Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3767: C3772: Làm sao có thể


Hành động điên cuồng của Lâm Nhất khiến mọi người hoảng sợ.

Võ học Thánh Linh không thể tùy tiện sử dụng được, bởi khi một khi thi triển sẽ tiêu hao một lượng lớn huyết khí, thậm chí không đủ sức để đánh tiếp một trận. Hai đại giới tử Thiên Càn và Huyền Long đã lựa chọn vận dụng võ học Thánh Linh, cũng có nghĩa là bọn họ đã quyết tâm đánh cược một lần, không để Lâm Nhất tiếp tục liều lĩnh như thế nữa.

“Dừng ở đây thôi, đáng tiếc...”

Ánh mắt giới tử Hoàng Đồ chợt sáng chợt tối, hắn ta nở một nụ cười thản nhiên, tên Lâm Nhất này thật sự khiến hắn ta chấn động, suýt nữa cho rằng đối phương sẽ nghịch thiên cải mệnh.

Cũng may là đã kết thúc rồi!

Hai đại Thánh Linh đồng thời xuất kích khiến hắn tiêu hao toàn bộ huyết khí, lại còn phải phân tâm để trấn áp giới tử Thần U, thế nên hắn vốn không có khả năng chống đỡ được.

Nếu Lâm Nhất chết, bảo cốt Thương Long trên người hắn sẽ trở thành vật vô chủ, khi đó, giới tử Hoàng Đồ cũng không cần thiết phải e ngại đạo đức gì đó, có thể thẳng tay tranh giành.

Bành!

Giữa vòm trời, khi hai võ học Thánh Linh đánh úp lại, kiếm thế trên người Lâm Nhất nhanh chóng sụp đổ tựa như đê sập. Kiếm ý vô địch của Lâm Nhất có thể nói là có một không hai trên Thiên Lộ, nhưng hiện tại lại rơi vào thế hạ phong, việc này khiến cho rất nhiều người đồng tình với Lâm Nhất có cảm giác tim... thắt lại.


Một khi kiếm ý Thông Thiên sụp đổ, với tu vi của Lâm Nhất thì không cách nào ngăn cản được uy lực của võ học Thánh Linh.

"Chậc chậc!"

Giới tử Thần U bị đính chặt trên tảng đá lớn chợt cười phá lên đây mỉa mai, sắc mặt hắn ta vô cùng dữ tợn, tay hắn ta cầm chặt mũi kiếm, máu tươi từ lòng bàn tay chảy ra nhưng hắn ta vẫn cố nén cơn đau dữ dội này để rút kiếm ra.

Cùng lúc đó, hai đại giới tử Thiên Càn và Huyền Long không ngừng đến gần, dự định phá hủy hoàn toàn kiếm thế của Lâm Nhất. Đam Mỹ Hiện Đại

Nhưng ngay tại ranh giới chỉ mành treo chuông, Lâm Nhất nhắm hai mắt lại, mặc kệ kiếm thế trên người đang liên tục bị phá hủy. Hắn vận chuyển Thương Long Thánh Thiên Quyết, khiến khí huyết bản thân không ngừng khôi phục, đồng thời, trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người, hai tay hắn nhanh chóng kết ấn. Tay trái Kim Ô, tay phải Ngân Hoàng, hai chùm tia sáng chói lọi ở đầu ngón tay không ngừng giao thoa với nhau.

Hư ảnh khổng lồ của Kim Ô và Ngân Hoàng từ từ phóng đại từ trên người Lâm Nhất, bộc phát uy áp đáng sợ.

“Võ học Thánh Linh?”

Mọi người chấn động, ngay cả giới tử của các chiến giới khác cũng nhíu mày, đồng tử co mạnh.

Tên này điên rồi sao? Hắn còn có thể thi triển võ học Thánh Linh ư? Hắn còn dám sử dụng võ học Thánh Linh?

Song linh đồng tu vốn khiến khí huyết tiêu hao vượt xa người thường, trước đó, khi Lâm Nhất sử dụng hai đại Thánh Linh, khí huyết của hắn đã tiêu hao bảy tám phần, giờ với thế trận này, hắn không chỉ gọi ra Thánh Linh, mà còn phải dùng võ học điều khiển Thánh Linh, thi triển ra võ học Thánh Linh hoàn chỉnh.

