Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Chương 837
Chương 844

Hà Kim Minh ở đầu dây bên kia nghe thấy những lời này thì cảm thấy có chút khó hiểu, anh ta cũng nhìn thấy tin tức về việc Cố Thành Vũ bị bắt trên mạng: “Không phải, nếu là tôi, làm sao tôi có thể không bàn bạc với em chứ.”

“Vậy thì là ai?” Trình Thư Nghỉ khẽ cau mày: “Không phải anh, không phải tôi, chuyện này còn ai biết nữa?”

Sau khi cân nhắc một lúc, Hà Kim Minh tiếp lời: “Thư Nghị, tôi nghĩ mình đã biết đó là ai rồi.”

“Ai?” Trình Thư Nghỉ hỏi.

“Có lẽ là Cố Mặc Ngôn. Cách đây một thời gian, một người bạn trong giới luật sư nói với tôi rằng có người nhờ anh ấy điều tra chuyện về Cố Thành Vũ. Tôi tò mò nên hỏi thêm mấy câu, anh ấy nói là Cố Mặc Ngôn nhờ anh ấy điều tra. Vì vậy, chuyện lần này hẳn là do Cố Mặc Ngôn báo cáo, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ tại saol?”

Trình Thư Nghi sững người.

Cố Mặc Ngôn tố cáo?

Cố Mặc Ngôn và Cố Thành Vũ là hai anh em ruột, chẳng lẽ là vì tranh giành tài sản? Nhưng như thế cũng không đúng, nếu như thế thì danh tiếng của tập đoàn Cố thị sẽ bị ô uế, đối với Cố Mặc Ngôn cũng không phải chuyện gì tốt đẹp.

“Tôi biết rồi, cảm ơn anh. Tôi còn có chút việc phải cúp máy trước, có thời gian sẽ mời anh ăn cơm.” Nghe được những lời Hà Kim Minh đã nói, Trình Thư Nghỉ cũng hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, rồi cúp máy trước.

Vài ngày trước, chính cô đã uy hiếp Cố Thành Vũ, bắt ông ta thú nhận với Cố Mặc Ngôn rằng năm đó chính ông ta đã hãm hại cô và khiến cô bị vấy bẩn. Bây giờ xem ra, chắc Cố Mặc Ngôn là đã biết được chân tướng sự việc, cũng biết đứa bé trong bụng cô năm đó thật sự là của anh.

Vậy những việc mà anh đang làm bây giờ, xem như là đang trả thù cho mình và con sao?

Nghĩ như vậy, oán hận mà Trình Thư Nghi dành cho Cố Mặc Ngôn cũng giảm đi một chút. Người đàn ông kia xem như vẫn chưa quá vô tình, không uổng công mình đã từng yêu anh thật lòng.

Hiện tại Cố Thành Vũ đã bị bắt, những hành động xấu xa mà ông ta đã làm ra cũng được phanh phui, Trình Thư Nghỉ có cảm giác như được báo thù rửa hận. Nhưng khi niềm vui trong lòng qua đi, cô lại cảm thấy mình rất có lỗi với một người, chính là Cố Gia Huy.

Cố Gia Huy khác với Cố Thành Vũ, anh ta đối với cô rất chân thành, cũng đối xử với cô rất tốt. Vì không để cô và Cố Mặc Ngôn xảy ra hiểu lầm gì không nên có, thậm chí anh ta còn đích thân nói cho cô biết chuyện Cố Thành Vũ và Trình Thu Uyển thông đồng với nhau để cố ý hãm hại cô.

Nhưng bây giờ Cố Thành Vũ đã bị bắt vào đồn cảnh sát, anh ta từ một cậu ấm giàu có có gia thế tốt đẹp đột nhiên biến thành con trai của phạm tội, độ chênh lệch này nhất định rất khó để chấp nhận nhỉ?

Dưới sự thôi thúc của cảm giác áy náy, Trình Thư Nghi nhấc điện thoại lên và gọi vào số của Cố Gia Huy, hẹn anh ta ra ngoài gặp mặt.

“Vậy chúng ta gặp nhau ở trường học đi, anh muốn cùng em quay về xem một chút.” Giọng nói của Cố Gia Huy nghe có vẻ không mấy cảm xúc, Trình Thư Nghỉ suy nghĩ một chút rồi đồng ý Khi chạy tới khuôn viên trường đại học, Trình Thư Nghỉ nhìn thấy Cố Gia Huy đang đứng trước cổng trường đợi mình. Vào giây phút đó, cô hơi ngẩn người vì giống như mình đang trở về lại thời đại học.

Trước kia cũng như thế, mỗi lần trở lại trường học, cô đều có thể nhìn thấy bóng dáng Cố Gia Huy đang chờ cô trước cổng trường.

Sau khi anh ta nhìn thấy cô bèn vội vàng chạy tới nhận lấy hành lý từ tay cô…

Nhưng hôm nay Cố Gia Huy lại không thấy cô đã tới, vẫn đang cúi đầu không biết đang suy nghĩ cái gì, cả người trông vô cùng.

mệt mỏi, không có chút tinh thần giống như trước đây. Có lẽ là do chuyện của Cố Thành Vũ nhỉ?