Nữ Chủ Hắc Bang Vô Tình

Chương 87: Sự Thay Đổi


Thời gian cứ thế trôi qua , thoáng chốc đã được 5 năm . Trong 3 năm qua , Thời Thiên Hành vẫn như bức tường thành không ai có thể phá vỡ . Các hắc bang lớn nhỏ khác cũng đã mọc lên như nấm . Ai ai cũng muốn tranh quyền đứng đầu . Nhưng kẻ đứng đầu thật sự chưa từng quan tâm đến .

Đất nước ấy cũng ngày càng mất kiểm soát , đầu đường không là trộm cướp thì là cưỡng hiếp . Cuối ngõ không là giang hồ thanh toán nhau thì là phá nơi làm ăn .

Nơi đây bây giờ mất kiểm soát đến mức cả cảnh sát cũng chả thèm quan tâm . Bọn họ cũng bị các ông trùm hắc bang mua chuộc , đút lót . Số còn lại theo chính nghĩa cũng bị trừ khử . Ở xã hội này , bây giờ hỗn loạn vô cùng .

Ngày trước , Thời Thiên Hành là bậc nhất . Nhưng bây giờ lại có thêm một mối nguyên hiểm khác . Tân Trung Thiên ra đời , dưới sự lãnh đạo của. Quang Tuấn , đàn em trung thành nhất của Lâm Trung Thiên . Anh ta sau nhiều năm , cuối cùng cũng đã quay lại con đường này . Không hổ danh là đàn em thân cận của Lâm Trung Thiên , kẻ thù số một của Thời Thiên Hành . Thời Thiên chỉ có thể thao túng phía đông và nam . Ấy vậy mà trong 3 năm qua , Tân Trung Thiên vừa mới thành lập đã trở thành chủ của phía tây và bắc. Dù là có ý gì hay không , nhưng mà Thời Tử Yên biết rõ . Thứ con người đó muốn là gì . Ván cờ tiếp theo , cũng nên định là xem là đánh với ai rồi .

Chưa kể bây giờ còn có thêm một thế lực là Drank . Người này hành tung bí ẩn , chuyên ngăn chặn chuyện làm ăn của Thời Thiên Hành. Có vẻ như Tân Trung Thiên xã đoàn , sẽ là bạn tốt của Drank . Cũng có thể Drank là người của Tân Trung Thiên .

Hôm nay Thời Tử Yên không có việc lớn cần làm . Cũng lâu rồi không thử so tài với Lãnh Quân . Nên cả hai người họ đã cùng nhau đi so tài phân cao thấp .

Hai chiếc xe mô tô cứ thế lao nhanh trong đường đua , chúng đều đang áp sát vào nhau . Trong bộ đồ đua xe , cả hai trông rất ngầu và khí chất . Chiếc xe của hai người họ cứ thế lao nhanh đến vạch đích . Và cùng chạm vạch một lúc .

Thời Tử Yên ngồi trên xe , cởi nón ra rồi nói :" hai lần hòa rồi , cả ô tô lẫn mô tô chúng ta đều không thể phân cao thấp "

Lãnh Quân cởi nón ra rồi để trên xe , anh ấy bước đến cửa . Vừa đi lại vừa nói :" vậy thì đấu tiếp đi "

" đấu cái gì ?"

Anh ấy quay người lại rồi nói :" cô muốn ôn lại kĩ năng xưa cơ mà ! Đua xe chúng ta ngang nhau , vậy thì còn bắn súng . Mau lên , chúng ta đi thôi "

Thời Tử Yên vội vàng chạy theo phía sau anh ấy . Rồi cả hai người họ đến sân tập bắn. Phía trước là nhiều tấm bia lớn và chúng rất xa . Lãnh Quân xin thể hiện trước. Anh ấy nhanh chóng tháo lắp súng , sau đó nhắm kĩ rồi dứt khoát bóp còi .

Anh ấy thì vẫn như xưa , kĩ năng đó chưa bao giờ bị lãng quên . Cũng nhờ vậy , mà Lãnh Quân được mệnh danh là " tay súng Thời Thiên "

Thời Tử Yên thì khác , cô ấy khó khăn lắm mới khiến cho cánh tay phải hoạt động bình thường. Nhưng kĩ năng vốn có của cô đã biến mất , tất cả đều lệch hồng tâm kia cô ấy dùng tay phải .

Lãnh Quân thấy vậy liền bước đến an ủi :" không sao đâu , dù sao thì bây giờ cô cũng đâu cầm súng . Có tôi ở bên là được rồi !"Thời Tử Yên chỉ cười rồi nói :" tôi tàn chứ đâu phế , tay trái của tôi rất linh hoạt đấy . Cơ mà bắn súng anh làm trùm rồi . Đua xe thì hai ta ngang nhau , vậy có nên đến sòng bài đấu một trận không ?"

" có "

Cả hai người họ lại quay về sòng bạc của Thời Tử Yên. Hai bên đều bắt đầu những điệu múa linh hoạt với những lá bài . Kĩ năng này Thời Tử Yên lại nhỉnh hơn rồi . Cô ấy rất điêu luyện dù đã bỏ rất nhiều năm .

Những lá bài cứ thế nhịp nhàng nghe theo tay cô điều khiển . Chúng được trải dài một vòng lớn trên bài . Thời Tử Yên rút một lá , Lãnh Quân rút một lá .

Anh ấy vừa nhìn lá bài trên tay liền đặt xuống rồi nói :" lá của cô , chính là át bích "

Thời Tử Yên thì đáp lại :" lá trên tay anh , là 2 cơ "

Hai người họ cùng lúc công khai lá bài trong tay mình . Thời Tử Yên hiển nhiên đoán trúng được bài của Lãnh Quân . Còn anh ấy lại đoán nhầm nước bài . Lá của cô ấy là át cơ .

Thời Tử Yên cười với anh rồi nói :" tôi thắng rồi , tôi đoán đúng 2 lần . Cách sắp bài của tôi , anh không thể nhìn ra được . Lãnh Quân , chúng ta vẫn ngang tài ngang sức "

Lãnh Quân chỉ đứng lên , bước đến chỗ cô . Nhìn cô một lúc rồi đáp :" cô luôn hơn tôi cơ mà "

Thời Tử Yên không hiểu ý của anh ấy , cơ mà thôi vậy . Dù sao thì cô ấy vẫn thắng .

" cô muốn phần thưởng là gì đây ?"

Thời Tử Yên chỉ cười một cách bí ẩn , cô ấy quay lưng rời đi . Để lại Lãnh Quân đứng đấy .

" Gia Kỳ hiện đang quản lý mọi chuyện rất tốt , chi bằng chúng ta vui vẻ một hôm rồi đi làm lại cũng được "

" vui vẻ ?"