Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3765: C3770: Hắn ta muốn rửa mối nhục xưa


Ầm!

Chiếc lồ ng kia bỗng dưng bay lên khỏi mặt đất rồi lơ lửng giữa không trung, ngựa Huyết Long xông tới lập tức bị đánh bay.

Nhưng như thế vẫn chưa xong, gã ta cong ngón tay lên búng một cái, xiềng xích trong tay hóa thành một ánh sáng đen b ắn ra ngoài. Nơi nó bay qua tràn ngập khói đen, thoáng chốc đã có một con Long Mãng rực lửa, phun ra lưỡi rắn xông thẳng về phía ngựa Huyết Long.

Mọi thứ xảy ra cực kỳ nhanh, gần như chỉ trong thoáng chốc.

Hiển nhiên với những thủ đoạn cỡ đó thì họ đã lên kế hoạch từ lâu. Nếu không bị ngựa Huyết Long ép ra, có lẽ Lâm Nhất sẽ bị nhốt trong cái lồ ng kia, thậm chí là bị con Long Mãng trông cực kỳ khó chơi kia đánh bị thương và trở nên rất bị động.

Trong mắt Lâm Nhất lóe lên vẻ lạnh lão, đám người kia đúng là để mắt đến mình mà, chuẩn bị cũng ít có ít lắm, hoàn toàn không tính để hắn sống.

"Huyền Long Mãng!"

Mọi người ngạc nhiên, hiển nhiên không ngờ xích Tinh Khung Khóa Long trong tay giới tử Huyền Long lại do một con Huyền Long Mãng biến thành.

Giới tử Huyền Long lạnh lùng nói: "Dù là cao thủ Thiên Phách lục trọng thiên thì cũng không thể phá hủy Điền Long Trấn Ngục Đài. Hôm nay ngươi nên từ bỏ cái ý tưởng ấy đi, cũng đừng hòng cứu được người. Hãy nghĩ xem làm sao để giữ được cái mạng của mình thì hơn. Ngươi vẫn chưa thấy được thủ đoạn chân chính của bọn ta đâu!"


"Trò chơi cũng nên kết thúc rồi! Giới tử Thần U vẫn chưa xuất hiện nên ngươi cho rằng giới tử chúng ta là trò hề à?", giới tử Thiên Càn hai mắt lạnh lẽo như băng sẵng giọng nói.

Giới tử Thần U vẫn chưa chết?

Bị người ta đấm thẳng một quyền vào chỗ hiểm như giữa trán, còn đâm gãy viêm mạch dưới lòng đất mà vẫn còn sống?

Rắc, rắc, rắc!

Trong lúc mọi người đang vô cùng kinh ngạc thì vết nứt trên mặt đất ngày càng lan rộng, ngọn lửa nóng bỏng phun ra. Cùng lúc đó, một khí tức kh ủng bố cũng theo ngọn lửa trào ra từ sâu trong lòng đất. Khí tức ấy khiến trái tim mọi

người đập dồn dập, cả người cũng bất giác run bần bật.

"Trời đất ơi, giới tử Thần U thế mà vẫn còn sống!"

"Hắn ta chắc chắn có bảo

ật át chủ bài bảo vệ tính mạng do người lớn trong tộc ban cho. Một quyền ban nãy không thể đánh Thần U thành một đống thịt nát

thì rõ ràng là có điềm gì đó rồi".

"Của cải của chiến giới đáng sợ ghê, khí thế cỡ đấy... E rằng hắn ta đã thi triển hết tất cả thủ đoạn của mình rồi. Kia mới là thực lực chân chính của Thần U ư?"

Giới tử Thần U bỗng dưng phát ra một khí tức kh ủng bố khiến người ta giật mình. Nhưng chuyện ấy lại có vẻ như là điều hiển nhiên.

Là một giới tử mà không có mấy thủ đoạn bảo vệ tính mạng thì có vẻ không nói nổi. Không thể trêu vào giới tử, ngoài thực lực đáng sợ của bản thân họ ra, đa số còn có truyền thừa khiến người đời khó mà nghĩ đến của chiến giới.

"Lâm Nhất, chưa ai có thể dồn ta đến nước này! Không một ai cả! Ngươi là người đầu tiên, nhưng chắc chắn cũng là người cuối cùng!"

Khí tức kh ủng bố trào ra từ dưới lòng đất đã đạt tới một trình độ trước nay. chưa từng có, sau đó chợt có một cột sáng bắn thẳng lên trời.


Ẩm! Cả không gian lập tức bị chùm sáng ấy chiếu sáng chói lóa. Uy áp cuồn cuộn của Thánh Linh lại hiện lên trên mảnh đất này khiến người

†a biến Không ngờ nhanh như vậy đã có thể thi triển võ học Thánh Linh, điều này quả thật khó tin.

Nghe đồn, võ học Thánh Linh cực kỳ tốn huyết khí, dùng một lần thôi cũng đủ để người ta chết khô.

Giới tử Thần U đã phá vỡ lẽ thường, chẳng những thi triển võ học Thánh Linh thêm lần nữa, còn khiến uy áp của nó trở nên mạnh hơn.

Ánh sáng ấy chiếu sáng khắp không trung rồi bùng cháy, mọi sinh linh trong đất trời này đều run rẩy dưới vầng hào quang của nó.

Âm, ầm!

Mặt đất điên cuồng chấn động, mọi người không nhìn thấy tình huống dưới lòng đất, nhưng lại cảm giác được có một khí tức kh ủng bố đang nhanh chóng xông lên.

Không ai khác chính là giới tử Thần U, hắn ta phát huy võ học Thánh Linh đến một ranh giới mới, định lao ra khỏi mặt đất đánh chết Lâm Nhất.

Ánh sáng ngọc kia càng trở nên chói lóa, đạt tới một mức độ mà chẳng ai mở mắt ra nổi. Ánh sáng chói lóa ấy làm người ta cảm nhận được cơn giận và nỗi uất ức cùng cực của giới tử Thần U.

Hắn ta muốn rửa mối nhục xưa!


"Lâm Nhất, quỳ xuống chịu chết cho ta!"

Cùng với tiếng quát rung trời, giới tử Thần U cũng lao ra khỏi lòng đất, trên đầu có một con phượng hoàng lửa bảy màu đang lượn vòng. Mọi người hít

ngược một hơi, hẳn ta thế mà sở hữu hai môn võ học Thánh Linh cùng lúc. Của cải của chiến giới quả thật khiến người ta không tài nào tưởng tượng nổi.

Uy áp của con phượng hoàng lửa bảy màu kia rõ ràng mạnh hơn con Khổng Tước trước đó rất nhiều, làm cho người ta không dám chống lại, mạnh đến thái quá.

'Thiên Càn, Huyền Long đằng xa liên tục cười lạnh.

Lâm Nhất cũng ngây thơ thật, cho rằng giới tử Thần U bị mình giết ư? Hai người họ biết Thần U có một sợi dây chuyền. Nó là con át chủ bài bảo vệ tính mạng mà người lớn trong gia tộc ban cho, cực kỳ quý hiếm, trong giây phút sống còn có thể đỡ được một kích của Tinh Quân.

Hai người họ kéo dài thời gian là để khiến đối phương có thể thi triển võ học Thánh Linh này.

Một khi thi triển thì dù Lâm Nhất có thủ đoạn mạnh mẽ cỡ nào thì cũng sẽ chết mà thôi.

Nhưng nụ cười trên gương mặt họ còn chưa phai đã thoáng chốc cứng đờ, một luồng kiếm quang bổ xuống từ trên trời, cắt nát hư không.