Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3137


“Công chúa Lộ Khiết?'

Kim Phi nghiêng đầu suy nghĩ một lúc mới nhớ ra thật sự có người như vậy.

Lúc trước, sau khi bät sống vua Đông Man ở thành Du Quan, công chúa Lộ Khiết cũng từng đến thành Du Quan cầu kiến Kim Phi, yêu cầu Kim Phi hãy thả Yabe nhưng Kim Phi đã từ chối không thương tiếc.

Vì thế công chúa Lộ Khiết lại yêu cầu giao ra thi thể các tướng sĩ Đông Man.

Lần này Kim Phi không từ chối, để công chúa Lộ Khiết giao nộp bò và cừu để bồi thường cho chiến tranh rồi đồng ý cho cô ta dọn dẹp thi thể ngoài thành Du Quan.

Sau khi Kim Phi rời khỏi thành Du Quan thì việc này được giao cho Lưu Thiết phụ trách.

Có điều, Kim Phi vẫn luôn duy trì quan sát.

Theo tấu chương do Lưu Thiết gửi về, sau khi Kim Phi rời đi được bảy ngày, công chúa Lộ Khiết đã sắp xếp người đưa lô bò, cừu và ngựa chiến đợt đầu tiên đến thành Du Quan theo ước định. Đồng thời mang đến rất nhiều người Đông Man tìm một địa điểm ở phía tây bắc thành Du Quan rồi bắt đầu chôn cất thi thể.

Sau đó Kim Phi bị Lý Lăng Duệ và Tân vương bao vây ở Hi Châu, tình hình rất bất lợi, rất nhiều quyền quý Trung Nguyên đều thấy Kim Phi không có lợi thế, một số tàn dư của quyền quý ban đầu bị xử lí cũng bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Khi đó Đông Man mới gửi đợt bồi thường đầu tiên, chỉ chiếm 20% tổng số tiền bồi thường.

Nếu bọn họ nuốt lời thì sẽ không trả 80% số tiền bồi thường còn lại nữa.

Cho nên khi đó, hầu như tất cả mọi người trong thành Du Quan đều tin rằng công chúa Lộ Khiết sẽ nuốt lời.

Lưu Thiết đã nghĩ, nếu công chúa Lộ Khiết dám thất hứa, anh ta sẽ dẫn binh đến thành Du Quan, công kích những tộc nhân Đông Man đang chôn cất thi thể, bắt bọn họ phải đào thi thể lên.

Lưu Thiết đã sẵn sàng ra tay, nhưng từ đầu đến cuối, công chúa Lộ Khiết chưa từng có dấu hiệu thất hứa.

Vẫn mang theo người trong tộc của cô ta đi chôn cất thi thể, đến ngày giao hẹn thì mang bò, cừu và ngựa chiến đều được giao đi như đã định.

Chỉ là bò và cừu được đưa tới càng ngày càng lớn, ngựa chiến càng ngày càng khỏe, chứng tỏ bọn họ đã đưa hết ngựa gầy, bò, cừu rồi.

Sự thật đã chứng minh quyết định của công chúa Lộ Khiết là đúng đản.

Mặc dù Lưu Thiết không có khả năng chiếm đóng Đông Man, nhưng anh ta có thể cử nhân viên hộ tống ngồi phi thuyền đi quấy rối, đi cướp bóc bò, cừu và bãi cỏ của Đông Man.

Nếu lúc đó cô ta nuốt lời thì giờ đây Đông Man chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh khác.

Ngoài miệng Quan Hạ Nhi nói sẽ không để ý đến Kim Phi nữa, phải đi về ăn cơm, kết quả lại không hề rời đi.

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!