Hoắc Tổng Truy Thê

Chương 891: Người đàn ông này là ai?


Người đàn ông này là ai?

Có người trộm chụp ảnh lại, đăng lên trang web trường, gương mặt của Ôn Noãn được chụp rất rõ ràng, còn có góc nghiêng của Hoắc Minh... Rất nhanh đã có người tìm được lý lịch của Hoắc Minh.

Cậu ấm của tập đoàn Hoắc Thị, người sáng lập công ty Anh Kiệt, tốt nghiệp trường đại học quốc tế, Hoắc Minh.

'Web trường nổ tung!

Bạch Vi đang ăn kem lướt điện thoại, suýt nữa phun hết lên mặt Diêu Tử An, cô ấy vội vàng nuốt kem, cầm điện thoại lên nói: "Má ơi! Mịa nó chứ, ảo ma vậy! Ôn Noãn nhà em bị mất nụ hôn đầu rồi, không còn trong sạch nữa, về sau cậu ấy phải theo đuổi Cố Trường Khanh thế nào đây?"

Luật sư Hoắc quá độc ác!

Cô ấy biết ngay thằng cha này là loại đểu cáng, lúc trước còn nhìn chân Ôn Noãn suốt.

Diêu Tử An cũng há hốc mồm. Sao lại như vậy được, chẳng phải Hoắc Minh rất bắt bẻ hay sao, chẳng phải anh chưa bao giờ có tai tiếng gì à, ngoại trừ Kiều An ra, anh chưa từng để ý đến người con gái nào khác, sao vừa mới gặp Ôn Noãn đã hôn rồi?

Đùa hay thật?

Diêu Tử An nuốt nước bọt: "Chắc chắn đầu óc anh ta không tỉnh táo rồi."

Bạch Vi tức giận, đẩy hắn ra đi ra ngoài: "Ý gì! Noãn Noãn nhà tôi thì kém cỏi, chỉ có cậu Hoắc nhà anh là tài giỏi tốt đẹp chắc? Hà, anh ta tài giỏi tốt đẹp thì sao anh ta lại hôn trộm người khác như vậy!"

Diêu Tử An vội vàng đuổi theo...

Ôn Noãn gây ra chấn động, nhưng cô lại hoàn toàn không biết gì cả.

Trong thư viện, ánh đèn màu vàng ấm.

Cô nhẹ nhàng mở mắt ra, nhìn thấy một gương mặt anh tuấn đang mỉm cười, mơ hồ một hồi mới nhớ ra đây là bạn của Diêu Tử An.

Nhưng mà, người này đang dựa gần cô quá!

Hoắc Minh cầm quyển sách, cười nhạt nói: "Bạn học Ôn có thể cho tôi mượn hai trăm tệ được không? Tôi quên mang tiền theo rồi!"

Gương mặt trắng nõn của Ôn Noãn đỏ lên. À, cậu ấm nhà giàu còn phải đi vay tiền à.

Hoắc Minh không có vẻ ngại ngùng gì, anh để sách lại chỗ cũ, bộ dáng rất thong dong.

Ôn Noãn sờ soạng người mình.

Cô cũng không mang theo tiền.

Ánh mắt Hoắc Minh rất sắc, nhìn thấy cô như vậy thì biết ngay là cô không mang theo tiền, vì thế thong thả nói: "Vốn dĩ tôi có tiền kêu taxi trở về, nhưng mà tôi lại mua cà phê cho cô."

Ôn Noãn....

Cô cắn môi nói: "Vậy, để tôi chuyển tiền cho anh."

Hoắc Minh hơi mỉm cười: "Tôi không mang điện thoại theo."

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!