Hoắc Tổng Truy Thê

Chương 871: Cô tựa lưng vào ghế


Đêm dài.

Chiếc RV màu đen vững vàng chạy trên đường, bọn nhỏ mệt mỏi, ngã trái ngã phải ở ghế sau.

Hoắc Minh nghiêng đầu nhìn Ôn Noãn...

Cô tựa lưng vào ghế, lắng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ xe. “Còn tức giận sao?”

Hoắc Minh nhẹ nhàng cầm tay cô.

Ôn Noãn cười nhạt: “Sao có thể? Anh chuyên tâm lái xe đi!”

Hoắc Minh buông tay cô ra, chuyên chú nhìn phía trước xe huống, rất lâu sau anh mới nói nhỏ: “Ôn Noãn, thật ra tình cảm giữa cậu và Minh Châu rất không dễ dàng.”

Rõ ràng là hai người có thể không có giao thoa gì. Rõ ràng, có thể là một đêm vui vẻ.

Chỉ là sau khi nhấm nháp tư vị tốt đẹp rồi, không có ai còn nguyện ý tạm chấp nhận nữa, anh và Ôn Noãn sao mà không phải như vậy chứ?

Ước chừng là Cố Trường Khanh qua đời khiến anh nhận thấy được cuộc sống luôn có ngoài ý muốn, cũng làm anh quý trọng cuộc hôn nhân và tình cảm này, Ôn Noãn giữ anh lại, vậy anh sẽ bao dung cô...

Xe trở về biệt thự. Ôn Noãn xuống xe, Hoắc Minh nhẹ nhàng cởi áo khoác, anh nói với cô: “Em đưa Hoắc Tây và Sùng Quang đi vào trước đi!”

Còn anh thì dùng áo khoác bọc lấy Doãn Tư, ôm bé con xuống xe.

Doãn Tư vẫn là một đứa bé, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng ghé vào đầu vai bố, ngủ ngon lành.

Làm bố, anh nhịn không được mà hôn hôn cậu bé.

Từ sau khi Trương Sùng Quang vào ở, Hoắc Tây lại càng độc lập, càng yêu sạch sẽ hơn... Cô gái nhỏ hoàn toàn không cần người lớn nhọc lòng, cho dù có chút chuyện nhỏ thì Trương Sùng Quang cũng sẽ xử lý tốt giúp cô bé.

Ôn Noãn thường xuyên lo lắng, không biết liệu như vậy có được không?

Khi Hoắc Minh trở lại phòng ngủ thì cô cũng tắm rửa xong rồi, đang ở trước bàn trang điểm dùng mỹ phẩm dưỡng da phương diện kia làm nhiều lắm.

Hoắc Minh rất tự nhiên ôm lấy eo nhỏ của cô từ phía sau, trượt lên trượt xuống vài cái, hơi nóng nhẹ nhàng phun vào sau tai cô, nửa là tán tỉnh nửa là trêu chọc: “Sao lại có chút thịt rồi?”

Phụ nữ đều thích gầy.

Ôn Noãn nhẹ nhàng đẩy ngón tay thon dài của anh ra, hơi bực bội: “Vậy anh đi sờ người không có thịt đi!”

Hoắc Minh cười cười.

Anh dựa sang một bên, thưởng thức dáng vẻ bảo dưỡng của cô.

Thật ra thân thể của Ôn Noãn đẹp vô cùng, huống hồ gì anh cũng rất thích cảm giác có chút thịt, khi Ôn Mạn buông áo tắm ra bôi lên bụng dưới, anh nhịn không được mà tiếp nhận công việc của cô, lấy chút nhũ dịch nhẹ nhàng tỉ mỉ bôi lên da thịt trắng nõn, vừa khó nhịn gặm vai mỏng của cô: “Dạo này làm thường xuyên, hẳn là có mang rồi.”

Ôn Noãn ngẩn ra.

Cô cẩn thận nhớ lại kỳ sinh lý, hình như đã hơn nửa tháng bà dì không tới rồi.

Bạn đang đọc truyện mới ở truyện.a-z_z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen A_z..z" để đọc nhé! Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!