Hậu Duệ Kiếm Thần

Chương 3313
Chương 3384

Tín Du ngoái đầu đầy kinh ngạc.

Thái A Thiên giải thích: “Nếu người đứng sau Diệp công tử thật sự là cường giả bực ấy thì hành vi lần này của văn minh Tu La xem như đã rước họa vào thân. Chưa kể tộc Tu La và Huyền tộc chưa chắc sẽ chịu dừng lại, mà một khi họ lại đi gây sự với Diệp công tử, người đứng sau hắn rất có thể sẽ ra mặt. Nếu người ấy nóng tính thì không chỉ hai tộc kia mà toàn bộ văn minh Tu La đều sẽ gặp nguy hiểm!”

Tín Du im lặng.

Thái A Thiên tiếp tục: “Diệp công tử này thoạt nhìn hiền hậu gần gũi nhưng ta cho rằng còn tùy người, chứ bên trong hắn là một kẻ tàn nhẫn, bằng không đã không lập tức giết Huyền Minh. Nay tộc Tu La và Huyền tộc cướp đồ của hắn, chắc chắn hắn sẽ không bỏ qua…”

Ông ta ngước nhìn Tín Du.

Cô ta im lặng một hồi mới nói: “Ta đương nhiên sẵn sàng đưa tộc Thái A lên làm thủ lĩnh, nhưng ông cũng phải biết, tranh giành quyền lực lúc này sẽ đẩy văn minh Tu La vào hỗn loạn…”

Thái A Thiên: “Không cần, chuyện này để ta xử lý”.

Thấy Tín Du nhìn mình, ông ta nói: “Tộc Tu La và Huyền tộc làm ác thì chúng ta là thiện. Chúng ta sẽ chủ động giao hảo với Diệp công tử, cho hắn biết hai tộc kia không đại biểu cho toàn bộ văn minh Tu La”.

Tín Du suy tư một hồi rồi gật gù: “Được”.

Thái A Thiên nghe vậy thì hưng phấn siết tay lại.

Đây là học sĩ tối thượng.

Không chỉ là một người, mà sau lưng còn có một học điện tối thượng, được cô ta ủng hộ chẳng khác gì được học điện tán thành.

Mấu chốt là cô ta có thể áp chế được thần vệ Tu La.

Có học sĩ tối thượng ủng hộ, về sau khi hai tộc khai chiến, tộc Tu La sẽ mất đi một phần lớn sức mạnh.

Nói đúng hơn là một khi không có thần vệ, tộc Tu La chẳng khác gì bị chặt đứt hai tay.

Tín Du mở miệng gọi: “Thiên tộc trưởng”.

Thái A Thiên thu hồi suy nghĩ, nhấc mắt nhìn lên, nghe cô ta nghiêm giọng nói: “Vì văn minh Tu La”.

Ông ta gật đầu: “Nếu đây chỉ là vì Thái A Thiên thì ta hoàn toàn có thể tách ra khỏi văn minh này, vì ít nhất Diệp công tử vẫn có hảo cảm với chúng ta, chẳng phải sao?”

Tín Du gật đầu: “Chuyện kế tiếp thế nào, ông cứ việc sắp xếp”.

Rồi xoay người rời đi.

Cô ta biết tộc Tu La ngày càng đi xuống, nhưng vì bản thân vẫn luôn vùi đầu vào nghiên cứu học thuật nên không biết bọn họ đã lụn bại đến mức nào. Nhưng hành vi vừa rồi của tộc Tu La đã khiến cô thất vọng hoàn toàn.

Một nền văn minh vũ trụ hùng mạnh sao có thể giao vị trí thủ lĩnh cho những kẻ mắt nhìn không quá đầu như vậy?

Vì thế, cô ta bằng lòng giúp đỡ tộc Thái A.

Tín Du đi rồi, Thái A Thiên mới trở lại trong tộc.

Điện Thái A.

Thái A Thiên lên tiếng: “Nan trưởng lão”.

Thái A Nan lập tức xuất hiện, nghe Tộc trưởng phân phó: “Từ giờ trở đi, ông hãy lập tức theo dõi hành tung của Diệp công tử… Không, lập tức dẫn theo mười cường giả mười phần thần tính bảo vệ hắn”.

Ông ta lập tức thắc mắc: “Vì sao?”