Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3771: C3776: Cảnh giới thiên phách tầng bốn


Hắn ta hóa thành một luồng sáng, vọt về phía Lâm Nhất với tốc độ tia chớp.

Lâm Nhất đứng trên vai Xích Huyết Long Viên, nhắm hai mắt lại, không hề nhúc nhích, dường như mặc kệ đối phương đang lao đến.

Có điều, khi đối phương sắp áp sát, tay phải giấu trong ống tay áo của hắn thình lình vươn lên, tuy rằng tốc độ rất chậm, nhưng trong quá trình đó, hai đóa hoa Tinh Ma chìm nổi trong Tứ đại khí hải đồng loạt nở bung ra, hư cảnh của

cánh hoa lần lượt bay vọt ra, mênh mông vô tận, thoạt nhìn không có điểm cuối.

Thời khắc hoa Tinh Ma bắt đầu thiêu đốt, thân thể Lâm Nhất bỗng trở nên trong suốt, tựa như thiếu niên Thần Tôn, mang theo khí thế không giận tự uy.

Cảnh giới Thiên Phách tầng bốn? Hai đóa hoa Tỉnh Ma? Đồng tử giới tử Thần U co mạnh, sao có thể thế được... Hắn mới chỉ đến cảnh giới Thiên Phách tầng bốn mà thôi, sao có thể luyện hóa cùng lúc hai đóa

hoa Tỉnh Ma trong hai khí hải được chứ?

Ngay lập tức, hắn ta có cảm giác như rơi vào hầm băng, toàn thân lạnh buốt, có một luồng khí lạnh đáng sợ ập đến.

“Tới!"

Hắn ta vừa định lui về sau thì ánh mắt Lâm Nhất như tia chớp bắn đến, khí lạnh bùng nổ, kèm theo đó là một tiếng quát cuồng nộ.

Tay hắn đã hoàn toàn duỗi ra, chỉ một cái nhấc tay, uy áp hùng hậu cứ thế kéo lấy giới tử Thần U vốn đứng cách đó không xa.


Bốp~!

Khi bàn tay kia rơi xuống, một cái tát vô tình giáng lên khuôn mặt chữ điền của hắn ta.

Anh thanh vang dội như tiếng sấm, giới tử Thần U phun ra một ngụm máu tươi. Hắn ta hệt như con chó chết nằm co quắp trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn Lâm Nhất với ánh mắt tràn đầy hoảng sợ.

“Cái tát này xem như tiền lãi, lần sau ta sẽ đến lấy mạng của ngươi!”

Chán các website khác lấy cắp quá nhiều quá. Bên mình sẽ ra chậm lại các chương.

Các bạn vào mê truyện hot.vn hoặc truyen.azz.vn thì mới có bản full đầy đủ và hơn chục chương sớm nhất nhé.

Vào google gõ Truyện Azz hoặc Mê truyệnhót nhé các bạn.

Lâm Nhất lạnh lùng nhìn đối phương, Xích Huyết Long Viên dưới người lập tức nhảy vọt lên, mang theo hắn rời khỏi đây như một tia chớp.

Nhưng âm thanh còn quanh quẩn giữa trời đất kia lại khiến người ta sởn hết gai ốc.

Bốp! Cái tát vang dội như sấm rền vẫn còn văng vẳng khắp bốn phương, nhưng lúc này, Xích Huyết Long Viên đã cõng Lâm Nhất đi xa, dần biến mất khỏi tầm

mắt của mọi người.

Mà câu nói của Lâm Nhất để lại còn khiến mọi người cảm thấy không rét mà run.

Lần sau ta sẽ tới lấy mạng của ngươi!

Lâm Nhất đã mạnh mẽ quét ngang ba chiến giới lớn, vậy mà vẫn không có ý định bỏ qua. Hiển nhiên, ân oán giữa hắn và Tam đại Giới Tử đã đến tình trạng không chết không thôi.

Giới tử Thần U hệt như con chó chết nằm trên mặt đất, từ trước đến nay hắn †a chưa bao giờ thê thảm như vậy, một cái tát này đã đánh hắn ta phát ngốc luôn rồi.

"Điều này sao có thể..."

Hắn ta thì thào, trong mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ.


