Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3092


“Không, cứ tiến hành tìm kiếm cứu nạn theo như lời ngài nói là được.” Kim Phi nói: “Trước khi xác nhận công nhân trên thuyền đánh cá còn sống hay đã chết, chúng ta phải cố gắng †ìm kiếm cứu nạn dựa trên thực tế là họ vẫn còn sống!”

“Vâng!” Sống lưng Trịnh Trì Viễn thẳng tắp, thi lễ với Kim Phi.

Từ lời nói vừa rồi của Kim Phi, Trịnh Trì Viễn cảm nhận được y rất coi trọng việc này, vì vậy từ trong túi của cận vệ lấy ra một xấp văn kiện, đưa cho Kim Phi: “Tiên sinh, xảy ra chuyện lớn như vậy, ta muốn về thủy quân để tìm hiểu tình hình trước, đây là bản tóm tắt công việc gần đây của ta, khi nào tiên sinh có thời gian thì xem qua, phần còn lại, mấy ngày. nữa ta sẽ báo cáo cho ngài sau, được không?”

“Ngài đi xử lý chuyện này trước đi, những chuyện khác nói sau” Kim Phi nhận lấy văn kiện, đưa cho Thiết Chùy đang. đứng sau lưng.

“Vâng!” Trịnh Trì Viễn kính cẩn thi lễ, sau đó quay người vội vàng rời đi.

Chuyện này nói lớn thì lớn, nói nhỏ thì nhỏ.

Giờ đây người dân Trung Nguyên và Giang Nam mỗi ngày đều chết đói, vô số người bị bọn côn đồ giết chết, còn trên thuyền đánh cá nhiều nhất cũng chỉ có vài người chết mà thôi, căn bản chẳng phải chuyện gì to tát.

Nhưng chiếc thuyền đánh cá này biến mất trên tuyến đường từ đảo Mạo Lãng đến sân phơi, rất có thể đã bị bọn cướp biển tấn công.

Bởi vì đảo Mạo Lãng cách sân phơi không xa, mà gần đây cũng không có gió to hay sương mù, nên khả năng ngư dân lạc đường gần như bằng không.

Về việc rò rỉ dẫn đến tình trạng đắm thuyền, trước đó phó tướng cũng đã giải thích, xác suất rất nhỏ.

Vì vậy, khả năng bị cướp biển tập kích là rất lớn.

Dù sao thì phi thuyền và khinh khí cầu không thể cứ cách mấy dặm lại dừng lại để tìm người, đám cướp biển chỉ cần quan sát một khoảng thời gian, sẽ tìm ra được lỗ hổng trong việc tuần tra.

Nếu cướp biển thật sự cướp thuyền đánh cá, thì nó sẽ gây ra mối nguy hiểm cho việc vận chuyển rong biển.

Nói rộng ra thì, việc này còn đe dọa đến phương hướng chiến lược mà Kim Phi và Cửu công chúa đã đề ra, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của vô số người dân Trung Nguyên và Giang Nam.

Cho nên lúc nấy ở trước mặt Kim Phi, không phải Trịnh Trì Viễn cố tình làm ra dáng vẻ như vậy, mà thật sự coi trọng việc. này, sau khi trở về lập tức mở rộng phạm vi tìm kiếm cứu nạn, thậm chí còn đặc biệt ngồi trong bộ chỉ huy, để giám sát sự việc.

Khi phạm vi tìm kiếm cứu nạn ngày càng rộng, thì cuối cùng đội tìm kiếm cứu nạn cũng tìm được manh mối.

'Trưa ngày thứ ba, khi phạm vi tìm kiếm được mở rộng, phó tướng vội vàng chạy vào bộ chỉ huy: “Tướng quân tướng quân, tìm được con thuyền kia rồi!”

“Ở đâu?” Trịnh Trì Viễn vội hỏi.

“Trên một hòn đảo nhỏ cách đó hơn trăm dặm về phía Bắc, đó là một trong những hòn đảo gần nơi chúng ta từng bắt được cướp biển tóc vàng." Phó tướng trả lời: “Không chỉ †ìm được thuyền, mà còn tìm thấy một người sống sót!”

“Người sống?” Trịnh Trì Viễn cau mày.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!