Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

Chương 919


Người vệ sĩ nhướng mày cúi đầu che giấu cảm xúc trong ánh mắt, hắn ta không thể ngờ rằng anh ấy lại sắp xếp như thế này, việc này thật thú vị!

“Không còn việc gì nữa, cậu đi xuống trước đi. nếu có chuyện gì thì tôi sẽ thông báo cho cậu, nếu tôi không thông báo gì với cậu thì cậu không cần đến tìm tôi.”

Hai ngày nay tinh thần của Nguyên Hải có chút căng thẳng, hình như ông ta đã phát hiện ra điều gì đó, động tĩnh của ông ta trở nên nhỏ lại, nếu không khi bị phát hiện thì những ngày sau này nhất định rất khó khăn, anh ấy vẫn muốn Nguyên Hải của mình được hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi.

Vệ sĩ gật đầu, không nói chuyện nữa, xoay người dứt khoát rời đi, hoàn toàn không hề kìm chế được sự run rẩy khi đi đến trước mặt Abel.

Sau khi rời đi, Giang Húc Đông ngồi một mình trong sân đình hơn nửa giờ, điều chỉnh lại cảm xúc của mình, chỉnh đốn quần áo lại, kiểm tra xong không có vấn đề gì, sau đó mới hai tay sau lưng, chậm rãi đi vê phía sau.

Mọi thứ đang diễn ra một cách có trật tự. Dương Thừa Húc đã bỏ ra rất nhiều công sức, xém chút nữa là cởi sạch quần áo của mình, thu hút sự chú ý của người quản gia trong phòng khách, sau đó mới miễn cưỡng tìm cách lén đưa Hứa Minh Ngọc vào phòng làm việc của Yaren.

“Cậu chỉ có thời gian là hai giờ đồng hồ, hai giờ sau quản gia nhất định sẽ đến đây kiểm tra. Trong khoảng thời gian này, ông ấy có thể sẽ không đến kiểm tra. Cho nên hành động của cậu nhất định phải nhanh hơn một chút, nếu bị phát hiện, không chỉ có cậu mà tôi còn gặp nguy!”

Cuối cùng anh ấy cũng khiến cho sự cảnh giác của quản gia giảm đi hơn một nửa.

Nếu chuyện này đã bị phát hiện, chắc chắn sẽ càng cảnh giác nghiêm ngặt hơn trước, vậy cơ hội để anh ta bước vào thư phòng này một lần nữa, gần như là bằng không!

“Mẹ hành động rất nhanh, không cần con phải nói, con lo xử lý tài liệu của con đi, đừng có tò mò mẹ đang làm gì, cũng đừng có nghe ngóng động tĩnh của mẹ, thứ mà con mang ra ngoài quản gia chắc chắn sẽ kiểm tra, một khi phát hiện ra sai sót, hậu quả chỉ càng nghiêm trọng hơn mà thôi.”Gõ vào đầu Dương Thừa Húc một cái, Hứa Minh Ngọc nhanh nhẹn dứt khoát chui vào trong, dưới cái bàn gỗ khổng lồ trước mặt, ngồi xổm xuống bắt đầu tìm kiếm.

Trí tò mò của Dương Thừa Húc liền bị khơi gợi lên, trái tim giống như bị chiếc lông vũ mềm mại lướt qua, ngứa ngáy khó chịu, có cảm giác như dưới ghế bị một chiếc kim cắm lên, không thể ngồi yên được, bộ dáng gấp gáp vò đầu bứt tai giống hệt như con khỉ.

Nhưng mà anh ta cũng coi như vẫn còn chút đạo đức nghề nghiệp, dẫu sao cũng chỉ là xử lý mấy việc theo thói quen mà thôi, chỉ mười phút sau liền nhanh chóng đắm chìm trong đó, ngay cả tiếng gõ cửa “cốc cốc cốc”

rất lớn cách đó không xa cũng không làm anh ta hoàn hồn. Chớp mắt một cái đã trôi qua hai tiếng đồng hồ, Dương Thừa Húc còn chưa kịp đi gọi người, Hứa Minh Ngọc đã bước tới vỗ vỗ lên vai anh ta.

“Đã tìm thấy thứ đó rồi, nhưng mà muốn mang nó ra ngoài thật không dễ dàng, mẹ không biết mật mã.”

“Bà tìm được cái két sắt đó rồi à, nó ở đâu, đưa tôi đi xem với!”

Mới có hai tiếng đồng hồ mà đã tìm ra rồi, tối hôm qua anh ta ở đây tiêu tốn thời gian cả một đêm vẫn không hề có chút mạnh mối nào, cho nên phải nói đây chính là kỹ thuật chuyên môn đó sao! . ngôn tình hài

Hứa Minh Ngọc đưa Dương Thừa Húc vẫn còn đang ngơ ngác đi vào trong góc tường, sau khi lấy một vài cuốn sách ra khỏi giá sách rồi lại sắp xếp lại một lần, hai tay dùng lực đẩy giá sách ra, đằng sau liền lộ ra một chiếc két sắt màu đen cao bằng nửa người.

Ánh đèn chiếu xuống, phát ra ánh sáng lạnh lẽo, giống hệt như một thanh kiếm, cắm thẳng vào trái tim Dương Thừa Húc.

Đồ ở đó đã tìm được rồi, nếu mang đi không được, vậy thì anh ta thật sự là kẻ ngu bẩm sinh mà! Hai người ghé đầu vào nhau, cùng nhìn chằm chằm chiếc két sắt một lúc lâu, nhưng mà Dương Thừa Húc càng nhìn càng cảm thấy quen thuộc, mặc dù thứ đồ chơi này đã lớn hơn rất nhiều lần, nhưng mà hình như giống hệt với chiếc két sắt mà lúc trước bố đã giao cho anh ta, vậy có khi nào mật mã cũng là Chẳng biết sao lại nảy ra suy nghĩ như vậy, động tác trên tay cũng không hề có chút lạ lẫm, nhập liền một dãy số lên trên, két sắt có phản ứng sau đó vang lên một tiếng “click!”, két sắt cứ thế mà bị mở ra, ánh sáng màu xanh bên trong phản chiếu lên khuôn mặt của cả hai người.