Long Vương Xuất Thế

Chương 149: Tôi cũng đi


Tê Thiên nói kết luận mà anh vừa thấy được cho mọi người có mặt ở đây.

Nghe Tê Thiên nói xong, mọi người lại trầm mặc lần nữa.

Trong tình huống này, mọi chuyện đã vượt quá sức người và chỉ có thể dựa vào một cuộc đánh cược lớn.

Nhưng kết quả khi thua cược, khiến người khác không thể chấp nhận được.

Đây hoàn toàn là giành lại mạng sống từ trong tay tử thần!

Mọi người cứ anh nhìn tôi, tôi nhìn anh, nhưng họ. không nói gì, trong đầu không ngừng nghĩ về phương pháp.

Một loạt tiếng "tít tít" đồn dập vang lên, khiến sắc mặt của mọi người có mặt đột nhiên thay đổi, đó là âm thanh của điện tâm đồ.

Có thể thấy, điện tâm đồ hơi gợn sóng đã gần như biến thành một đường thẳng.

"Đúng rồi! Điện tâm đồ!"

'Trong mắt Tề Thiên hiện lên một tia vui mừng, anh đặt tay mình bên cạnh phần xương bị gãy, ngón tay của anh dường như đang chạm vào phần xương gãy, nhưng thực tế vẫn cách đó một milimét. 

Sự nắm bắt chính xác về khoảng cách và cánh tay không hề bị run của anh đã gây ấn tượng sâu sắc với các bác sĩ có mặt từ tận đáy lòng.

Tê Thiên nhìn vào những thay đổi trong điện tâm đồ, quan sát từng chỉ tiết một.

Tất cả mọi người có mặt đều không dám thở mạnh, dù chỉ nhìn thôi cũng sẽ đổ mồ hôi ròng ròng.

"Ngay bây giời"

Tê Thiên đột nhiên lắc tay, nhanh đến nỗi vị bác sĩ nấy giờ đang nhìn chằm chằm vào cánh tay của Tê Thiên cũng không nhìn thấy tay Tê Thiên cử động, thì đoạn xương bị gãy đã được rút ra.

"Maul Rửa vết thương và cầm máu!"

Tê Thiên hô lớn một tiếng.

Viện trưởng Hoàng đã làm theo ngay lập tức mà không hề do dự.

"Lượng máu chảy đã giảm!"

"Điện tâm đồ đang phản hồi!"

Không có sự chèn ép của đoạn xương gấy vào tim, tình trạng của Liễu Kiến Quân ngay lập tức được cải thiện, giống như một đi vòng qua cổng địa ngục.

Nửa giờ sau, Viện trưởng Hoàng thở phào nhẹ nhõm: "Máu đã ngừng chảy."

Trong phòng mổ, trên mặt mọi người đều nở nụ cười.

"Cậu Tề, khâm phục! Khâm phục!" Viện trưởng Hoàng chân thành đưa ngón tay cái về phía Tề Thiên.

Các bác sĩ cũng vậy, tuy họ làm trong ngành này, đã quen nhìn thấy sự sống và cái chết, nhưng mỗi lần có bệnh nhân ra đi, lòng họ lại trĩu nặng, không ai có thể hoàn toàn bình thản được, bọn họ muốn mỗi lần đều có thông báo tốt cho người nhà bệnh nhân.

Nguy hiểm đã qua, mọi người đều thực sự vui mừng.

'Tê Thiên cũng thở phào nhẹ nhõm, hiện tại tình thế nguy hiểm nhất đã bị loại bỏ, đám người của Hoàng Viện trưởng có thể xử lý được những vết thương còn lại.

Tê Thiên tháo găng tay ra và nói với đám người của Hoàng Viện trưởng: "Cực khổ cho mọi người rồi, nhưng vẫn còn một việc nữa cần sự giúp đỡ của mọi người."

Viện trưởng Hoàng nói: “Cậu Tề, cậu cứ nói."

Tê Thiên nói: “Mọi người đều thông thạo y học, nên chắc hẳn đều bị rất rõ xương ngực của Liễu Kiến Quân bị dịch chuyển nghiêm trọng như vậy, chắc chắn không phải là một vụ tai nạn ô tô thông thường, tôi lo lắng trong chuyện này còn có những yếu tố khác liên quan, vì vậy xin mọi người hãy giữ bí mật tình trạng của Liễu Kiến Quân, tiến hành trị liệu bí mật, tôi sẽ đi điều tra chuyện này.”

Viện trưởng Hoàng trầm ngâm một lát: “Cậu Tề, chúng tôi có thể giúp cậu, nhưng tôi chỉ có thể giúp cậu che giấu nhiều nhất là mười hai tiếng đồng hồ, thời gian dài hơn nữa, thì chúng tôi cũng không thể làm gì được, dù sao thì chúng tôi cũng phải cho người nhà bệnh nhân một lời giải thích.”Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!