Người Vợ Mất Trí Nhớ

Chương 159


Sau khi thay quần áo, họ theo nữ huấn luyện viên cao cấp của câu lạc bộ đến thăm chuồng ngựa.

Những con ngựa là cây rụng tiên của câu lạc bộ, hàng ngày chúng được những người chăn nuôi chuyên nghiệp chăm sóc, ngoài phòng ngủ, chúng còn có phòng ăn và phòng tắm riêng. Trình Vũ Ngũ sẵn sàng chỉ tiền, môi trường chưồng ngựa rất sang trọng và thoải mái.

Sau khi tham quan chuồng ngựa, một số người được huấn luyện viên tương ứng dẫn dắt để chọn những con ngựa yêu thích của mình.

Chung Lê nhìn tất cả những con ngựa trong chuồng, cuối cùng chỉ vào một con ngựa màu nâu sãm rất đẹp và nói: "Tôi có thể chọn nó không?”

Huấn luyện viên nói: "Đây là một con ngựa đua thuần chủng đã nghỉ hưu từ câu lạc bộ .Jockey. Nó chạy. rất nhanh. Tại sao cô không thử những con khác."

Điều này không chỉ không đánh gục ý định của Chung Lê, ngược lại càng làm cho cô rục rịch hơn: "Tôi cảm thấy mình rất có duyên với nó. ”

Huấn luyện viên có chút do dự, một là bởi vì con ngựa này quý giá, hai là lo lắng cô không khống chế được sẽ bị thương.

" Không được!" Mạnh Nghênh ở bên cạnh nghiêm túc bác bỏ, "Một người mới còn muốn cưỡi ngựa, ai cho cậu tự tin như vậy? Cái chân nhỏ bị thương của cậu đã khỏi rồi sao? ” 

"Mạnh Nghênh, cậu nghĩ tớ sẽ lại bị thương hay sao?."

Mạnh Nghênh vội vàng nhận: "Cái chân bảo bối của cậu không thể bị thương nữa.Con ngựa này thực sự không phù hợp với cậu, chúng ta chọn một con khác đi. ”

Chung Lê đi theo cô đi chọn ngựa, nhưng Mạnh Nghênh ngay cả con ngựa lớn hơn một chút cũng không cho cô chọn , mạnh mẽ để huấn luyện viên dắt cô một con ngựa lùn Pony bình thường cho trẻ em học cưỡi ngựa.

Chung Lê nhìn con ngựa lùn cao chỉ đến ngực cô, mặt không chút thay đổi hỏi: "Cậu đang chê bai tớ à? ”

"Đây đã là con cao nhất ở Mali." Mạnh Nghênh nói, "Cậu xem nó đáng yêu chưa kìa, làn da trắng tuyết luôn!

Chung Lê: "Tớ năm nay 24 tuổi, không phải bốn tuổi, nó còn không cao bằng tớ. ”

Mạnh Nghênh che tai ngựa: "Suyt, đừng nói như vậy, nó sẽ đau lòng lắm. ”

Triệu Tỉnh Xán và Tiêu đã bắt đầu đi theo huấn luyện viên học các bước cơ bản, Mạnh Nghênh cẩn thận dỗ dành một hồi lâu, mới dỗ cho Chung Lê chấp nhận con ngựa lùn này, đỡ cô ngồi lên lưng ngựa.

Cô ấy và huấn luyện viên cũng đứng ở một bên, mặc dù cô cưỡi con ngựa lùn này cũng sợ Chung Lê không cẩn thận ngã xuống.

Trong bar ngoài trời, những người đàn ông vừa nói chuyện, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn trường đua ngựa.

Chỉ thấy các cô gái mỗi người cưỡi một con ngựa chậm rãi đi tới đi lui, phảng phất như lão đại gia đi dạo, không có một con chạy lên.

Nhất là Chung Lê, cưỡi một con ngựa pony nhỏ bé, đội mũ cưỡi ngựa, ở trong đó đột ngột có chút đáng yêu.

Hứa Dịch Châu nhướng mày xem náo nhiệt: "Con ngựa này rất thích hợp với cô ấy. ”

Phó Văn Thâm đặt chén trà trong tay xuống, nhìn ra xa.

Chung Lê hiển nhiên cũng không thỏa mãn với con ngựa nhỏ kia, xa xa cũng có thể nhìn thấy đầu mày khế nhíu lại của cô, cũng thỉnh thoảng nhìn về phía đại mã của người khác, không kiềm chế được thèm thuồng.

"Chơi chứ?" Trình Vũ Ngũ cảm thấy loại phương thức cưỡi ngựa này quả thực đang vũ nhục trường đua ngựa của hắn, túm lấy vung tay lên: "Đi. Hãy cho chúng tôi thấy gì được gọi là cưỡi ngựa nào các cô nương mảnh mai. ”

Ngựa lùn tính cách hiền lành, cũng có thể hoàn thành chạy bộ và một số động tác nhảy, nhưng cưỡi rất nghiện. 

Không khác gì nhiều so với những người khác lái Mercedes-Benz BMW chờ ở cửa siêu thị.