Muốn làm được điều đó phải tiêu hao bao nhiêu khí huyết cơ chứ? Đừng nói không thể dùng một địch hai để ngăn cản hai đại giới tử, mà dù có miễn cưỡng ngăn được thì e rằng hắn cũng sẽ biến thành một cái thây khô mất thôi.

Bảo cốt Thương Long!

Bảo cốt Thương Long bao gồm 10 tầng giam cầm, hiện tại Lâm Nhất đã phá vỡ được một tầng và thi triển. Ngay lập tức, long nguyên hùng hậu tuôn ra, khí huyết vốn chẳng còn lại bao nhiêu của Lâm Nhất giờ đã được Nguyên Long tẩm bổ, phút chốc trở nên dồi dào. Một luồng long nguyên khó có thể hình dung được rót vào khí huyết, lan khắp tứ chi bách hài.

Bảo cốt Thương Long kích hoạt khiến hư ảnh Kim Ô và Ngân Hoàng vờn quanh Lâm Nhất nhanh chóng trở nên ngưng thực hơn.

Kiếm ý của hắn đang tan vỡ, vừa khéo có uy lực của Thánh Linh, lại lần nữa lên như diều gặp gió, phát ra hào quang sáng chói, liều lĩnh tràn ngập khắp khoảng không gian xung quanh đây.


Tất cả mọi người đều rung động bởi hành động của Lâm Nhất, bọn họ có thể nhìn ra được, thiếu niên này không phải vô địch, hắn rất chật vật, sắc mặt tái nhợt, bất cứ lúc nào cũng có thể ngã xuống, nhưng lòng vô địch của hắn, duệ khí bắ n ra từ trong mắt hắn, sự kiên trì cùng cố chấp của hắn lại khiến người ta cảm

thấy nhiệt huyết sôi trào.

Nguyệt Vi Vi bị giam trong đài Tù Long không khỏi siết chặt xiềng xích, ánh mắt nàng ta tràn đầy hối hận.

Nàng ta không để tâm đ ến điện quang b ắn ra từ xiềng xích trên người mình mà liều mạng giấy dụa. Nàng ta thật sự hận, hận bản thân vì sao lại để Tam đại giới tử bắt lấy, khiến Lâm Nhất phải rơi vào tuyệt cảnh thế này.

Ai là địch với ngươi, thì cũng là địch với ta!

Nàng ta nhớ đến những lời mà hắn đã nói trên Thiên Lộ.

“Nỏ mạnh hết đà mà vẫn gắng gượng, muốn chết!?”

Giới tử Thiên Càn cười âm u, ma vân trên người hắn ta bắt đầu khởi động, càng phát ra ánh sáng chói lọi.

Hắn và giới tử Huyền Long lần lượt thi triển võ học Thánh Linh, trong lúc ép

sát Lâm Nhất, bọn họ cũng không ngừng rót vào đó khí huyết, hiển nhiên, mỗi người đều đang gánh chịu áp lực không nhỏ.


Tên này quá mức đáng sợ, nhất định phải một kích giết hắn mới được.

“Kim Ô Hóa Trời!”

Nhưng đúng lúc này, tiếng gào thét trầm khàn từ trong miệng Lâm Nhất phát ra. Đôi mắt đang nhắm chặt của hắn bất chợt mở ra, Thánh linh Kim Ô trong cơ thể lao ra, hóa thành một luồng sáng vàng xộc thẳng lên trời.

Xoạt!

Thánh linh Kim Ô giang rộng cánh, sải cánh gần 10 mét, nó tựa như một tia chớp xoay tròn, một vòng rồi lại một vòng sáng vàng b ắn ra, ánh vàng ngập trời. Hào quang kia phủ lên vòm trời, tạo thành một cuộn tranh ánh sáng, trời không

mây, trong suốt mà kỳ ảo, trên cuộn tranh vàng kia được điểm xuyết vài ngôi Sao.

Bành!

Thánh uy mênh mông phủ xuống, mang theo uy lực của võ học Thánh Linh, khiến hai đại giới tử vừa nãy còn dễ dàng phá vỡ kiếm thế của Lâm Nhất chợt thay đổi sắc mặt.

Việc này... Làm sao có thể?