Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3116


Kim Phi không để ý đến cuộc chiến giữa hai người, mà là ngẩng đầu nhìn về phía đông.

Số hiệu Kim Xuyên đuổi giết cướp biển hơn nửa tháng, vẫn không có tin tức gì truyền về.

Mặc dù Kim Phi tự tin rằng trang bị trên số hiệu Kim Xuyên là dư dả để đối phó với cướp biển, nhưng dù sao thì bọn họ vẫn đơn độc xâm nhập vào trong lòng địch, nếu có quá nhiều kiến sẽ có thể giết chết một con voi mà, nếu hạm đội mang số hiệu Kim Xuyên bị bao vây bởi hạm đội Đông Dương trong quá trình đánh bắt thì cũng có thể bị tiêu diệt đến chết.

Ngoài ra còn có điều kiện thời tiết xấu, còn nguy hiểm hơn cả cướp biển.

Nhưng Kim Phi chưa bao giờ hối hận về quyết định ban đầu của mình.

Đi tới Đông Dương để bắt những tên cướp biển này, cũng không chỉ là để báo thù cho thuyền đánh cá của nhà họ Thẩm và làng chài bị những tên cướp biển cướp bóc, mà còn là một loại khiếp sợ.

Kim Phi muốn để giặc Đông Dương hiểu rằng Đại Khang đã không còn là Đại Khang của trước kia nữa, nếu lại đến Đại Khang cướp bóc, cho dù lúc đó có trốn thoát cũng vô ích, thủy quân của Đại Khang sẽ truy đuổi đến tận quê hương của bọn chúng và khiến cho bọn chúng phải trả giá xứng đáng cho tội ác mà mình đã gây raI

"Mọi nỗi sợ hãi đều đến từ việc sức lửa không đủ mài!"

Kim Phi im lặng thở dài.

Mặc dù số hiệu Kim Xuyên đủ mạnh để đối phó với cướp biển, nhưng với Kim Phi thì vẫn chưa đủ.

Chưa kể đến hạm đội tàu sân bay ở kiếp trước, nếu như y có thể làm ra được chiến hạm bọc thép thì sẽ không cần phải lo lắng nhiều như vậy, binh lính thủy quân cũng sẽ không cần phải mạo hiểm lớn như vậy để đuổi giết cướp biển.

Nghĩ đến đây, Kim Phi xoay người đi về phía cầu thang.

Bây giờ xưởng đóng thuyền số 3 đang đi vào quỹ đạo, y hoàn toàn không cần phải lo lắng về công việc hái rong biển trên đảo Mạo Lãng, vì thế Kim Phi nói với Quan Hạ Nhi và Đường Tiểu Bắc một tiếng, xuống khỏi đài quan sát thì đi thẳng đến xưởng đóng thuyền số 2, rồi chui vào bên trong để chế tạo thuyền bọc thép với Hồng Đào Bình.

Theo kế hoạch của Kim Phi, y định ở lại bến tàu số 2 một thời gian, nhưng vào giữa buổi chiều ngày hôm đó, Thiết Chùy lại đến đây, nói rằng Trịnh Trì Viễn xin gặp.

Với phong cách làm việc của Trịnh Trì Viễn, nếu không có chuyện gì cực kỳ quan trọng thì anh ta chắc chắn sẽ không đến quấy rầy Kim Phi, Kim Phi lập tức đi đến cửa xưởng đóng thuyền cùng với Thiết Chùy.

Y vốn tưởng rằng có tin tức của hạm đội mang số hiệu Kim Xuyên, nhưng lại nghe thấy Trịnh Trì Viễn nói: "Tiên sinh, đội đánh bắt sắp quay trở lại!"

Nếu không xảy ra tình huống đặc biệt thì Trịnh Trì Viễn đáng lẽ không nên đến đây.

Vì vậy suy nghĩ đầu tiên của Kim Phi là có người bị chết và bị thương trong đội đánh bắt, y lo lắng hỏi: “Hôm nay trên biển có bão à?”

Nói xong, y còn vô thức quay đầu nhìn về phía cột cờ bên cạnh.

Nhưng lá cờ màu đen trên cột cờ lặng lẽ treo trên đó, không hề có một chút gió nào mà.

"Bão ư?" Trịnh Trì Viễn ngây ra một lúc, sau đó mới nhanh chóng xua tay nói: 'Không có bão, ta đến để báo cho tiên sinh một tin tốt!"

“Báo tin tốt à?" Lúc này Kim Phi mới thở phào nhẹ nhõm, giơ chân đá vào Trịnh Trì Viễn một cái: "Ông đây đang bận, có tin vui gì thì mau nói đi!"

Trịnh Trì Viễn bị đá cũng không hề tức giận, cười và nói: “Ta vừa nhận được tin tức từ ca-nô, hôm nay hạm đội gặp phải một đàn cá lớn, thu hoạch rất lớn, tất cả các thuyền đánh cá đều đầy ắp!

Theo kế hoạch ban đầu, đáng lẽ bây giờ hạm đội phải quay về cảng, nhưng do cá đánh bắt được quá nặng, nên tốc độ vận chuyển bị chậm trễ, mới không về kịp, chỉ có thể phái một chiếc ca-nô về báo tin.

Người đưa tin nói cá ở trong biển rất to, chỉ cần thả lưới một cách tùy ý là có thể bắt được hàng trăm cân!”

"Chỉ vậy thôi à?" Kim Phi không nhịn được lại đá cho Trịnh Trì Viễn thêm một cái nữa.

Do nạn cướp biển tràn lan, nghề đánh cá ở Đông Hải đã bị bỏ phí nhiều năm, đánh bắt được ít cá, nên đương nhiên số lượng sẽ nhiều hơn.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!