Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Chương 1314


CHƯƠNG 1413

Cung Tư Mỹ vươn tay, muốn thử sờ trán Phí Nam Châu, tay của cô ta còn chưa đụng đến trán anh ta, đã bị anh ta hất mạnh ra.

Trong mắt anh ta, ngập tràn chán ghét, “Cung Tư Mỹ, đừng chạm vào tôi, bẩn!”

Vốn dĩ, Cung Tư Mỹ còn muốn dỗ dành Phí Nam Châu một chút, níu kéo lại trái tim anh ta, bây giờ anh ta nói lời khó nghe như vậy, mặt mũi cô ta cũng không giữ được nưa.

Ánh mắt cô ta lạnh lẽo xuống, “Nam Châu, lời này của anh là ý gì đây! Anh chê em bẩn? Là ai đã nói, sẽ đối tốt với em cả đời, bảo vệ em cả đời! Nam Châu, trước kia anh từng hứa hẹn với em nhiều như vậy, bây giờ anh thế này tính là ý gì chứ?!”

“Nam Châu, anh có lỗi với em! Anh phụ đã phụ lòng em, anh có lỗi với em!”

“Cung Tư Mỹ, đời này, người mà Phí Nam Châu tôi phụ lòng, và có lõi, chỉ có Liễu Đào! Cô, còn không xứng!

Không đợi Cung Tư Mỹ nói chuyện, Phí Nam Châu lại lạnh lùng mỉa mai nói, “Cung Tư Mỹ, cô sau này đừng nói những lời mắc ói như vậy nữa, tôi sợ đến cuối cùng cô cũng làm chính mình mắc ói!”

“Cung Tư Mỹ, cô không yêu tôi, lại còn muốn tôi làm trâu làm ngựa cho cô, cô nói xem, con người cô mắc ói biết bao?”

Cung Tư Mỹ bị khí thế sắc bén trên người Phí Nam Châu ép tới có chút chân đứng không vững, nhưng cô ta vấn không tình nguyện đánh mất tấm thẻ cược to này của mình, “Nam Châu, trong lòng em có anh mài! Em để ý anh như vậy, trong lòng em sao có thể không có anh chứ!”

“Nam Châu, trước kia em không thể quang minh chính đại ở bên anh, chỉ bởi vì anh là người đã có vợ! Cung Tư Mỹ em kiêu ngạo như vậy, sao có thể làm kẻ thứ ba cho người khác chứ!”

“Hừ!” Phí Nam Châu cười lạnh, “Cung Tư Mỹ, cô nói trong lòng cô có tôi?”

“Nếu trong lòng cô thực sự có tôi, cô bây giờ liền gọi điện thoại cho Cậu hai Lưu, nói cho anh ta, người cô yêu là Phí Nam Châu tôi!”

Sắc mặt Cung Tư Mỹ trắng bệch như giấy, cô ta tính đủ mọi đường, vẫn như cũ không có được trái tim của Lưu Thiên Hàn, sao bây giờ cô ta có thể gọi điện thoại cho anh, nói ra loại lời này!

Anh vốn dĩ đã không thích cô ta, nếu cô ta còn nói ra loại lời này, đời này của cô ta càng không có cơ hội nữa!

Phí Nam Châu thực ra cũng không phải thật muốn để Cung Tư Mỹ gọi điện thoại cho Cậu hai Lưu, Cung Tư Mỹ đến cùng là yêu ai, đối với anh ta mà nói, sớm đã không còn quan trọng nữa.

Anh ta chính là nhìn không được cái vẻ như thể đàn ông trên toàn thế giới này đều “nên yêu cô ta sâu sắc của Cung Tư Mỹ.

Anh ta càng không nhìn được Cung Tư Mỹ nói Liêu Đào không tốt.

Cung Tư Mỹ xác thực là lớn lên rất đẹp, sở dĩ năm đó anh ta theo đuổi cô ta, cũng bởi vì mấy người anh em có quan hệ tốt nhất với anh ta đều nhất trí cho răng cô ta là người đẹp nhất trong số những cô gái mà bọn họ biết.