Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3093


“Không bắt được.” Phó tướng lắc đầu, bất đắc dĩ nói: “Lúc chúng ta tìm được hòn đảo, đám cướp biển đã rời đi được hai ngày, thuyền đánh cá cũng bị bọn chúng đốt sạch!”

“Thế người sống kia làm sao mà sống được?” Trịnh Trì Viễn hỏi.

Thường thì, cướp biển mà tới thì sẽ không để ai sống sót.

“Người sống sót là con trai út của chủ thuyền, thăng bé mới mười hai tuổi, khi cướp biển lên thuyền, chủ thuyền đã nhét thăng bé vào một ngăn bí mật trên boong thuyền.”

Trịnh Trì Viễn nói: “Sau khi bọn cướp biển châm lửa đốt thuyền, lập tức đi luôn, nên thãng bé mới giữ được mạng sống.”

“Mạng thằng nhóc này cũng cứng thật đấy” Trịnh Trì Viễn gật đầu nói: “Thằng bé có biết bọn cướp biển tập kích bọn họ đến từ đâu không?”

Bọn cướp biển Đông Hải tương đối phức tạp, có cướp biển đến từ nước X, cũng có người địa phương và ngư dân của vịnh Bột Hải giả làm cướp biển, những năm gần đây còn xuất hiện không ít bọn quỷ tóc vàng.

Chỉ khi biết được danh tính của đối phương, mới có thể xác định được phương hướng truy bắt.

“Tin tức mà đội tìm kiếm cứu hộ truyền về, thằng bé đang ở trên ca-nô, bây giờ vẫn chưa về đến, ta cũng chưa gặp thăng bé”

“Nhưng tính thời gian thì ca-nô đã sắp về đến đây rồi!"

“Vậy thì đến bến tàu đợi đi”

Trịnh Trì Viễn đứng dậy rời khỏi khỏi thư phòng, đi về phía bến tàu.

Trên chiếc chiến hạm cách bến tàu không xa, Thủy Oa đang học cách kéo buồm từ một thủy quân, trong lúc vô tình nhìn thấy Trịnh Trì Viễn trên bến vào, Thủy Oa nhướng mày, sau đó không nói gì, nhảy xuống boong thuyền.

Mặc dù chiến hạm của thủy quân chỉ là thuyền gỗ, nhưng kích thước không hề nhỏ, boong thuyền cao hơn mặt đất tận hơn chục mét.

Nhảy từ trên cao xuống như vậy, nếu không đúng tư thế, nằm sấp úp mặt xuống nước, nội tạng có thể bị chèn ép đến vỡ nát.

Thủy quân dạy Thủy Oa cách giăng buồn sợ đến mức hét †oáng cả lên, vội vàng lao về phía lan can.

Nhìn xuống dưới, đúng lúc thấy Thủy Oa rơi xuống nước.

Chỉ thấy hai chân Thủy Oa duỗi thẳng, hai tay giơ cao quá đầu, rồi rơi thẳng xuống biển.

Người bình thường rơi từ độ cao hơn mười mét xuống dưới, cho dù là nhảy từ độ cao một hai mét, cũng sẽ tạo ra một vòng nước to.

Nhưng khi Thủy Oa rơi xuống nước, chỉ tạo ra tia nước rất nhỏ, cao chưa đến nửa mét, rồi nhanh chóng dịu xuống.

Dưới cái nhìn của thủy quân, Thủy Oa lao ra biển, bơi về phía bến tàu.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!