Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3066


Đại Cường thấy Nhuận Nương mang cháo tới, chỉ đành mất tự nhiên mà ngồi xuống.

Nhưng trong lòng lại vô cùng cảm động.

Nghiêm túc mà nói, có thể coi bữa sáng này chính là gia yến của hoàng thất, Đại Cường chưa bao giờ nghĩ răng một ngày nào đó anh ta có thể ngồi ăn cùng một bàn ăn với Hoàng đế.

Thực ra bữa sáng ở trước mặt vô cùng đơn giản, chỉ là cháo trăng, bánh bao và vài đĩa rau ăn kèm mà thôi. Chẳng qua làm tinh tế hơn người bình thường một chút, nguyên liệu cũng rất thường gặp.

Nhưng cho dù là ăn gì thì qua ngày hôm nay, Đại Cường ra ngoài đều có vốn để khoe khoang rồi.

Sau khi ngồi xuống anh ta hoàn toàn không dám động đũa, sống lưng cũng thẳng tắp.

Kim Phi thấy Đại Cường như vậy, hơi bất lực, y nói với giọng ra lệnh: “Ăn cháo đi!”

Đại Cường nghe vậy, vội vàng bưng bát cháo lên, cũng không ăn kèm rau, uống ực ực vài hớp đã ăn hết bát cháo.

“Ngươi cũng không sợ nóng nhỉ!”

Kim Phi biết Đại Cường không thể an tâm mà ăn cơm, thấy anh ta đã ăn một bát cháo lót bụng, bèn chủ động hỏi: “Nhiệm vụ hoàn thành thế nào rồi?”

“Nhờ phúc của tiên sinh, nhiệm vụ vô cùng thuận lợi.”

Đại Cường đặt chén cháo xuống, kể lại quá trình làm nhiệm vụ: “Chúng ta làm theo sự giao phó của bệ hạ, phái một số huynh đệ lẻn vào các nơi của quận Đông Nguyên, quả nhiên có chim ưng bay ra từ trong một điền trang bên ngoài thành, các huynh đệ gần đó đã lập tức chạy tới, bắt lấy người thả chim ưng.

Thông qua thẩm tra thì biết được rằng là do nhà họ Vũ Văn ở trong quận thành sai khiến bọn họ, ta bèn dẫn theo. huynh đệ trực tiếp đánh vào quận thành Đông Nguyên, phong tỏa phủ đệ của nhà họ Vũ Văn, bắt giữ gia chủ nhà họ Vũ Văn.

Gia chủ đó ban đầu còn không chịu thừa nhận, nhưng sau khi bị đám người Lão Tam đánh cho một trận thì đã khai báo hết rồi.”

Nghe Đại Cường nói thì có vẻ đơn giản, nhưng Kim Phi biết quá trình thực tế chắc chản không hề đơn giản.

Trước mắt quận Hà Đông và quận Hải Đình hiện không nằm trong phạm vi khống chế của nhân viên hộ tống, số lượng binh sĩ của đám người Đại Cường còn chưa bằng một tiểu đội, lại phải đi sâu vào lãnh thổ của kẻ địch, cuối cùng còn tiến công hai quận thành này, bắt giữ hào tộc ở trong thành.

Hoàn toàn có thể đoán được sự nguy hiểm ở trong đó.

Kim Phi hỏi: “Các huynh đệ thương vong có nghiêm trọng không?”

“Bảy người hy sinh, bảy người bị thương nặng, không có thống kê về những người bị thương nhẹ” Đại Cường đáp: “Binh lính ẻo lả trong quận Hà Đông và quận Hải Đình vừa thấy chính ta đánh tới, căn bản không dám chống cự, trực tiếp mở cổng thành đầu hàng. Các huynh đệ hy sinh và bị thương nặng đều do hộ vệ của nhà họ Vũ Văn và nhà họ Chu gây ra.”

Trong cuộc chiến sinh tử trực diện, làm gì có trận nào mà không có người chết cơ chứ?

Kim Phi thở dài, dặn dò: “Vấn đề bồi thường cho các. huynh đệ đã chết hoặc bị thương nặng cần phải được thực hiện đến nơi đến chốn.”

“Tiên sinh yên tâm, ta sẽ báo cáo đúng sự thật lên trên.” Đại Cường đáp.

Cửu công chúa thấy Kim Phi đã hỏi xong, bèn buông đũa xuống hỏi: “Hẳn là nhà họ Vũ Văn và nhà họ Chu đã di dời gia sản và lương thực trước rồi, có hỏi ra được là di dời đến nơi nào rồi không?”

“Gia chủ của hai nhà khai báo ra kho lương thực và hai hầm kho báu, ta đã cho người canh giữ rồi, chúng ta có thể đi lấy bất cứ lúc nào.”Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!