Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 1471


Chương 1471:

“Vậy em tưởng răng anh tìm em dễ dàng như vậy sao? Hàn Tu Triệt đem cô phần giao cho Mã Vi Vi, cô ta không biệt phu nhân đã trở về, liền đến Cự Tỉnh diễu võ dương oai, nhưng lại bị phu nhân đánh úp. Bây giờ tât cả mọi người đều đang rât lo lăng cho em.” Lục Triệt nói xong liền hít một hơi thật sâu, lẫy một bộ quần áo sạch sẽ từ trong vali, thay cho chị Long.

Suốt quá trình đó, chị Long chỉ im lặng như một cô vợ nhỏ bé ngoan ngoãn.

Bởi vì chị ấy biết, Lục Triệt tức giận thật rôi.

Chị ấy quả thực đã không suy nghĩ chu toàn, quả thực không kiềm chế được cái tôi của mình, nhưng khoảng thời gian đó rất khó khăn, bản thân sao có thể suy nghĩ nhiều như vậy..

Sau khi tìm thấy người xong, Lục Triệt gọi điện thông báo với Đường Ninh: “Phu nhân, tôi tìm thấy, người rÔi, „ giờ tôi đang đưa cô ây trở vễ..

“Đừng trách móc chị â ấy gay gắt quá, chị ấy là vợ anh, anh nên thông cảm cho chị ấy một chút.” Đường Ninh khuyên nhủ Lục Triệt.

“Tôi sẽ giữ chừng mực.”

Sau khi nghe thấy cuộc trò chuyện của hai người bọn họ xong, trong – lòng chị Long càng thầy muộn phiền hơn, bởi vì chị ây không biết lâu thân đã gây ra rắc rồi lớn như vậy, liệu còn có thể láy lại được Cự Tinh hay không, cho rằng bản thân đã phụ sự kỷ vọng của Đường Ninh.

Lục Triệt biết chị Long đang buôn bã, nên không trách móc chị ây nữa, vừa lái xe vừa nói: “Anh tức giận với em không phải là vì chuyện Cự Tỉnh mà là vì anh lo lắng cho em.”

“Em biết…”

Hai giò sau, Lục Triệt đưa chị Long về Khải Duyệt Đề Cảnh.

Có điều đột nhiên phải gặp Đường Ninh, chị Long bỗng thầy lo lắng…

“Đi thôi.”

Lục Triêu đưa chị long vào trong Khải Duyệt Đề Ảnh, đúng lúc này, Đường Ninh đang xem xét lại một số điều khoản và hợp đồng mà Hải Thụy đã đồng ý khi cô mở Cự Tỉnh.

Thấy chị Long trở về, „Đường Ninh nhữ chằm chằm chị ây, cât giọng hỏi: “Tại sao ban đầu không gọi điện thoại cho em?”

Chị Long có chút chột dạ nhưng lại không muốn giâu diễm bí mật trong.

lòng, vì vậy sau khi trầm mặc vài giây mới lên tiêng trả lời Đường Ninh: “Bởi vì Hàn Tu Triệt nói anh ta dày công xây dựng cái bấy này là vì căm hận em, chị tưởng rằng, hai người có xích mích rất sâu sắc… chik tưởng…”

“Em vốn dĩ không quen biết anh ta.”

Đường Ninh lập tức cặt ngang lời của chị Long: ‘ “Nêu như em nói răng hồi còn học ở bên Anh em mới gặp qua anh ta vài lần thì chị có tin không?”

“Đương nhiên là chị tin.” Chị Long lập tức trả lời: “Irong lòng ‹ chị luôn luôn tin tưởng em, chỉ có điều..

. Chị không cần giải thích nữa, em hiểu rồi.” Đường Ninh nhìn chị Long, nói tiếp: “Trong lúc chờ chị, em đã điều tra qua về Hàn Tu Triệt rÔi, từ nhỏ anh ta đã thiếu văng, tình yêu của cha mẹ, anh trai là người thân duy nhất của anh ta. Từ những tác kHắm của anh ta, có thê thấy được con người này rất khao khát có được tình yêu, tuy nhiên anh ta lại vô cùng kiêu ngạo, cho răng trên đời này không có cÔ gái nào, cũng không có bất cứ thứ gì có thể sánh ngang với anh ta.”

“Có lẽ, khoảng thời gian em tiếp xúc với anh ta đã chọc giận anh ta, vì vậy, chuyện này cũng cỏ một phần là do em.