Quay Về Cổ Đại: Tay Trái Kiều Thê Tay Phải Giang Sơn

Chương 3141


Khi công chúa Lộ Khiết bước vào thư phòng, thứ đầu tiên đập vào mắt cô ta chính là Kim Phi đang ngồi trên ghế chủ vị, và A Mai đang đứng trong góc.

Kim Phi cũng nhìn công chúa Lộ Khiết.

Công chúa Lộ Khiết thích mặc đồ màu đỏ, lần trước mặc. áo choàng đỏ, còn lần này là váy.

Lần này cô ta không đeo mạng che mặt, trên đầu cũng không cài trâm vàng hay đồ trang sức nào khác, không biết là ngay từ đầu đã không đeo, hay vừa bị cô ta tháo ra.

Trên quần áo không có gì thay đổi, nhưng rõ ràng đã gầy hẳn đi.

“Lộ Khiết kính chào Kim tiên sinh!” Công chúa Lộ Khiết hơi khuyu gối, thi lễ với Kim Phi.

Kim Phi không đứng dậy đáp lễ, nhưng vẫn khẽ gật đầu, chỉ vào chiếc ghế dành cho khách: “Ngồi đi!”

Không phải Kim Phi cố ý ra oai, mà là lúc này y đại biểu cho chính quyền Xuyên Thục, thậm chí còn đại biểu cho toàn bộ Đại Khang, mà công chúa Lộ Khiết thì đại biểu cho chính quyền Đông Man.

Lần này hai người gặp nhau mặc dù không được gọi là hội đàm chính thức, nhưng Kim Phi vẫn phải thể hiện một cách cương quyết.

Trong lòng công chúa Lộ Khiết thở dài, nhưng trên mặt không lộ ra bất kì vui buồn gì cả, thi lễ với Kim Phi lần nữa, bày †ỏ cảm ơn.

Bởi vì cô ta đã từng tận mắt nhìn thấy thời kì thịnh thế của Đông Man, đã từng đối đãi với sứ giả của Đại Khang như thế nào, và kết thân với công chúa như thế nào.

Dù sao Kim Phi vẫn cho cô ta được ngồi ghế, lúc ban đầu khi sứ giả Đại Khang đến Đông Man, trong suốt quá trình trò chuyện đều phải quỳ trên mặt đất để nói chuyện.

Đến cả những công chúa quận chúa đã từng đến hòa thân thì càng thảm hơn nữa, không ai là ngoại lệ tất cả đều trở thành đồ chơi của quyền quý Đông Man.

Có lẽ vì được làm nhục Đại Khang, hoặc thân phận công chúa quận chúa đến hòa thân khiến các quyền quý Đông Man càng cảm thấy kích thích, nên bọn họ cũng thích làm nhục những công chúa quận chúa này, toàn những hành động biến thái, có khi còn công khai làm như vậy.

Khi công chúa Lộ Khiết còn bé đã từng thấy nhiều lần.

Nước yếu không có ngoại giao, so với quyền quý Đông Man mà nói, Kim Phi đối đãi với cô ta đã vô cùng thân thiện rồi.

Thấy Kim Phi không ý chủ động nói chuyện, công chúa Lộ Khiết tự giác mở miệng nói chuyện trước: “Lộ Khiết chúc mừng tiên sinh đã thẳng lớn ở Hi Châu, cũng thật lòng chúc tiên sinh sớm ngày bình định được Trung Nguyên và Giang Nam, thống nhất Đại Khang!”Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!