Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Chương 5382: Người gỗ


Màu sắc rực rỡ của châu báu phát ra vô cùng chói mắt. Chúng chất đống như núi.

Ngoài ra còn có kim cương, ngọc khí và các loại châu báu quý giá khác. Đương nhiên trong mắt các võ giả thì những thứ này chẳng là gì. Nhưng ngoài những thứ đó ra thì vẫn còn những thứ khác. Đó là các loại mật tịch và đan dược.

Mỗi một cuốn mật tịch đều được may bằng chỉ vàng. Mỗi một bình đan dược đều được đựng trong bình bạc.

“Cái thế võ công, tuyệt phẩm đan dược”.

Có người không thể chống lại sự hấp dẫn bèn điên cuồng lao lên và chộp lấy. Những người khác cũng không ngồi yên nữa mà đồng loạt lao lên.

“Đúng là tầng năm vẫn tốt hơn cả”.

Thương Lan Phúc kích động lắm, bèn chộp lấy những cuốn sách ở gần mình nhất và nhét vào trong người. Lâm Chính khẽ chau mày, bước tới. Anh lấy một cuốn sách và lật ra đọc.

“Đây là tâm pháp thượng phẩm”, Lâm Chính lầm bầm sau đó nhìn qua bên cạnh lấy một cái lọ đổ ra một viên thuốc.

“Đan dược kỳ diệu quá”, Lâm Chính ngạc nhiên.

Những thứ bảo bối trên giá này đều không phải là  giả mà là thật. Đây chính là phần thưởng ở tầng năm sao? Có hậu hĩnh quá không.

Lâm Chính khẽ chau mày, cảm giác có gì đó không ổn bèn nói: “Thương Lan Phúc, đừng lấy quá nhiều”.

“Tại sao không vậy thầy? Nhưng thứ này không chứa bẫy cơ quan, có thể lấy được”,

“Sao thế, không nghe lời của tôi à?”, Lâm Chính trầm giọng. Thương Lan Phúc không thể hiểu nhưng vì sự nghiêm khắc của Lâm Chính nên đành thu tay về.

“Người anh em tại sao lại không lấy”, Lang Gia tò mò hỏi.

“Vi Diệp Viêm cũng không lấy sao?”, Cầm Kiếm Nữ liếc nhìn Diệp Viêm ở gần đó, thấy hắn cũng đứng nhìn mà không lấy gì bèn hỏi

“Không liên quan gì tới Diệp Viêm cả. Chỉ là tôi cảm giác có gì đó không ổn.

Lâm Chính nói giọng khàn khàn: “Trước đó các cửa ải đều có nguy hiểm. Giống như hòm châu báu ở cửa ải phía trước khi mở ra cũng có hộp có lợi lạc, có hộp có cạm bấy, từ đó có thể thấy bọn họ không dễ gì đưa ra các lợi ích, tất cả các giải thưởng đều đi kèm với nó là sự nguy hiểm. Nhất là khi các giải thưởng ở đây đều vô cùng hấp dẫn.

“Tôi đã xem các giá đỡ rồi, không có cơ quan”, Cầm Kiếm Nữ nói.  

“Có thể tạo ra một nơi thế này thì việc thiết kế các cơ quan đâu dễ để chúng ta phát hiện ra”, anh lắc đầu. Đám đông không nói gì nữa.

“Chúc mừng mọi người đã vào được tầng năm. Ở trước mặt mọi người chín là các giải thưởng, xin mời lấy”.

Đúng lúc này có một giọng nói vang lên Tất cả đều giật thót mình, vội vàng quay qua nhìn.

Hóa ra là một người cơ quan đứng sau một kho báu. Người cơ quan này trông vô cùng đơn giản, được tạo ra từ vài khúc gỗ, chẳng thể hiện sát ý nào. Thế nhưng nó lại có thể phát ra âm thanh khiến người khác ngạc nhiên.

“Người cơ quan này có tồn tại sức mạnh phi thăng. Đối phương đã chứa sức mạnh phi thăng vào đó, nên sau khi sức mạnh phi thăng được phóng ra thì chúng ta có thể nghe thấy”, Ám Minh Nguyệt hiểu được nguyên lý bèn lên tiếng.

“Hóa ra là vậy”, đám đông hiểu ra.