Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3128


Trong mắt Khánh Mộ Lam, Đường Tiểu Bắc cực kỳ bình Tĩnh nhưng thật ra cô ấy không biết, thật sự Đường Tiểu Bắc cũng vô cùng căng thẳng.

Suy cho cùng, cô ấy cũng là người sinh ra ở Đại Khang, nếu không phải tình thế bắt buộc cũng sẽ không dễ dàng nói ra mấy lời xúc phạm ông trời như thế.

Trông bề ngoài Đường Tiểu Bắc có vẻ bình tĩnh, nhưng thực ra lưng cô ấy đã ướt đẫm mồ hôi lạnh.

Vào lúc này Đường Tiểu Bắc cảm thấy có một bàn tay đặt lên vai cô.

Chợt lưng Đường Tiểu Bắc thẳng tắp lập tức căng thẳng lên, nhưng sau đó lại nở một nụ cười.

Phía sau cô ấy có ít nhất hơn chục cận vệ, ngoại trừ Kim Phi ra thì không ai có thể lặng lẽ tiếp cận cô ấy.

Ngoại trừ Kim Phi ra thì không có ai dám để tay lên vai tổng chưởng quầy của thương hội Kim Xuyên, ngay cả Quan Hạ Nhi và Cửu công chúa cũng không làm ra hành động như vậy.

Thế nên Đường Tiểu Bắc cũng không quay đầu lại mà chỉ thuận thế ngã vào lòng Kim Phi, cười hỏi: "Tướng công, sao chàng lại đến đây?”

“Nghe nói thủy triều đã rút nên ta tới xem." Kim Phi trả lời. Đây là lần đầu tiên trong hai kiếp người y được nhìn thấy cá voi tận tường thế này, nếu nói không có gì tò mò thì là nói dối.

Kim Phi cũng muốn xem liệu có thể mở một bàn tiệc trên lưỡi cá voi thật không, và liệu một đứa trẻ có thể thực sự chui vào khoang tim mạch máu của nó được chăng.

Cho nên lúc tối đã cố ý dặn dò Thiết Chùy, khi nào thủy triều rút thì nói y một tiếng.

"Chàng tới lúc nào vậy?" Đường Tiểu Bắc quay người lại hỏi.

"Cũng cách muội không lâu." Kim Phi mỉm cười trả lời.

"Vậy sao vừa rồi chàng không lên tiếng?" Giọng nói của Đường Tiểu Bắc có chút trách cứ.

Nếu vừa rồi Kim Phi tới đây thì cô ấy đã không ra mặt rồi, dù sao Khánh Mộ Lam cũng là người phụ trách Trấn Viễn số 3 nên để cô ấy ra mặt nói thì không đúng lắm.

"Nếu như ta nói ra, thì sao có thể nhìn thấy vẻ mặt hùng hồn như vậy của Đường chưởng quầy chứ?" Kim Phi cười trêu ghẹo: "Người trảm thần, quá hào hùng!”

"Tướng công, chàng còn ghẹo tai”

Đường Tiểu Bắc đưa tay ra nhéo lấy eo Kim Phi nói: "Chàng có biết bây giờ lòng ta sợ hãi thế nào không!"

"Muội sợ cái gì?" Kim Phi hỏi.

Người thương ở trước mắt, cuối cùng Đường Tiểu Bắc cũng không cần giấu diếm nữa chỉ nhỏ giọng nói: “Sợ cái Hải Thần này là thật, sợ gặp báo ứng!”

“Yên tâm đi, chúng nó chỉ là hai con cá chẳng qua có cái đầu lớn hơn chút thôi. Ngoài ra, cũng không khác gì những con cá khác!"

Kim Phi an ủi: “Vả lại trời cao có đức hiếu sinh, chúng ta cũng không làm điều này cho bản thân mình mà là để cứu nhiều người hơn. Ngay cả khi có chuyện gì xảy ra, ông trời cũng sẽ không làm khó muội!"

Nghe Kim Phi nói như vậy, rốt cuộc cục đá trong lòng Đường Tiểu Bắc cũng rơi xuống đất.

Ông Hồng ở bên cạnh nhìn thấy Kim Phi, ông ta cũng muốn bước tới nhưng bị người của Thiết Chùy chặn lại.

"Lão già này không có mắt sao, không thấy tiên sinh và phu nhân đang nói chuyện sao, còn muốn bước tới!"Bạn đang đọc truyện ở truyen.A_z.z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen A-zZ" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!