Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3104


"Ồ, sao ông Quy lại như vậy chứ?”

Cận vệ lộ ra vẻ tiếc nuối, như thể ông Quy không để cho cậu bé cõng các cô gái lớn bắt cá vậy.

Nhưng anh ta cũng không quên chuyện chính, lại đá Thủy Oa một cái, dặn dò nói: "Tiểu Bắc phu nhân là phu nhân của Quốc sư đại nhân, nếu như ngươi đắc tội với tiểu cô nương, chính là đắc tội với Tiểu Bắc phu nhân, đắc tội với Tiểu Bắc phu nhân thì ngươi đừng mong gặp được Quốc sư đại nhân nữa!"

"Phu nhân của Quốc sư đại nhân?"

Thủy Oa nghe vậy, ánh mắt lập tức sáng lên, đứng dậy võ ngực bùm bụp nói: "Thái đại ca, yên tâm đi, tiểu cô nương cứ giao cho ta, ta nhất định chăm sóc tốt cho cô bé!"

"Tiểu tử ngươi cũng đừng bất cẩn, người nhà của cô gái này mấy ngày trước đã bị cướp biển giết chết, khi ngươi nói chuyện cẩn thận chút, đừng chọc tức cô bé." Cận vệ lại nhắc nhở lần nữa.

Mặc dù Thủy Oa hơi ngốc, nhưng bản tính vẫn là hiền lành, thu hồi nụ cười cợt nhả trên mặt, nghiêm túc gật đầu nói: "Ta nhớ rồi!"

"Vậy đi thôi, ta dẫn ngươi đi gặp cô bé."

Cận vệ đưa Thủy Oa vào trong khoang thuyền.

Binh lính thủy bình thường sống trên thuyền, tất cả đều là giường lớn, tất cả binh lính và thủy thủ trên thuyền đều ở trong

một khoang thuyền lớn.

Bao gồm cả Thủy Oa, sau khi đến đây cũng chỉ trải một bó rơm trên đất thôi.

Chỉ có thuyền trưởng và hai thuyền phó mới có buồng riêng.

Nghĩ đến Thẩm Tú Tú là con gái, buổi chiều cận vệ đặc biệt chất một đống vật liệu trong buồng, dùng tấm ván ngăn cách thành hai phòng nhỏ.

Một cái là để Thẩm Tú Tú ở, một cái là để cho Thủy Oa, để cậu bé ở cùng với Thẩm Tú Tú.

"Tướng quân dặn dò làm hai phòng đơn, một cái cho cô bé ở, một cái cho tiểu tử ngươi ởI"

Cận vệ chua xót nói: "Thật không biết tại sao vận khí của tiểu tử ngươi lại tốt như vậy, chuyện tốt gì cũng đều bị ngươi đuổi kịp được!"

"Vận khí của ta tốt sao?" Thủy Oa lại nghĩ đến chuyện buồn: "Nếu như vận khí của ta thật sự tốt, lúc Quốc sư đại nhân đến bến thuyền ta có thể không nhìn thấy sao?"

"Ngươi đừng nhắc đến chuyện này nữa!"

Cận vệ liếc nhìn Thủy Oa, đi đến căn phòng bên trái gõ cửa.

Nhưng gọi mấy lần liên tiếp, bên trong cũng không có ai trả lời, cận vệ đẩy cửa nhìn thấy bên trong trống rỗng.

Tiểu cô nương là người mà Đường Tiểu Bắc và Trịnh Trì Viễn đều quan tâm, nếu như đi lạc, thì sẽ là chuyện lớn.

Cận vệ lập tức lo lắng, dẫn Thủy Oa tìm mấy vòng trong khoang thuyền, mới tìm thấy Thẩm Tú Tú đang chọn rau với nhân viên nhà bếp trong khoang thuyền chất đầy lương thực và rau cải.

"Tú Tú, tại sao ngươi lại chạy đến chỗ này?" Cận vệ thở hồng hộc hỏi.

“Ta chờ trong phòng cũng không có việc gì, nên đi ra ngoài đi dạo, thấy đại thúc đang chọn rau, ta cũng nhàn rỗi không có việc gì nên đã giúp đại thúc chọn rau." Thẩm Tú Tú giải thích.

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A.z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!