Cùng lắm chỉ mới là Thiên Phách tầng bốn mà thôi, vậy mà có thể gieo vào mỗi khí hải hai đóa hoa Tỉnh Ma, việc này quả thật khó mà tưởng tượng nổi.

Hoa Tinh Ma có bao nhiêu đáng sợ chứ? Hễ là ai từng gặp thì đều khắc sâu ấn tượng về điều đó, bọn họ hiểu rõ, dù là cao thủ Thiên Phách tầng năm thì chỉ chút sơ sảy thôi cũng sẽ bị đốt thành cặn. Còn về phần hàng phục hoa Tinh Ma trong cơ thể, ngoại trừ đám giới tử, e rằng không ai có can đảm để làm được điều này.

Khi nhóm giới tử thăng cấp lên Thiên Phách, bọn họ đã được các trưởng bối trong gia tộc gieo vào Tử Phủ huyết ngọc thánh phẩm. Huyết ngọc khắc thánh văn, chính là để tương lai có thể thuận lợi hàng phục hoa Tinh Ma.

Nhưng dù vậy thì vẫn cửu tử nhất sinh, vô cùng gian nan.

Còn Lâm Nhất, hắn chỉ là một hắc mã mới quật khởi, vậy mà trong mỗi khí hải lại gieo vào hai đóa hoa Tỉnh Ma.

Từ tận đáy lòng, giới tử Thần U cảm thấy vô cùng bàng hoàng và thậm chí có chút tuyệt vọng.

Xoạt!

Đột nhiên, trong mắt mọi người lóe lên tia khác thường, kể cả giới tử Thần U cũng lộ vẻ nghi hoặc.

Ngay vừa rồi, trong một khoảnh khắc, mọi người đã nghe thấy tiếng kiếm vỡ, kiếm ý Thông Thiên tựa như sao băng từ trên trời rơi xuống, rồi lập tức biến mất, khiến mọi người cảm thấy vô cùng kinh ngạc, trở tay không kịp.

Cũng ngay lúc đó, Lâm Nhất đeo hộp đựng kiếp trên lưng, đứng trên thân Xích Huyết Long Viên vung tay tát bay giới tử Thần U.

Mạnh mẽ, bá đạo, hung ác, vô địch!

Nhưng uy lực hùng mạnh từ kiếm ý lại bất giác trở nên nhạc nhòa, cảm giác đó rất đột ngột.

- Thình thịch!


Hai giới tử Thiên Càn và Huyền Long lần lượt đi đến bên cạnh giới tử Thần U, sắc mặt bọn họ cũng lộ vẻ khác thường.

Hai người này bị thương cực nặng, ngực gần như bị đâm xuyên qua, đồng thời hai vết thương tạo thành bởi uy lực của hai Thánh Linh vẫn đang tiếp tục tác động lên người họ. Trong lúc nhất thời, sợ rằng bọn họ không thể khôi phục. được, cũng may là bọn họ có nội tình thâm hậu nên có thể chống chịu được, nếu đổi lại là người khác thì đã sớm chết rồi.

"Không đúng."

Giới tử Huyền Long dõi mắt theo hướng Lâm Nhất vừa rời đi, ánh mắt hắn ta lập lòe.

“Hình như kiếm ý của hắn đã sụp đổ..."

Ánh mắt giới tử Thiên Càn lóe sáng, hắn ta lẩm bẩm, rồi cả hai cùng nhìn về phía giới tử Thần U.

Giới tử Thần U thoáng suy tư, rồi đột nhiên nhớ ra điều gì đó, trong mắt hắn †a lóe lên tia sắc bén, cắn răng cười nói: “Hắn bị thương! Hôm nay ắt phải chết!”

Ngẫm lại cũng đúng!

Dù Lâm Nhất có được kiếm ý Thông Thiên và võ học Thánh Linh, thì một đường đánh giết đến đây đã tiêu hao không ít, đó là chưa kể cùng lúc giao đấu với Tam đại giới tử. Không có chuyện không để lại vết thương, nên biết, Tam đại giới tử gần như là thê thảm đấy!

Trên thực tế, giới tử Huyền Long và giới tử Thiên Càn bị oanh nát Thánh Linh, có thể nói là gần như nhặt về một cái mạng.