Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Chương 1276


Chương 1287

Bệnh tâm thần thì có!

Lưu Thiên Hàn và Nhạc Dũng đi tới bệnh viện đông y Vân Hải. Lúc họ đến Nhan Nhã Tịnh vẫn chưa tan làm, Thẩm Quyện ôm một bó hoa hồng, kiên nhẫn đứng đợi bên ngoài phòng làm việc của Nhan Nhã Tịnh. Một người đẹp trai và lịch thiệp như thế đứng ở đó lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cũng có người đã đọc tin tức trên mạng nên biết tin đồn giữa Thẩm Quyện và Nhan Nhã Tịnh, một số người tò mò hơn còn đi qua hỏi Thẩm Quyện đang đợi bác sĩ Nhan đúng không, lúc đó anh ta đều thân thiện trả lời, đúng vậy.

Sau khi khám cho bệnh nhân cuối cùng xong, Nhan Nhã Tịnh định đi ăn trưa. Cô tháo khẩu trang, vừa định đứng dậy thì một bóng đen xuất hiện trước mặt cô.

Lưu Thiên Hàn.

Nhìn người đàn ông trước mặt mình, Nhan Nhã Tịnh không kìm được đỏ mắt.

Cô biết anh đang giận cô, anh thừa nhận chuyện anh và Tô Ảnh ở bên nhau có thể là lừa cô, nhưng Nhạc Dũng không thể lừa cô được!

Ha!

Cả công ty đều nghe thấy tiếng rên của Tô Ảnh, tối qua Tô Ảnh cầm loa phóng thanh hay gì?

Trong lòng khó chịu không thở nổi, bây giờ Nhan Nhã Tịnh thực sự không muốn đối mặt với Lưu Thiên Hàn.

Thấy Thẩm Quyện đi tới, Nhan Nhã Tịnh quay lưng bước về phía anh ta: “Cậu Thẩm, sao anh lại tới đây?”

“Nhã Tịnh, tặng em này.” Thẩm Quyện đặt bó hoa hồng vào tay Nhan Nhã Tịnh: “Không biết anh có vinh hạnh được mời em ăn trưa không?”

“Tôi…”

Nhan Nhã Tịnh muốn trả lời, cậu Thẩm, tôi không thể nhận hoa của anh, trưa nay tôi ăn với đồng nghiệp là được.

Nhưng bên cạnh đang có rất nhiều người đứng xem, nếu cô từ chối nhận hoa hồng của Thẩm Quyện ngay trước mặt mọi người sẽ làm anh ta mất mặt.

Nhan Nhã Tịnh là một cô gái tốt bụng, cô biết bị từ chối trước mặt mọi người sẽ khó chịu thế nào, vậy nên cô không nỡ làm người khác xấu hổ.

Cô chỉ khéo léo trả lời Thẩm Quyện: “Cậu Thẩm, không cần phiền phức vậy đâu, anh bận rộn như thế mà còn tới tìm tôi, lãng phí thời gian quá…”

“Lãng phí thời gian gì chứ! Theo đuổi cô gái mình thích sao có thể gọi là lãng phí thời gian?” Không đợi Nhan Nhã Tịnh nói dứt lời, Hà Hân Nghi đã ngắt lời cô, cô ấy còn nháy mắt với Thẩm Quyện: “Cậu Thẩm, chủ nhiệm Nhan của chúng tôi giao cho anh đấy! Nếu anh dám bắt nạt chị ấy, cả khoa chúng tôi sẽ liều mạng với anh!”

“Đúng, người của khoa chúng tôi sẽ không để anh bắt nạt bác sĩ Nhan đâu!” Ngay cả Bùi Bảo Bình cũng giơ nắm đấm về phía Thẩm Quyện.

Nhìn dáng vẻ giơ nắm đấm của Bùi Bảo Bình, Thẩm Quyện dở khóc dở cười, nhưng vẫn cười dịu dàng đáp: “Mọi người yên tâm, tôi sẽ không làm Nhã Tịnh buồn đâu.”

Gì thế này! Sao càng nói càng lệch hướng thế kia!