Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3766: C3771: Đây là chiêu mạnh nhất


Lưồng kiếm quang kia dường như vĩnh hằng, khoảnh khắc nó nở rộ thì hoàn toàn khiến mọi ánh sáng trong đất trời lu mờ.

Giới tử Thần U vừa lao ra từ dưới lòng đất ban nãy còn chưa kịp bay lên trời, Thánh Linh phượng hoàng lửa bảy màu trên đầu đã bị bổ nát, thoáng chốc hộc. máu.

Ánh sáng của một kiếm kia cực kỳ chói mắt, một lát sau mọi người mới phát hiện Lâm Nhất đã rút kiếm từ bao giờ, trên đầu lơ lửng một vầng mặt trăng và mặt trời, hình thành một dị tượng hùng vĩ mặt trăng mặt trời cùng nhau tỏa sáng. Dưới ánh sáng của mặt trăng và mặt trời, bộ trường bào màu xanh trên người hắn trông có vẻ thanh nhã như một vị tiên.

Đây là chiêu mạnh nhất mà Lâm Nhất có thể thi triển, tên là Nhật Nguyệt.

Trên tán Thanh Tiêu, hoa diên vĩ nở rộ, ta có một thanh kiếm, nhật nguyệt cùng sáng.

Bịch!

Hai tay giới tử Thần U đỡ lấy một kiếm ấy, đầu gối mềm nhữn, lại quỳ xuống trước mặt Lâm Nhất thêm lần nữa. Tóc tai hắn ta bù xù, vừa chật vật lại nhục. nhã, khuôn mặt vặn vẹo nghẹn tím cả bầm như màu gan heo.

"Một kiếm này của ta chờ ngươi rất lâu rồi đó".

Lâm Nhất rũ mắt nhìn đối phương, lạnh lùng nói.

"Lâm Nhất, ngươi khinh người quá đáng!"

Giới tử Thần U gầm lên, tức đến hộc máu, cứ nói một chữ lại có máu tươi trào ra. Hắn ta bị người ta đánh lún vào lòng đất đã đủ chật vật và mất mặt, chuẩn bị thật lâu hòng rửa mối nhục xưa, khi lao ra ắt sẽ khiến cho Lâm Nhất


quỳ xuống xin tha.

Nhưng ai mà ngờ được mọi việc sẽ trở nên như thế này, hắn ta đường đường là giới tử lại quỳ xuống trước mặt Lâm Nhất thêm lần nữa.

"Dừng tay!"

Giới tử Huyền Long và Thiên Càn hoảng sợ, nghẹn đỏ cả mặt, lập tức xông đến.

Cảnh tượng này có vẻ hơi giống với lúc trước, nhưng hai người rõ ràng lại không bình tĩnh như vậy. Họ đồng loạt thi triển võ học Thánh Linh. Một con Thánh Linh Huyền Long và Thánh Linh Ma Tương lao ra khỏi cơ thể hai người, lập tức có uy áp kh ủng bố tỏa ra từ trên người họ.

Lâm Nhất vừa mới chém nát một con Thánh Linh, cuối cùng lại có thêm hai con nữa xông đến. Dù hắn có mạnh như thế nào thì cũng cảm thấy cực kỳ áp lực.

Quần ẩu? Cũng nên kết thúc ở đây thôi!

Trong mắt Lâm Nhất lóe lên vẻ tàn nhẫn, hắn thả tay ra rồi chưởng một phát lên chuôi kiếm.

Phụt!

Kiếm Táng Hoa phóng ra ngoài như một tia chớp, đâm xuyên qua vòng bảo. vệ kiên cố của đạo giáp trên người giới tử Thần U, đóng đinh hắn ta trên mặt đất.

Đôi cánh Kim Ô sau lưng Lâm Nhất chợt võ mạnh nâng hắn phóng lên cao, trực tiếp chống lại hai giới tử thi triển võ học Thánh Linh.

Mái tóc dài của hắn bay múa, sục sôi ý chí chiến đấu.

Hắn muốn lấy một địch hai, nghiền nát hai giới tử vì trò chơi lần này cũng nên đến hồi kết!

Huyền Long, Ma Tượng!

Hai Thánh Linh bay ra từ người hai đại giới tử tỏa ra uy áp kh ủng bố, thoáng chốc chấn nát quảng trường Phong Lăng vốn đã chồng chất vết nứt.

Rắc, rác!

