Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Chương 1315


CHƯƠNG 1414

“Cô ấy yên tĩnh mà ngồi đó, dường như không ăn khói lửa nhân gian, mỉm cười một cái, đẹp tới kinh tâm động phách, khuynh quốc khuynh thành.

“Cung Tư Mỹ, nếu đã không làm được, về sau đừng bao giờ nói trong lòng có tôi nữa! Phí Nam Châu tôi ghét nhất người khác làm tôi mắc ói!”

Nói xong lời này, Phí Nam Châu không muốn nhìn Cung Tư Mỹ thêm một cái nào nữa, quay người liền sải bước đi vào biệt thự.

“Nam Châu!”

Lời của Phí Nam Châu, thực sự khiến trong lòng Cung Tư Mỹ khó chịu đến cùng cực, nhưng nghĩ tới vòng thi bán kết, nghĩ tới Cung Đình, cô ta vấn cắn căn răng, lao tới ôm chặt lấy Phí Nam Châu từ phía sau.

Lúc này, Phí Nam Châu đã đến mé trong của cổng chính biệt thự, sau khi anh ta chú ý thấy Cung Tư Mỹ cũng cất bước bước vào sau cổng chính biệt thự của anh ta với “Liêu Đào, sắc mặt anh ta thoắt cái đại biến.

Anh ta biết, Liêu Đào nhất định vô cùng ghét Cung Tư Mỹ, đặc biệt là, trước khi cô ấy chết, cô ấy còn nghe thấy Cung Tư Mỹ phát ra loại âm thanh đó từ trong điện thoại.

Bây giờ, chân của Cung Tư Mỹ đã dẫm lên đất của biệt thự nhà bọn họ, Liêu Đào nhất định buồn nôn đến hoảng.

“Nam Châu, đừng rời xa em có được không? Nam Châu, anh từng nói, anh sẽ không để em phải thua! Vòng thi đấu bán kết lập tức bắt đầu rồi, trận thi đấu này rất quan trọng đối với em, anh có thể đừng để em thua được không?”

Nét cười nơi khoé môi của Phí Nam Châu lạnh đến cực điểm, nhìn đi, cuối cùng cũng lộ ra bộ mặt thật rồi nhé!

Nói cái gì mà trong tim có anh ta, để ý anh ta, còn không phải vì khiến anh ta giúp Cao Chí Minh tiến vào vòng trong hay sao!

“Nam Châu, Lê Mặc là đối thủ lớn nhất của Cao Chí Minh, anh giúp em trong trận bán… kết, giúp em đánh bật Lê Mặc ra khỏi cuộc thi có được không?”

“Cung Tư Mỹ, Liễu Đào hy vọng tôi có thể trở thành nhà thiết kế thời trang vĩ đại nhất.

Giọng nói của Phí Nam Châu lúc ẩn lúc hiện tựa hồ như truyền đến từ chân trời xa xăm, “Nhà thiết kế thời trang vĩ đại nhất, sẽ không làm việc vì tình riêng. Huống hồ chỉ, dù cho có làm việc vì tình riêng, thì người tôi muốn giúp cũng không phải là cô.”

“Cung Tư Mỹ, nếu Cao Chí Minh thật sự có bản lĩnh, anh ta tự nhiên có thể thắng, dẫn dắt Cung Đình đi tới huy hoàng, còn nếu anh ta không có bản lĩnh, anh ta chỉ có thể thất bại thảm hại!”

Sau khi Liều Đào chết, Phí Nam Châu cũng biết được mối quan hệ giữa Lê Mặc và cô ấy.

Giữa Lê Mặc và Liễu Đào, thật sự rất rất trong sạch. Lê Mặc là fan trung thành của Liễu Đào, tối hôm đó, chỉ là lần gặp mặt đầu tiên của bọn họ!

Càng nghĩ về những chuyện trước kia, tim Phí Nam Châu càng như dao cắt, rốt cuộc anh ta đã làm bao nhiêu chuyện gây tổn thương cho cô gái mà anh ta yêu chứ!

Những lời khó nghe mà anh ta từng nói, đều giống như từng nhát dao tàn nhấn, độc ác găm lên thân thể của cô gái mà anh ta yêu nhất.