Hoắc Tổng Truy Thê

Chương 898: Ôn Bá Ngôn sửng sốt!


Hoắc Minh vừa uống cà phê vừa chậm rãi đi đến cửa sổ sát đất, giọng trầm thấp: "Giúp tôi kiểm tra xem tài chính của nhà họ Cố, thu thập vài chứng cứ bất lợi. Ngoài ra, sắp xếp cho tôi gặp Ôn Bá Ngôn- Giám đốc tài chính của nhà họ Cố. "

Ôn Bá Ngôn của Cố Thị?

Thư ký Trương không hiểu được.

Hoắc Minh nhẹ nhàng giơ tay lên, ra hiệu cô ấy đừng hỏi thêm nhiều.

Lúc người rời đi, anh bình tĩnh đứng đó, thế nhưng lại cảm giác được cảnh người cô đơn hiu quạnh.

Trong giấc mơ mười năm, chỉ có mình anh cầm kịch bản biết được trước quá khứ và tương lai, người phụ nữ anh khao khát đang ở trước mặt anh, nhưng anh cần phải dùng tất cả biện pháp để đến gần cô.

Nụ hôn vừa rồi, đã là càn rỡ.

Hơn nữa, anh còn nợ Cố Trường Khanh một vài món, nhân trong giấc mơ mà trả lại thôi!

Còn có Ôn Bá Ngôn......

Hoắc Minh hơi nhắm mắt lại, anh nóng lòng muốn gặp lại Ôn Noấn, cũng gấp gáp muốn biến cô thành của riêng mình càng sớm càng tốt, cho dù là không từ thủ đoạn!

Bởi vì, anh muốn kết thúc giấc mơ càng sớm càng tốt và đưa cô về nhà.

Hoắc Minh đã có mười năm kinh nghiệm và ký ức, hành động quyết đoán, lập tức hoàng thành xong công việc ngay trong ngày.

Bốn giờ chiều.

Ôn Bá Ngôn đúng hẹn đến một hội sở, đẩy cửa ra.

Hoắc Minh ngồi một mình ở trong, trước mặt chất đây một chồng tài liệu dày, vẻ mặt rất ổn trọng, hoàn toàn khác với người con người cháu thân thiết ngày hôm qua.

Ôn Bá Ngôn cười nhạt: 'Không biết cậu Hoắc tìm tôi là có chuyện gì quan trọng?"

Hoắc Minh ngước mắt nhìn lên. Trong chớp mắt, vẻ mặt của anh lại trở nên hiền hòa dễ gần.

Anh đứng dậy mỉm cười: "Bác Ôn cứ gọi cháu là Minh! Cháu có chuyện muốn nói với bác Ôn, cho nên mới mạo phạm gọi bác."

Ôn Bá Ngôn cũng không ngốc. Ông ấy cười ha hả bước tới, nói câu khách sáo.

Hai người cùng ngồi xuống, Hoắc Minh đi thẳng vào vấn đề, mỉm cười: "Đây là bản sao thông tin tài chính của tập đoàn Gố Thị! Cháu nghĩ với tư cách là Giám đốc tài chính, bác Ôn biết rất rõ! Cháu đây...... đã có quan hệ thân mật với Ôn Noãn, Ôn Noãn lại rất thích Cố Trường Khanh, cho nên cháu yêu ai yêu cả đường đi lối về, cháu muốn giúp đỡ tập đoàn Cố Thị một tay. "

Yêu ai yêu cả đường đi lối về?

Ôn Bá Ngôn sửng sốt!

Trên thế giới có người đàn ông như vậy sao, là một kẻ siêu ngốc như vậy?

Vị luật sư ưu tú trước mắt đây, ông ấy đã nghe qua, là một Diêm Vương sống có tiếng! Nếu nói anh thích Ôn Noãn thì ông ấy tin nhưng nói anh vẫn có thể yêu ai yêu cả đường đi kể cả đối thủ của mình, nếu không phải ông có bệnh thì chính là

Hoặc Minh không bình thường!Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!