Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3139


"Đề tài này quá thẳng thắn, ta có thể có nhận xét gì chứ?"

Kim Phi vỗ đầu Đường Tiểu Bắc: “Đội Chung Minh và Cục tình báo thật sự không gửi về bất kỳ tin tức hữu ích nào.”

"Lại làm rối tóc ta rồi!”

Đường Tiểu Bắc tức giận trợn mắt nhìn Kim Phi: "Nếu công chúa Lộ Khiết tới cầu cứu, chàng sẽ đáp lại thế nào?"

"Ta vẫn chưa nghĩ tới, " Kim Phi lắc đầu: "Đợi cô ta tới rồi nói, không được thì viết thư cho Vũ Dương và viện Khu Mật để hỏi ý kiến”

Từ khi rời khỏi thành Du Quan, Kim Phi hâu như không nhàn rỗi một ngày nào, cũng không có thời gian suy nghĩ chuyện này.

Trên đường trở về, Kim Phi cũng từng nghĩ đến vấn đề này.

Khi địa vị ngày càng cao, Kim Phi càng trở nên thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định, đặc biệt là các quyết định liên quan đến hai chính quyền, Kim Phi càng thận trọng hơn.

Vì vậy lúc ấy y đã suy nghĩ xong, mặc kệ yêu cầu của công chúa Lộ Khiết là gì, y cũng sẽ không lập tức đáp ứng, trước tiên y sẽ nói chuyện với Cửu công chúa và viện Khu Mật rồi mới nói.

Từ trước đến nay, Kim Phi luôn kiên quyết giao việc chuyên môn cho người có chuyên môn làm.

Y không giỏi đàm phán, giao việc này cho Cửu công chúa và viện Khu Mật không chỉ thể hiện sự tôn trọng với Cửu công chúa và viện Khu Mật, mà còn nỗ lực vì lợi ích tốt nhất của Xuyên Thục.

Mọi người vừa ăn vừa trò chuyện về công chúa Lộ Khiết. Ăn sáng xong, Kim Phi viết một bức thư cho Cửu công chúa, sai người lập tức gửi về, mục đích là thông báo cho Cửu công chúa, để cô ấy cùng viện Khu Mật chuẩn bị trước.

Sau khi phái người đến đài quan sát nhìn xem, Kim Phi phát hiện hạm đội Đông Man còn cách xa mấy dặm, Kim Phi không ngu ngốc chờ đợi, đi vào thư phòng xem lại bản vẽ của tàu bọc thép.

Đến tám chín giờ sáng, Thiết Chùy đi tới báo cho Kim Phi biết, công chúa Lộ Khiết đã đến, xin được gặp Kim Phi.

Người của thủy quân không cho hạm đội Đông Man vào. bến tàu, phái người đến hỏi ý kiến Kim Phi.

Với sự phát triển của trấn Ngư Khê, phía Đông Hải ngày. càng trở nên sôi động hơn, mỗi ngày có vô số tàu thuyền ra vào bến tàu, nếu hạm đội Đông Man cập cảng ở lối vào bến tàu trong thời gian dài, có khả năng gây ra tắc nghến.

Kim Phi lúc đó đang vẽ tranh, không ngẩng đầu lên nói: “Để thuyền của công chúa Lộ Khiết tiến vào, những chiếc. thuyền khác để bọn họ đợi ở nơi không phận sự phía nam”

Hơn nửa giờ sau, Thiết Chùy lại tới: "Tiên sinh, công chúa Lộ Khiết đã tới, cho cô ta vào không?"

“Để cô ta vào đi!” Kim Phi gật đầu, sau đó buông cây bút chì trong tay xuống, đi ra ngoài phòng khách.

Khi đến phòng khách, y phát hiện A Mai đang im lặng đứng trong góc giống như lần trước, ngăn cản công chúa Lộ Khiết bất ngờ tấn công và đe dọa sự an toàn của Kim Phi.

Kim Phi bây giờ đã quen với việc này, y gật đầu với A Mai, chào hỏi rồi ngồi vào ghế chính chờ gặp công chúa Lộ Khiết.Bạn đang đọc truyện ở tRuyen.a_z.z .vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen Az..z" để đọc nhé!.Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!