Nham thạch vỡ vụn, không ngừng có ngọn lửa phun ra, vô số tảng đá khổng lồ trôi nổi giữa không trung. Giờ phút này, quảng trường Phong Lăng nguy nga rộng lớn đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại một đống đổ nát, đâu đâu cũng tràn ngập những ngọn lửa, đá vụn ngổn ngang. Giới tử Thần U bị kiếm Táng Hoa đóng đinh trên một tảng đá lớn.

Hắn ta liên tục hộc máu, con ngươi tràn ngập vẻ căm phân và không cam, gò má trắng bệch không còn chút máu.


Việc liên tục quỳ xuống trước mặt Lâm Nhất hai lần quả thật là một nỗi nhục nhã khôn kể không thể xóa nhòa đối với hắn ta.

Còn bóng dáng màu xanh đeo hộp kiếm sau lưng lại bay lên không, không chút sợ hãi chống lại hai đại giới tử Thiên Càn và Huyền Long dưới sự khó tin của mọi người.

"Chán sống à!”

Hai giới tử thấy Lâm Nhất không biết tự lượng sức mình xông tới thì trong mắt lộ ra sát khí lạnh lẽo như băng, đáy mắt tràn ngập sự tàn nhãn khiếp người.

"Long Trấn Bát Hoang!" "Ma Tượng Chiển Tinh!"

Hai người đều nổi giận gầm lên một tiếng, họ chẳng những triệu hồi Thánh Linh, còn dùng Thánh Linh thi triển ra những võ học khiến cả đất trời phải rung chuyển.

Âm,ầm!. Ngôn Tình Sắc

'Trên người giới tử Huyền Long phát ra ánh sáng chói mắt, long uy cuồn cuộm. Dưới uy áp của Thánh Linh, gã ta trông như một con rồng sáng lấp lánh vắt ngang giữa không trung, dùng uy áp chí cao vô thượng áp đảo mọi người.

Hết long ảnh này đến long ảnh khác bay ra khỏi người gã ta, lượn vòng ở khoảng không sau lưng Huyền Long tạo thành một bức quần long bay múa.

3 Dưới uy áp kh ủng bố ấy, những tảng đá khổng lồ bay ra từ cái khe không gian cũng không khỏi đứng im, cả không gian đều bị phong bế như thể thời gian cũng ngừng trôi.

Thủ đoạn của giới tử Thiên Càn cũng cực kỳ đáng sợ, trên người chằng chịt vô số ma văn, kia chính là ma văn nguyên thủy khắc trên người Ma Tượng. Giờ phút này, những ma văn ấy đều lần lượt hiện lên rồi quấn khắp người gã. Thiên Càn giơ tay lên, ma văn đen nhánh quay cuồng trong lòng bàn tay.

Ma quang ấy trộn lẫn một luồng năng lượng quỷ dị, lúc nhúc như có sinh mệnh, ẩn chứa sức mạnh kh ủng bố khiến người ta nghẹt thở.

Đất trời chợt tĩnh lặng, bất cứ ánh sáng nào cũng trở nên lu mờ trước hai võ học Thánh Linh kia.


Rắc! Rắc! Rắc! Rắc!

€ó tiếng kiếm gãy không ngừng vang lên, đó là kiếm ý Thông Thiên của Lâm Nhất, nó hoàn toàn không chịu nổi trước uy áp của hai loại võ học Thánh Linh kia.

Mọi người chấn động, trợn mắt há hốc mồm, trong mắt toát ra vẻ khó tin.

"Trời đất ơi, kia mới là võ học Thánh Linh thật sự ư?"

"Đáng sợ ghê, không ngờ đến cả kiếm ý Thông Thiên cũng không cản nổi..."

"Kiếm ý Thông Thiên là sức mạnh mà chỉ Tinh Quân mới có thể sở hữu, nhưng võ học Thánh Linh cũng không phải là thứ Thiên Phách có thể hiểu được. Nếu chỉ đối mặt với uy áp của một loại võ học Thánh Linh, có lẽ còn có thể cản được. Nhưng phải đối mặt cùng lúc với hai loại võ học Thánh Linh thì có hơi quá Sức".

Có người đưa ra phân tích về uy áp của kiếm ý Thông Thiên, nhưng cũng có người cảm thấy nó đã nứt ra từ khi chống lại giới tử Thần U rồi.

Song dù thế nào thì tình huống hiện tại đều cực kỳ bất lợi cho Lâm Nhất.

"Lâm Nhất lấy một chọi hai như vậy là muốn chết hả? Kiếm của hắn đang

trấn áp giới tử Thần U, uy áp của hai Thánh Linh ban nãy gần như đã hao hết huyết khí của hắn rồi. Hắn lấy cái gì để đấu với hai đại giới tử chứ..."