Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Chương 859
Chương 867

Ai cũng sẽ quay theo trái đất cả thôi. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn.

Gần đây tin tức Cố Thành Vũ bị kết án đã lan truyền khắp thành phố S. Mà số tạp chí này vừa lúc có liên quan đến tin tức về Cố Thành Vũ, hơn nữa còn tiết lộ các loại tội danh của ông ta nên lượng tiêu thụ không chỉ cao hơn gấp đôi các tạp chí cùng kỳ khác. Trong buổi họp, trên mặt nhân viên nào cũng tràn đầy nụ cười chiến thẳng *Hẳn là mọi người đều biết rồi nhỉ? Lượng tiêu thụ tạp chí kỳ này của chúng ta đứng đầu trong số các tạp chí cùng loại. Chuyện này không thể không kể đến sự cố gắng của mọi người. Khoảng thời gian này mọi người đã vất vả rồi.” Nói xong, Trình Thư Nghỉ vỗ tay đầu tiên: “Chờ lát nữa sau khi tan làm, tôi mời mọi người ra ngoài ăn chung một bữa nhé?”

Nghe thấy lời khen của tổng biên tập, mọi người cũng rất phấn khởi. Trong chốc lát, cả phòng họp tràn ngập tiếng hoan hô.

*Tổng biên tập, chị lợi hại thật đấy. Ngay cả lịch sử đen tối của Cố Thành Vũ cũng đào ra được!”

“Đúng rồi đó chị Thư Nghi. Nếu không phải chị để chúng em đi điều tra chuyện lần này Cố Thành Vũ mở rộng quán rượu thì làm sao tạp chí chúng ta giành được vị trí tờ tạp chí đầu tiên đưa tin về việc này được chứ?”

*Chị Thư Nghị, chị mới là người có công lớn nhất trong chuyện này.

“Đúng rồi, tổng biên tập à, sao chị biết được chuyện Cố Thành Vũ đút lót vậy?” Có một nhân viên nữ tò mò hỏi.

“Năng lực nhạy bén đấy, hiểu không?” Chưa đợi Trình Thư Nghi trả lời, một nhân viên nam đã cướp lời trước: “Giỏi nhất trong cái nghề này của chúng ta chính là phải có năng lực quan sát nhạy bén và trực giác chính xác. Như vậy mới có thể thấy được chuyện mà người khác không thấy được.”

“Đương nhiên là muốn đạt đến trình độ này thì cần phải tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm và có suy nghĩ tinh tế nữa. Mà những thứ này tổng biên tập sáng suốt oai phong của chúng ta, chị Thư Nghi hiền lành dịu dàng đều có hết. Thế nên không cần đoán cũng biết, chị ấy biết chuyện của Cố Thành Vũ thì có gì lạ đâu.

*Xời” Mọi người cùng nhìn về phía nhân viên nam kia bằng ánh mắt khinh bỉ. Trình Thư Nghỉ cũng bị chọc cho bật cười lắc đầu.

“Các người thế là có ý gì hả?” Đồng nghiệp nam đang nói chuyện cố ý tỏ ra không vừa lòng: “Chẳng lẽ ở trong lòng mọi người, tổng biên tập không phải người như vậy sao?”

“Tất nhiên là chị Thư Nghỉ rất lợi hại rồi. Nhưng mà kỹ thuật nịnh hót của anh cũng càng ngày càng tăng nhỉ.” Hiểu Khiết không nể mặt mà chọc ghẹo, khiến mọi người lại cười ầm lên một trận nữa.

Chờ đến khi mọi người cười đùa ầm ï xong xuôi yên tĩnh lại rồi, Trình Thư Nghi mới mở miệng nói: ‘Buổi họp này ngoại trừ việc muốn khen ngợi sự cố gắng của mọi người lân này ra thì còn có một mục đích nữa. Đó là xác định người phỏng vấn chính cho kỳ tiếp theo. Mọi người có đề xuất gì hay ho không?”

Nghe vậy, mọi người bắt đầu trầm tư suy nghĩ, tìm kiếm trong đầu xem nhân vật công chúng nào có sức ảnh hưởng. Chỉ trong chốc lát đã có đồng nghiệp nữ A Hảo đưa ra đề nghị phỏng vấn Hà Kim Minh “Hà Kim Minh ư?” Trình Thư Nghỉ không chắc người tên Hà Kim Minh mà mọi người đang thảo luận này có phải là Hà Kim Minh mà mình biết hay không, “Đó là một luật sư nổi tiếng ạ.” A Hảo lại tưởng rằng Trình Thư Nghi không biết Hà Kim Minh nên cực kỳ hào hứng giải thích với cô, “Anh ấy lớn lên ở nước ngoài từ nhỏ, mới về nước gần đây thôi.

Nhưng vừa về nước một cái đã đánh thẳng mấy vụ kiện cực khó rồi. Thế nên tiếng tăm của anh ấy nhanh chóng lan khắp cả thành phố S”

“Chẳng những vậy, mặt mũi anh ấy cũng rất xuất sắc. Có lần em chạy tin tức ở toà án đã từng gặp mặt anh ấy một lần rồi. Là một người đẹp trai danh xứng với thực luôn đó. Tin răng sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều độc giả nữ.” Một đồng nghiệp nữ khác cũng hăng hái nói hùa theo.