Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3125


Từ chuyện lộn xôn lần trước của Hồng Nhị và các trưởng lão, thì Đường Tiểu Bắc đã không có ấn tượng gì tốt với những lão già Đông Hải này.

Thực ra cô ấy vừa mới đến, có điều công nhân hiện trường đều là người trong xưởng đóng thuyền mà Khánh Mộ Lam và Mãn Thương phụ trách xưởng đóng thuyền, nếu Đường Tiểu Bắc tùy ý nhúng tay vào thì không phải cho lắm nên đến giờ vẫn im lặng.

Nhưng bây giờ Khánh Mộ Lam đã hơi dao động trước lời nói của ông Hồng, giờ cô ấy lại im lặng không nói gì nữa thì cũng không được.

Hiện giờ tiết trời đã nóng bức hơn, cá voi bị giết cũng đã gần một ngày nếu cứ để qua đêm đến ngày mai bị xê dịch tới lui nó sẽ bắt đầu thối rữa, Đường Tiểu Bắc đành phải đứng ra.

Dù sao ông Hồng cũng đã lớn tuổi ít ra ngoài, nhìn tới nhìn lui Đường Tiểu Bắc một hồi mới thấy lạ lẫm bèn quay đầu hỏi: “Cô ta là ai vậy, giọng điệu hùng hồn thế? Vậy mà lại muốn gánh tội trời phạt thay mọi người à?”

Gần đây Đường Tiểu Bắc thường xuyên đến lều cháo với Kim Phi để kiểm tra việc phân phát cháo. ông Hồng không biết Đường Tiểu Bắc, nhưng những ngư dân phía sau ông ta thì biết.

Một ngư dân vội đi tới chỗ ông Hồng nhỏ giọng nói: "Lão thái gia, cô ấy là phu nhân của Quốc sư đại nhân cũng là chủ quản của thương hội Kim Xuyên. Mấy lều cháo ngoài trấn của chúng ta đều là do phu nhân Tiểu Bắc dựng lên!"

"Hóa ra cô ấy là phu nhân Tiểu Bắc!" ông Hồng nghe vậy thì đôi lông mày thưa thớt của ông ta không khỏi giật lên.

Thương hội Kim Xuyên vẫn cứ đưa cháo ra Đông Hải, cùng với sự tuyên truyền của nhật báo Kim Xuyên và đoàn ca múa, thì bây giờ sự nổi tiếng của Đường Tiểu Bắc ở Đông Hải chỉ xếp sau Kim Phi và Hồng Đào Bình.

Ông Hồng dù có dốt nát đến đâu cũng đã từng nghe đến tên của Đường Tiểu Bắc.

"Tiểu Bắc phu nhân, lão hũ thay mặt người dân trấn Ngư Khê và những người dân lưu lạc khắp Đông Hải, cảm tạ ơn nghĩa lớn lao của phu nhân và Quốc sư đại nhân!"

Ông Hồng cúi đầu cung kính cúi chào Đường Tiểu Bắc.

Nhưng Đường Tiểu Bắc hoàn toàn không để mắt đến bộ điệu này của ông ta mà chỉ liếc nhìn ông Hồng một cái, rồi lạnh lùng nói: “Đây là cách ông cảm ơn chúng ta sao?”

Ông Hồng nghe vậy hơi nhíu mày, nhưng nghĩ đến địa vị và ơn nghĩa của Đường Tiểu Bắc với Đông Hải, cuối cùng ông Hồng vẫn nén cơn giận lại để kiên nhẫn nói: "Tiểu Bắc phu nhân, Hải Thần thật sự không thể ăn được, nếu không sẽ gây nên tai họal"

“Chỉ là hai con cá lớn thôi, có thể gây ra tai họa gì được?" Đường Tiểu Bắc tức giận nói: "Còn tai họa nào lớn hơn chuyện chết đói nữa?"

"Tiểu Bắc phu nhân, không phải chúng ta đã làm nhiều thuyền đánh cá vậy rồi sao? Chúng ta đánh bắt cá cũng đủ nhiều rồi!"Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z.z để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!