn cũng không tâm thường, phía sau hắn ta sinh ra một con voi hoang dã được hình thành từ hằng hà sa số ma vân. Một chưởng này đánh ra tựa như núi cao đổ ập về phía Lâm Nhất.

Hai đại sát chiêu xuất thế ngang trời.

'Thánh giáp Thương Long trên người Lâm Nhất đã vỡ, nếu như hắn vẫn cố chấp đuổi giết giới tử Thần U thì ắt sẽ bị trọng thương, thậm chí có khả năng rất lớn sẽ bị nổ chết.

“Con sâu cái kiến mà cũng muốn giết ta? Mơ tưởng!”

Giới tử Thần U bị uy áp của Thánh Linh trấn áp không khỏi tức giận, mặt hắn †a vặn vẹo, cơ thể bị ép quỳ xuống đang điên cuồng giấy dụa. Xương cốt hắn ta run lên từng hồi, hắn ta còn rất nhiều thủ đoạn chưa kịp dùng đến, còn có rất nhiều át chủ bài trong tay, thế nên lúc này lòng hắn ta tràn đầy không cam lòng.

Răng rắc!


Chợt một tiếng giòn tan vang phát ra từ trong cơ thể giới tử Thần U, dường như xương cốt của hắn ta đã vỡ vụng. Âm thanh này cực kỳ vang dội, tựa như núi lỡ vậy, khiến lòng người không khỏi bàng hoàng.

Sau âm thanh giòn giã kia, giới tử Thần U đang bị áp chế đột ngột vùng dậy, hai chân đang quỳ trên mặt đất cũng từ từ đứng thẳng lên.

“Ha ha ha!”

Mái tóc dài của hắn ta điên cuồng bay múa, hắn ta cười như điên, cùng với tiếng cười ngông nghênh đó, khí thế trên người giới tử Thần U cũng tăng vọt.

'Thậm chí, dưới uy áp kh ủng bố kia, hai tay hắn ta từ từ khép lại. Hắn ta muốn kết ấn, xuất ra át chủ bài, giết ngược Lâm Nhất.

“Ôi trời!"

Mọi người hít một ngụm khí lạnh, cảm thấy toàn thân lạnh buốt, hoảng sợ không thôi.

Rõ ràng là hắn ta đã đảo ngược tình thế trong khoảnh khắc. Thoạt nhìn Lâm Nhất có vẻ như đang ở thế vô địch, nhưng chỉ một cái chớp mắt, hắn đã bị dồn đến bờ vực sinh tử. Chỉ cần giới tử Thần U có thể ngăn được một kích này của hắn, thì sát chiêu của giới tử Thiên Càn và giới tử Huyền Long ät sẽ rơi xuống người Lâm Nhất.

Quả thật đáng sợ!

Dùng thân làm mồi, nghịch chuyển càn khôn!

“Giới tử không thể bị nhục nhã!”

Chiến tướng và nhân tài kiệt xuất của chiến giới Thần U reo hò mừng rỡ khi nhìn thấy cảnh tượng này. Mắt bọn họ bộc phát hào quang cực nóng, bầu không khí thoáng chốc trở nên cuồng nhiệt, vinh dự khi là nhân tài kiệt xuất của chiến


giới lập tức trào dâng trong lòng họ.

“Giới tử không thể bị nhục nhã! Kẻ làm nhục ắt phải chết!”

Bọn họ đồng loạt hô to, tiếng hô vang vọng khắp quảng trường Phong Lăng. Những người khác cũng thay đổi sắc mặt, quả thực nội tình của giới tử Thần U khiến người ta phải khiếp sợ. Đổi lại là những người khác, dưới uy áp bực này sợ là sẽ quỳ xuống trong tích tắc, đồng thời chiến ý cũng lập tức sụp đổ.

Nhưng sự kiêu ngạo của giới tử Thần U lại khiến người ta phải lau mắt mà nhìn.

Cùng lúc đó, sát chiêu của giới tử Huyền Long và giới tử Thiên Càn cũng đã giết đến.

Oanh!

Giới tử Thần U điên cuồng thét lên, vốn dĩ hắn ta đang quỳ, giờ đã hoàn toàn đứng lên, khiến bầu không khí tại quảng trường Phong Lăng thoáng chốc sôi trào.

“Ha ha ha, Lâm Nhất, ngươi đấu cùng ta à, còn non lắm, mau quỳ xuống chịu ¡ tử Thần U cười như điên, hai tay hắn ta khép lại, mười ngón tay nhanh chóng kết ấn.

Nhưng ngay trong khoảnh khắc đó, trên lưng Lâm Nhất đột nhiên lóe lên ánh sáng vàng, cánh Kim Ô phút chốc giang rộng ra. Tốc độ của hắn lập tức tăng vọt, dường như có thể xé rách hư không, chỉ một cái lắc mình đã xuất hiện phía trên đỉnh đầu giới tử Thần U.

Quyền mang của Lâm Nhất trực tiếp nện xuống đầu giới tử Thần U.

PHỐC thử!


Một ngụm máu tươi từ trong miệng giới tử Thần U trào ra, hắn ta tựa như: cọc gỗ, bị Lâm Nhất cứ thế nện thẳng xuống đất. Thủ ấn suýt nữa đã hoàn thành

đến cuối cùng vẫn không kịp thi triển, tiếng cười điên dại của hẳn ta còn vẳng vắng bên tai, vậy mà lúc này người đã bị đóng cọc xuống đất.

Âm ầm!

Mãi một lúc sau, mặt đất mới vang lên tiếng nổ kinh thiên, vô số tia lửa từ trong kẽ nứt b ắn ra, rồi phóng thẳng lên trời.

Cảnh tượng này khiến mọi người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn.

Trời đất tĩnh mịch.

Ngọn lửa kia chính là viêm mạch từ trong lòng đất tuôn ra, mọi người thật sự không nói nên lời, cả đám chỉ biết đứng đực ra đó mà nhìn, tròng mắt suýt nữa đã rớt xuống luôn rồi.

Rốt cuộc một quyền này hung ác đến mức nào, chẳng những có thể nện giới tử Thần U vào lòng đất, mà ngay cả một viêm mạch cũng bị nện cho đứt gấy.

"Không có khả năng!"