Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3090


Mức độ làm việc cường độ cao này là điều mà Trịnh Trì Viễn chưa bao giờ gặp phải trong đời. Trong vòng chưa đầy một tháng, anh ta đã sụt cân rõ rệt và ngay cả bộ đồng phục của anh ta cũng có cảm giác hơi rộng

"Đông Hải đang phát triển mạnh dưới sự lãnh đạo của tiên sinh, dù có mệt mỏi, kiệt sức đến chết thì Lão Trịnh ta đây cũng vui vẻ!"

Trịnh Trì Viễn mỉm cười nói.

Đây không chỉ là lời nịnh nọt mà còn là những tình cảm chân thành từ tận đáy lòng.

Từ khi Kim Phi đến Đông Hải, trấn Ngư Khê có thể nói là đang thay đổi từng ngày, Trịnh Trì Viễn có thể nhìn thấy rõ những việc này.

Mặc dù trấn Ngư Khê vẫn còn đầy rẫy các công trường xây dựng, nhiều nơi bẩn thỉu và lộn xộn, Trịnh Trì Viễn tin răng trong tương lai gần, trấn Ngư Khê chắc chắn sẽ trở thành nơi giàu có và đông đúc nhất ở Đông Hải.

Với tư cách là người đứng đầu thủy quân Đông Hải và Cục quản lý hàng hải, đây chính xác là điều mà Trịnh Trì Viễn hy vọng được thấy.

Vì vậy, mặc dù gần đây vô cùng bận rộn nhưng Trịnh Trì Viễn không có lời phàn nàn nào.

Bởi vì, giống như những người tị nạn, anh ta nhìn thấy niềm hy vọng giữa sự hối hả và nhộn nhịp này.

Trước khi Kim Phi đến, Đông Hải luôn là một nơi xa xôi trong mắt các quan chức trong triều đình, không ai để ý tới.

Trịnh Trì Viễn tuy với tư cách là người đứng đầu thủy quân, nói dễ nghe thì là người bảo vệ Đông Hải, còn nói khó nghe hơn một chút thì chính là người bị triều đình trục xuất, cho anh ta đến để làm công cụ chống lại cướp biển ở Đông Hải.

Bây giờ Kim Phi rất coi trọng Đông Hải, phát triển Đông hải một cách mạnh mẽ, giao cho anh ta rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, điều đó cho thấy y hoàn toàn tin tưởng vào anh ta.

Trịnh Trì Viễn thực sự hạnh phúc từ tận đáy lòng và cảm thấy cuộc sống đã có được phương hướng.

Kim Phi bây giờ đã quen thuộc với Trịnh Trì Viễn, y giờ đã miễn nhiễm với những lời tâng bốc của anh ta. Cuộc trò chuyện của họ đã trở nên bình thường.

Kim Phi mỉm cười vỗ vai Trịnh Trì Viễn. "Lão Trịnh, ngài không thể kiệt sức đến chết được. Nếu ngài chết rồi, ai sẽ quản lý thủy quân và Cục quản lý hàng hải đây?”

"Lần trước gặp mặt ngài đã nói, bất kể ai ra đi, ngày hôm sau mặt trời vẫn mọc." Trịnh Trì Viễn nói: "Ngay cả khi Lão Trịnh ta không có mặt, thủy quân và Cục quản lý hàng hải vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình!"

"Lão Trịnh, ngài quá khiêm tốn rồi,' Kim Phi không muốn nói thêm những lời vô nghĩa này nữa, đi thẳng vào vấn đề: "Lão Trịnh có thời gian không? Chúng ta đến thư phòng nói chuyện một lát?"

“Ta cũng định vậy,' Trịnh Trì Viễn vội vàng gật đầu: "Thật ra ta cũng có một số việc muốn báo cáo với ngài." "Vậy đi thôi."

Ngay khi Kim Phi đưa Trịnh Trì Viễn đi về phía thư phòng. xưởng đóng tàu, phó tướng của Trịnh Trì Viễn đã nhanh chóng chạy tới.

Đầu tiên là chào Kim Phi, sau đó liếc nhìn Trịnh Trì Viễn, ra hiệu muốn nói chuyện riêng với Trịnh Trì Viễn.

Đáng tiếc Trịnh Trì Viễn nghĩ thế, giơ chân đá phó tướng một cái: "Có chuyện gì không thể nói trước mặt tiên sinh chứ? Nói đi!"

Thấy vậy, phó tướng không còn cách nào khác đành phải nói: "Tướng quân, vừa nhận được tin một chiếc tàu đánh cá thu hoạch rong biển đã bị mất tích!"

Khi kỹ năng thu hoạch rong biển của ngư dân và người tị nạn trở nên thành thạo hơn và với sự xuất hiện liên tục của các tàu đánh cá từ nhiều nơi khác nhau, sản lượng thu hoạch rong biển hàng ngày trên đảo Mạo Lãng ngày càng tăng.

Theo kế hoạch trước đó của Kim Phi, tất cả việc vận chuyển rong biển đều dựa vào thuyền lầu.

Tuy nhiên, với sản lượng thu hoạch ngày càng tăng, ngay cả khi tất cả các thuyền lầu hoạt động liên tục suốt ngày đêm thì vẫn chưa đủ.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!