Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3101


Đường Tiểu Bắc chủ động muốn thu nhận và giúp đỡ Thẩm Tú Tú, hiển nhiên là coi trọng tiểu cô nương này.

Trịnh Trì Viễn là người từng trải nhiều kinh nghiệm, đương nhiên sẽ không chiếm đoạt tình cảm của người khác, càng không thể giành người với Đường Tiểu Bắc.

"Tiểu cô nương, tốt nhất là ngươi vẫn nên theo Tiểu Bắc phu nhân đến thương hội Kim Xuyên đi, đến thủy quân thực sự không thích hợp đâu!"

Trịnh Trì Viễn cũng nháy mắt với Thẩm Tú Tú: "Vị này là phu nhân của Quốc sư đại nhân, hơn nữa còn là tổng chưởng quầy của thương hội Kim Xuyên, toàn bộ hợp tác xã mua bán và thương hội Kim Xuyên đều là của vị phu nhân này.

Tiểu Bắc phu nhân không chỉ làm ăn phát đạt còn là một người tốt bụng và giàu lòng nhân ái, bếp cháo ở Đông Hải chúng ta đều là do thương hội Kim Xuyên của phu nhân mở, và cả rong biển do chúng ta hái từ biển về cũng đều là do phu nhân lấy đi, sau đó được thương hội Kim Xuyên bán đến các nơi ở Đại Khang, vô số người dân Giang Nam và Trung Nguyên được cứu, có thể nói là công đức lớn của vô số người sống, ngươi đi theo Tiểu Bắc phu nhân, có thể học được rất nhiều thứ, cũng có thể làm rất nhiều việc thiện!"

Dù biết Trịnh Trì Viễn đang nịnh hót, nhưng khóe miệng Đường Tiểu Bắc vẫn hơi cong lên.

Ở thời phong kiến, thương nhân có địa vị thấp, dù làm ăn lớn đến mấy cũng sẽ bị người khác coi thường.

Nhưng những gì Trịnh Trì Viễn vừa nói đã nâng hành vi buôn bán của Đường Tiểu Bắc lên một tầm cao mới, đơn giản là nói thẳng vào tâm khảm của Đường Tiểu Bắc.

Đây cũng chính là sự lợi hại của một quan chức kỳ cựu như Trịnh Trì Viễn.

Anh ta biết lúc nào nên nói gì, khiến người ta không khỏi yêu thích anh ta.

Thẩm Tú Tú cũng kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn Đường Tiểu Bắc.

Bởi vì xưởng đóng thuyền, thương hội Kim Xuyên, hợp tác xã mua bán, tiền trang Kim Xuyên, đã thành lập điểm cư trú ở trấn Ngư Khê từ lâu rồi, gân đâu vận chuyển rong biển kiếm được tiền, mỗi lần Thẩm Tú Tú lên bờ đều sẽ đến thương hội Kim Xuyên mua lương thực, công cụ và đồ dùng hàng ngày.

Mỗi lần đến thương hội Kim Xuyên, Thẩm Tú Tú đều ngạc nhiên trước hàng loạt sản phẩm bày la liệt trên quầy.

Nhưng cô bé thực sự không ngờ rằng, thương hội lớn như vậy, lại là do người phụ nữ xinh đẹp hơn cả lời đồn trước mặt này mở.

Cho dù cô bé không biết thế sự, cũng vẫn biết đi theo Đường Tiểu Bắc, sau này sẽ có lợi ích rất lớn.

Nhưng cuối cùng Thẩm Tú Tú vẫn lắc đầu, quỳ lạy về phía Đường Tiểu Bắc trước, sau đó nói: "Cám ơn phu nhân đã coi trọng Tú Tú, nhưng cha, chú, anh trai ta đều bị cướp biển giết chết, ta chỉ muốn giết cướp biển!"

Nói xong, cô bé quay đầu quỳ xuống trước mặt Trịnh Trì Viễn, dù ai đến kéo cũng không chịu đứng dậy, nhất định muốn Trịnh Trì Viễn thu nhận cô bé vào thủy quân.

Bạn đang đọc truyện mới ở truyện.a-z_z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen A_z..z" để đọc nhé! Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!